Tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc cực đơn giản

Tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc cực đơn giản

Muốn chơi nhanh nhất thì hãy tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc. Đây là cách để bất kỳ lúc nào game thủ cũng có thể chơi game ngay cả khi không có mạng. Cũng là cách giải trí tối ưu cho những người không thường xuyên tiếp cận Internet. Vậy, có những game offline nào nên tải cho PC và Mobile? Cùng theo chân gamemoi24.com để khám phá. 

Tại sao nên Tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc?

Hiện nay, số lượng game online ngày càng tăng lên. Cũng có rất nhiều người chọn chơi game online hơn là các game offline. Nhưng ta không thể phủ nhận được, việc tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc có nhiều lợi ích.

Lý do mà nhiều người muốn tải game offline về chơi thứ nhất là vì nó miễn phí. Có rất nhiều game offline miễn phí được tạo ra trong thời gian gần đây. Đa số các game này không yêu cầu nạp tiền khi tải về. Đồng thời người chơi không cần phải bỏ tiền mua trang bị để cày game. Vì vậy, các game ngoại tuyến ngày càng được tải nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, tải game offline giúp người chơi có thể giải trí bất kỳ lúc nào. Vì game không yêu cầu phải có mạng Internet. Nên cho dù là ở đâu và lúc nào, chỉ cần có game sẵn trong điện thoại là chơi được ngay. Việc tải game về thiết bị sẽ đem lại cho bạn lợi ích này. 

Lý do khác khiến nhiều người chọn tải game offline là do chính sự thú vị của nó. Các game ngoại tuyến tuy không có đồ họa cao hay nhân vật nổi bật. Nhưng các bối cảnh game và nội dung game luôn có nét độc đáo và thú vị riêng. Thử chơi một lần là nghiện ngay nên ai cũng muốn luôn được chơi mọi lúc. 

Lý do nên tải game về máy để chơi
Lý do nên tải game về máy để chơi

Các bước tải game cho mobile và PC 

Để tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc có rất nhiều cách. Nhưng nếu bạn chưa từng tải game về thiết bị thì hãy tham khảo 2 cách nhanh nhất bên dưới. Đây là 2 cách được tổng hợp và được sử dụng nhiều nhất. Dù là người lần đầu tiên tải game thì cũng có thể thành công nên newbie hãy yên tâm thực hiện theo. 

Các bước tải game cho mobile

Cách để tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc không khó. Chủ yếu là người chơi cần biết cách chuẩn bị đủ dung lượng game mà thôi. 

Các bước để tải một game về máy cho phiên bản điện thoại mobile như sau: 

 • Bước 1: Người chơi kiểm tra dung lượng máy điện thoại để đảm bảo tải game thành công
 • Bước 2: Người chơi vào CH play hoặc Appstore tùy vào hệ điều hành điện thoại. Sau đó tìm kiếm tựa game mà mình yêu thích và bấm “cài đặt” để tải game.
 • Bước 3: Người chơi đợi để quá trình tải game hoàn tất, sau đó cấp quyền cho ứng dụng.
 • Bước 4: Mở game và thưởng thức game hay ngay. 

Các bước tải game cho PC

Các cách tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc không có gì khó. Tuy nhiên, nếu tải cho PC thì bạn cần lưu ý về cấp độ của hệ điều hành. Ví dụ Top Tải Game Offline Hay Cho Máy Tính win7 sẽ khác các game tải cho win 10, 11,…

Sau khi đã chọn được game phù hợp, hãy thực hiện các bước sau đây để tải cho PC: 

 • Bước 1: Muốn tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc bạn cần vào trình duyệt đang sử dụng. Sau đó tìm kiếm tên game mà bạn muốn tải và chọn link tải an toàn. 
 • Bước 2: Người chơi bấm download để tải file game về máy. Nếu xuất hiện bảng hỏi về độ an toàn của game thì vẫn cứ bấm “OK” để tải về.
 • Bước 3: Người chơi mở file vừa tải và cài đặt nó vào màn hình chính để dễ tham gia chơi.

Lưu ý, để trò chơi được chạy mượt mà trên mọi hệ điều hành, tốt nhất hãy chọn tải các game offline cho PC nhẹ. 

Các tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc
Các tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc

Tổng hợp các game offline nên tải về mobile và PC để chơi

Nếu không biết tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc như thế nào thì đã có Game mới lo. Bạn chỉ cần chọn được game mình yêu thích là được. Bạn vẫn chưa chọn được game thú vị để tải về máy? Vậy thì hãy tham khảo list game được đề xuất sau đây:

 • Game Grand theft auto – Vice city: đây là game kinh điển một thời. Game này thuộc thể loại hành động với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. 
 • Game Pikachu: ai từng tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc thì đều biết game này. Tựa game này yêu cầu bạn phải xếp các lá bài pokemon giống nhau cùng nhau. Tuy đơn giản nhưng không dễ chinh phục. 
 • Game Chicken Invaders: Những ai từng cắm mặt ở quán nét thời thiếu niên thì sẽ biết game này. Đây là game bắn gà nổi tiếng nhất thế giới. Game có cấp độ chơi khác nhau tạo ra sự đa dạng cho người chơi. 
 • Game Counter Strike 1.6: Game offline hấp dẫn nhất chính là game Counter strike 1.6 Đây là một trong số ít các game ngoại tuyến theo dạng chiến đấu sinh tồn. Thể loại bắn súng trong game này rất đặc trưng.
Một số game offline hay
Một số game offline hay

Kết luận

Chúng tôi đã giới thiệu xong về cách tải Game Offline miễn phí cho mobile và pc. Người chơi muốn tìm hiểu thông tin thêm về các game khác thì ghé qua gamemoi24.com ngay.

Xem thêm: Top 10 Game Offline Đối Kháng Hay Cho PC Bạn Nên Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *