Y8 Game là gì? Website game Y8 có những game nào hay ho?

Y8 Game là gì? Website game Y8 có những game nào hay ho?

Gần đây, có rất nhiều người tìm hiểu Y8 Game là gì. Bởi vì trang web này chính là địa chỉ chơi game online lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với quy mô và chất lượng cao, Y8 đã thành công thu hút hàng triệu người chơi ở nhiều thế hệ. Không để các bạn chờ lâu, hãy cùng gamemoi24.com khám phá về trang web chơi game này ngay. 

Một số thông tin tổng quan về trang game Y8

Câu hỏi Y8 Game là gì luôn được truyền tai nhau qua nhiều thế hệ. Bởi web Y8 luôn là điểm đến đầu tiên của người chơi khi mới bắt đầu chơi game online. Vậy để các newbie thêm hiểu về web này, hãy xem các thông tin dưới đây. 

Giải thích Y8 Game là gì?

Thật ra, câu trả lời cho câu hỏi Y8 Game là gì rất đơn giản. Nói một cách dễ hiểu, Y8 game là một nhà phát hành kiêm một nhà phát triển game. Đây chính là một trong những trang mạng xã hội có lượng người tham gia khủng. Hiện tại, đã có hơn 30 triệu người chơi ở đây.

Trang web Game Y8 được thành lập từ những năm 9x. Vậy nên, thế hệ 9x cho tới nay rất quen thuộc với trang web này. Ban đầu Y8 chỉ có những tựa game 2D đơn giản với những chủ đề tương tự nhau. Tuy nhiên, sau hơn vài chục năm phát triển, nó đã thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Dù vẫn còn giữ những game cũ, nhưng những game mới luôn được Y8 cập nhật. Ngoài ra, chất lượng đồ họa và tốc độ truyền tải được cải thiện hơn rất nhiều. Thể loại game đa dạng và chất lượng chơi đỉnh cao khiến Y8 luôn được đánh giá tích cực. 

Khi tìm hiểu Y8 Game là gì rõ hơn, bạn hãy truy cập vào website
Khi tìm hiểu Y8 Game là gì rõ hơn, bạn hãy truy cập vào website

Tính năng và cấu trúc của web Y8

Muốn hiểu hơn về Y8 Game là gì, người chơi cũng cần nắm về tính năng của nó. 

Là một trang web quốc tế, Y8 game đã hỗ trợ 22 ngôn ngữ khác nhau. Tất nhiên, vì là webgame Việt nên tiếng Việt là tiếng đầu tiên. 

Y8 cũng có các tính năng khác như các trang web chơi game hiện nay. Nó cũng có các tính năng đăng ký, đăng nhập bình thường. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy các trò chơi trong chuyên mục riêng biệt của chúng. Vậy nên người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những thể loại game riêng biệt. Bạn cũng có thể dễ nhận ra sự khác biệt của chúng hơn.

Xem thêm: Y8 Pokemon Đại Chiến – Game hay nhất định phải chơi

Các chủ đề có trong trang Y8

Trong trang web game Y8, có 12 chủ đề được tập hợp với nhiều tựa game khác nhau. 12 chủ đề game đã góp phần tạo nên một khía cạnh đặc trưng để khám phá Y8 Game là gì. 

12 chủ đề game Y8 được tổng hợp cụ thể như sau:

 • Game thể thao: đây là loại game được nhiều người chơi tham gia nhất.
 • Game bắn nhau: là những tựa game hành động, súng ống khá kích thích
 • Game dành cho phái nữ: ví dụ như game thời trang, game nấu ăn, găm trang điểm,…
 • Game đối kháng: Ví dụ như game đấu vật, game 2 người chơi,…
 • Game lái xe và đua xe: Ví dụ như Vehicles Simulator, real City Driver,…
 • Game chiến thuật và nhập vai: Ví dụ như Day D: Tower Rush, Wild Castle,… 
 • Game quản lý: Farm frenzy 2, Spawn Boss, Idle Supermarket,…
 • Game cân não: Plumber duck, Ditching Class,… 
 • Game hành động, phiêu lưu: Idle Arks, Color Raid,…
 •  Game kỹ năng: Death Run 3D, Drifting Mania,…
 • Game Arcade & cổ điển: Crystical, Block Breaker,… 
 • Game vui vẻ & Điên rồ: Viking Pub, tavern Master,…
Các trò chơi tại game Y8
Các trò chơi tại game Y8

Cách để người chơi tham gia vào trang Y8

Một khi đã khám phá Y8 Game là gì thì người chơi sẽ luôn mong muốn biết thêm cách tham gia vào Y8. Để hiểu hơn về khía cạnh này của vấn đề Y8 Game là gì, hãy cùng xem ngay phần bên dưới.

Việc tham gia vào Y8 không có gì là khó khăn cả. Ngược lại, để trở thành một thành viên của Y8 vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Trước hết, người chơi phải đảm bảo mình có một tài khoản Y8 chính xác thông tin.

Để đăng ký vào Game Y8, bạn có thể xem hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Vào trang chủ web Y8 bạn tìm được. Nếu không có link thì hãy ghé gamemoi24.com để tìm link vào Y8.
 • Bước 2: Bạn có thể nhìn vào phía bên trên phải trang web, nhấn vào ô đăng ký màu đỏ, chữ trắng. Sau đó bạn cần trả lời các thông tin được hỏi ở bản câu hỏi, hãy nhớ là cẩn thận khi điền.
 • Bước 3: Nộp bản đăng ký đã điền cho Y8 và nhận thông báo khi thành công. 

Sau khi có một tài khoản thì người chơi trực tiếp chọn game mình yêu thích. Sau đó bật Adobe Flash Player lên để chơi. Bên dưới sẽ có hướng dẫn các phím nên newbie không cần lo lắng. 

Top 5 các game tại Y8 được yêu thích nhất

Top các game tại Y8 được yêu thích nhất cũng sẽ là một khía cạnh thú vị của vấn đề Y8 Game là gì. Đây sẽ là cơ sở để người chơi chọn được game ưng ý nhất khi tìm hiểu về Y8 Game là gì

Theo thống kê, 5 game được chơi nhiều nhất là:

 • Football Legends 2016
 • Creetor Animation Fighting 
 • Gun Mayhem
 • AZ
 • Championship Cock Fighter
Các game Y8 siêu hay
Các game Y8 siêu hay

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu xong những khía cạnh cơ bản của Y8 Game là gì. Nếu cược thủ muốn tham gia thì hãy ghé qua Game mới ngay để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *