My Neighbor Alice – Tổng Hợp Thông Tin Mới Nhất Về Game

My Neighbor Alice - Tổng Hợp Thông Tin Mới Nhất Về Game

My Neighbor Alice là dòng game NFT đình đám nhất hiện tại. Nó có loại token tăng giá nhanh và chóng mặt nhất trên thị trường crypto. Nhờ vậy mà những game thủ đam mê đầu tư kiếm tiền ngày càng tham gia trò chơi này nhiều hơn. Nếu bạn chưa biết đến game NFT này thì hãy theo chân Game mới khám phá ngay. 

Tổng quan về My Neighbor Alice

Để hiểu rõ hơn về tựa game này, bạn cần tìm hiểu các thông tin tổng quan của nó. Game thủ nếu ngại tổng hợp thông tin thì chỉ cần đọc phần chia sẻ sau đây. 

Game My Neighbor Alice là gì?

Từ lâu trò chơi NFT đã quá nổi tiếng trong giới tài chính nói chung. Vì nó chính là một phương thức đầu tư sinh sợi khác có độ an toàn cao. Với việc các blockchain ngày một phát triển thì số lượng game NFT ngày càng nhiều. 

Trong số các game đầu tư ngày nay, My Neighbor Alice chính là tựa game được ưa chuộng nhất. Game này cung cấp nền tảng để người chơi thỏa sức sáng tạo, sáng lập ra thế giới riêng. 

Số lượng NFT được dùng trong game khá lớn. Hình dạng và cấu trúc của chúng cũng khá đa dạng. NFT của Alice có thể là hoa, quả, cây cối, nhà, con vật,… Game thủ có thể mua bán các vật phẩm trong game My Neighbor Alice để kiếm tiền.

Ngoài ra, game Alice cho phép người dùng ảnh đại diện để cá nhân hóa. Đồng thời để người chơi trao đổi với nhau, có một diễn đàn khác đã được tạo ra.

Chiến lược phát triển của game

Game Alice phát triển dựa trên chiến lược cộng đồng với nhiều dấu mốc quan trọng. Tiếp nối hành trình xây dựng nền tảng game lớn, trò chơi này còn ấp ủ nhiều dự án khác. Ví dụ như: khởi động lại chương trình đại sứ, thử nghiệm tính năng mới, mở chương trình đặt cược,… 

Minh họa game My Neighbor Alice
Minh họa game My Neighbor Alice

Tính năng cơ bản của game

Game My Neighbor Alice co 7 chức năng cơ bản. Chúng chính là phần cốt lõi tạo nên trò chơi này.

Tính năng thị trường

Thị trường ảo là tính năng chính có trong game này cũng như các game NFT khác như Axie Infinity, Battle of Guardians. Người chơi có thể tự do kinh doanh mua ván đất và vật phẩm trong game. Ví dụ như nhà, đồ đạc, động thực vật,…

Chính hoạt động này đã giúp game tạo ra một nền kinh tế thu nhỏ trong game. Điểm độc đáo của game là ở khả năng cung cấp cho gamer khả năng trao đổi tài sản NFT. Trong tương lai gần, tính năng này sẽ còn được phát triển hơn nữa.

Tính năng Đảo kỹ thuật số

Đảo kỹ thuật số chính là mảnh đất mà người chơi mua trong game. Mỗi đảo sẽ được định danh bởi 1 và duy nhất 1 NFT cho nên không có đảo nào trùng nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể thay đổi hình thức mảnh đất bằng cách trang trí vật phẩm.

Tính năng ảnh đại diện

Ảnh đại diện trong game My Neighbor Alice là avatar. Hình avatar được chọn trong hệ thống game, đại diện cho mỗi người chơi. Đây được xem như gương mặt của game thủ ngoài đời thật. Game thủ sẽ dùng nó để tương tác trong game. Cách đổi avatar cũng rất đơn giản, chỉ cần vài cú click chuột là xong.

Tính năng Tài sản

Tài sản trong game chính là thứ được nhà phát triển cung cấp. Hoặc người chơi mua nó trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình tạo ra các sản phẩm bằng trình tạo NFT. Từ đó, bạn có thể bán thiết kế của mình để kiếm tiền.

Tính năng DeFi được dự báo là sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Ảnh đại diện, tài sản trong game
Ảnh đại diện, tài sản trong game

Tính năng hệ thống danh tiếng

Hệ thống danh tiếng trong game là nơi cung cấp phần thưởng cho game thủ hoàn thành nhiệm vụ. Mức đánh giá để phát thưởng được Hội đồng của game đánh giá qua những tiêu chuẩn quy định sẵn.

Các nhiệm vụ và sự kiện

Lý tưởng của của game là tạo ra môi trường thân thiện lành mạnh và tươi đẹp trên Internet. Người chơi có thể thông qua đây để tìm kiếm bạn bè cùng nhau kiếm tiền. Hệ thống game My Neighbor Alice cho phép người chơi làm nhiệm vụ với mục tiêu cộng đồng. 

Diễn đàn

Diễn đàn chính là nơi các game thủ trao đổi với nhau về các hoạt động trong game. Bạn cũng có thể tìm kiếm một mối quan hệ bạn bè ở đây. Những ý kiến ở diễn đàn sẽ được thu nhận và nếu được, nhà phát triển sẽ thực hiện nó. 

Cách dùng các token trong My Neighbor Alice

Các token trong game NFT này có thể được dùng để trao đổi hàng hóa. Các token ở đây gọi là ALICE. Các token này chính là thành phần cốt lõi để vận hành game NFT này. 

Ngoài ra, các token còn được dùng để thiết kế mô hình kinh doanh và định giá vật phẩm. Vì có mô hình kinh doanh phức tạp nên các token ở đây cũng được thiết kế để hỗ trợ nó. Một tính năng khác khá đặc biệt là DLC. Tính năng đặc biệt có thể là tính năng bắt buộc ở một vài nhiệm vụ. 

Bên cạnh các cách dùng trên, token trong game My Neighbor Alice còn được sử dụng để: thực hiện tính năng xã hội, tích lũy kinh nghiệm, tham gia vào quản trị game. 

Vật phẩm game
Vật phẩm game

Kết luận

Như vậy, gamemoi24.com đã giới thiệu xong về game My Neighbor Alice cho bạn. Nếu game thủ nào có hứng thú thì hãy thử truy cập trang chủ của game và tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *