Tướng Sinestrea Liên Quân – Cách Chơi Và Lưu Ý Cần Biết

Tướng Sinestrea Liên Quân - Cách Chơi Và Lưu Ý Cần Biết

Sinestrea Liên Quân là một vị tướng mới được ra mắt gần đây. Khả năng hồi máu của tướng này cực bá đạo nên rất được yêu thích trong giao tranh. Từ đó, Sinestrea đã được cho vào nhanh sách tự động cấm các trận đấu hạng. Nếu chưa biết về tướng trong game online Liên Quân này thì cùng gamemoi24 tìm hiểu ngay.

Vài điều thú vị về tướng Sinestrea Liên Quân

Đầu tiên, hãy xem tướng Sinestrea có những điểm gì đáng chú ý và thú vị. Muốn hiểu hơn về nó thì bạn phải đọc các phân tích thú vị sau về vị tướng này.

Điểm mạnh và điểm yếu

Trong game online Liên Quân, nếu bắt gặp tướng Sinestrea thì hẳn trận đấu đó không dễ dàng. Bởi vì ai cũng hiểu được những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này. Vậy, điểm mạnh và điểm yếu của tướng này là gì:

Về điểm mạnh, Sinestrea có khả năng hồi máu cực kỳ bá đạo, mạnh mẽ nhờ chiêu thức riêng. Từ đó, tướng này cũng có thể tạo ra các pha giao tranh đẹp mắt với khả năng lả lướt và phục hồi. 

Ngoài ra, Sinestrea còn có điểm mạnh là nội tại Hoa Máu. Nó giúp tướng này có thêm chiêu Huyết tế. Chiêu 2 máu quỷ cũng giúp tướng này có độ cơ động và biến ảo cao trong lối chơi. 

Về điểm yếu, dù có khả năng hồi máu cao nhưng Sinestrea Liên Quân chỉ có lượng máu mỏng. Ngoài ra, chiêu Huyết tế cũng cần Sinestrea có đủ 7 mạng thì mới có thể hồi sinh. 

Sinestrea tại trong game Liên Quân
Sinestrea tại trong game Liên Quân

Các tướng hỗ trợ và khắc chế cực mạnh

Muốn chơi Sinestrea trong game online này tốt nhất thì bạn cần phải biết tướng đồng minh và khắc chế nó. Đây là cơ sở để bạn chọn đồi hình và xây dựng cách chơi hợp lý. 

Tướng đồng minh của Sinestrea Liên Quân có thể kể đến các tướng có khả năng khống chế tốt. Ví dụ như Maloch, Lauriel, Xeniel,… 

Tướng khắc chế Sinestrea hiệu quả là các tướng có kỹ năng soi map và khống chế cao. Chẳng hạn như Aleister, Arum, Krizzix,…

Combo chiêu thức cơ bản của Sinestrea Liên Quân

Sinestrea trong game online Liên Quân có nội tại là Hoa Máu. Đây là kỹ năng của trang bị Huyết Tế – kỹ năng khiến Sinestrea tử vong và gây choáng, tăng sát thương địch. Hạ được một tướng địch thì Sinestrea nhận được 1 hoa máu. 

Khi đủ 7 hoa máu thì Huyết Tế mới được kích hoạt và nó giúp giảm 4% thời gian hồi sinh. Nội tại này có thể được trang bị hỗ trợ như Quả cầu băng sương, Cung tà ma,… 

Chiêu 1 của Sinestrea Liên Quân là Ngủ đông. Khi chạm trán địch, Sinestrea chuyển sang trạng thái đột kích. Cô nàng sẽ tiến hàng ngủ đông – tàng hình trong 2.5 giây.

Chiêu 2 của Sinestrea là Máu quỷ. Lúc cận chiến, kỹ năng này giúp cô nàng gây thêm 4% máu và hút máu 50 sát thương vật lý. Lúc đánh xa kỹ năng này giúp gây thêm 125 sát thương và khiến mục tiêu bị Huyết Ấn trong 6 giây. 

Chiêu 3 của tướng trong game online Liên Quân này là Thay máu. Nó giúp Sinestrea biến máu của địch thành máu của mình. Tức là sau khi thay máu, nếu lượng máu của địch nhiều hơn thì máu đó sẽ được hồi cho Sinestrea. 

Bảng ngọc tối ưu cho Sinestrea

Muốn điều khiển Sinestrea Liên Quân tối ưu thì hãy quan tâm đến bảng ngọc của nó. Tóm tắt bảng ngọc và công dụng của Sinestrea như sau:

  • Ngọc đỏ: có 10 viên và thuộc tỉ lệ chí mạng/tốc đánh.
  • Ngọc lục: có 10 viên và thuộc Công vật lý/xuyên giáp.
  • Ngọc tím: có 8 viên và thuộc tốc đánh/tốc chạy, ngoài ra có thêm 2 viên hút máu.
Bảng ngọc của tướng Sinestrea
Bảng ngọc của tướng Sinestrea

Cách lên đồ Sinestrea luôn thắng

Khi dùng Sinestrea để đi rừng, tùy thuộc vào lối đánh để chọn đồ trang bị. Ví dụ, lên đồ tốc đánh thì chọn Cung Bão tố, Giày Kiên cường, Thương Xuyên phá,… Lên đồ sát thương thì chọn Kiếm truy hồn, Giày du mục, Kiếm Muramasa,…

Nếu dùng Sinestrea đi top thì chọn Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Giáp hộ mệnh,… 

Cách chơi tướng Sinestrea Liên Quân chuẩn

Mới bắt đầu game, bạn nên cố gắng dùng Sinestrea để farm quái. Hãy găm Huyết ấn vào quái rồi tấn công để tiết kiệm thời gian. Game thủ nên farm bùa ở vị trí Rồng nhất để đi đến đường top ăn Caesar cấp 1. 

Khi đã đi đến giai đoạn giữa game, bạn nên nâng max chiêu 2 của Sinestrea Liên Quân. Dù Sinestrea đã mạnh lên nhưng không nên lao phía trước tùy tiện. Hãy chỉ tấn công lúc giao tranh.

Cuối trận thì bạn nên kết thúc game càng sớm càng tốt. Hãy đứng sau Tank cấu rỉa bằng chiêu 2 để tăng hiệu quả.

Lưu ý khi cho newbie khi mới chơi Sinestrea trong game online Liên Quân

  • Khi ở level 1 thì nên nâng chiêu 2 trước. 
  • Nếu muốn hiến tế và hồi chiêu ngay thì phải trang bị Quyền năng hắc ám, giáp hộ mệnh, liềm đoạt mệnh cho Sinestrea. 
  • Chiêu 1 ngủ đông của Sinestrea Liên Quân có thể tồn tại trong thời gian khá lâu. Cho nên, khi chơi game online này bạn nên mai phục ở nơi trọng điểm để ám sát đối phương.
Giao tranh bằng Sinestrea Liên Quân
Giao tranh bằng Sinestrea Liên Quân

Kết luận

Gamemoi24.com đã cung cấp xong các thông tin cơ bản về Sinestrea Liên Quân. Nếu tò mò về các nội dung khác như rank trong Liên Quân hay cách nạp thẻ play together thì đừng bỏ qua các bài viết kỳ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *