Hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1

Hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1

Hôm nay, Gamemoi24.com sẽ hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1 chi tiết nhất. Tướng Flo là vị tướng đấu sĩ có sát thương vật lý rất mạnh. Nếu nắm giữ được cách dùng vị tướng này, anh em sẽ làm chủ được đường Tà Thần. Vậy, cần biết điều gì để chơi tướng Flo tốt nhất?

Sơ lược thông tin về tướng Florentino trong Liên Minh Huyền Thoại

Đầu tiên, trước khi xem hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1 thì hãy cập nhật chân dung vị tướng Florentino này. 

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Flo

Điểm mạnh và điểm yếu của Florentino là thông tin đầu tiên trong bài viết hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1 đó là: 

Điểm mạnh của vị tướng này là có bộ chiêu thức lả lướt. Khả năng hồi chiêu của tướng Flo là khá nhanh. Vậy nên, các combo có thể được đưa ra liên tục và san sát nhau. Ngoài ra, Flo còn có bộ kỹ năng bổ trợ cho vai trò đấu sĩ khá hiệu quả.

Với bộ kỹ năng khống chế sát thương mạnh mẽ nên khả năng đi đường Tà Thần của Flo khá nổi bật. Nếu chơi Liên Minh Huyền Thoại mà solo Flo thì ở đâu anh em cũng không cần sợ. 

Minh họa tướng Flo
Minh họa tướng Flo

Bên cạnh đó, Flo có thể tăng khả năng miễn thương vì có nội tại và chiêu cuối đỉnh cao. Nhờ điều này, Flo có thể quấy phá team địch và tung combo liên hoàn mà không ngán một ai. Nếu có Giáp Hộ Mệnh thì Flo lại càng trở nên vô đối. Lúc đó, chủ lực team địch có lẽ sẽ khó chịu ra mặt đấy. 

Tuy có khả năng cơ động và sức gây sát thương tốt, nhưng chiêu thức của Flo phần nhiều chỉ là định hướng. Vậy nên nó đòi hỏi sự chuẩn xác trong việc xuất chiêu và điều khiển linh hoạt để né đòn. Game thủ cần có một tốc độ tay đủ nhanh và một đôi mắt đủ nhạy để làm điều này.

Hơn nữa, Florentino cũng dễ bị khác chế bởi “kỳ phùng địch thủ” của nó. Theo hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1, Flo sẽ rất “phế” nếu như “tả hữu xung đột”.

Xem thêm: Cách khắc chế Kalista – Phương pháp chơi hiệu quả nhất

Bộ kỹ năng của tướng Flo

Bộ kỹ năng là điều cần nắm rõ nhất khi đọc hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1. Chúng sẽ là cơ sở để anh em chọn lựa chiêu thức cho từng trường hợp cụ thể.

Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile, Flo có 3 bộ chiêu thức, được phân thành:

Chiêu một – Hào hoa 

Đây là chiêu đầu tiên của Flo và có thời gian hồi chiêu là 10 giây. Nó có mức tiêu hao nội năng là 20. Tác dụng của chiêu này là gây sát thương vật lý và làm địch choáng trong vòng 0.75 giây. 

Chiêu Hào hoa sẽ tạo ra 3 đóa hoa tồn tại trong vòng 5 giây khi trúng địch. Nhặt ba đóa hoa đó sẽ giúp Flo hồi phục lại được 100 nội năng. Đồng thời giúp đòn thứ hai có đột kích và Thưởng hoa được hoàn lại thời gian hồi chiêu. 

Chiêu hai – Thưởng hoa

Minh họa chiêu thức của Flo
Minh họa chiêu thức của Flo

Ở cấp độ đầu tiên, Thưởng hoa có thời gian hồi chiêu là 4 giây và tiêu hao 100 nội năng. Độ sát thương của chiêu này được tính tùy theo % máu tối đa của địch. Game thủ có thể dùng Kiếm Bộ tung ra ở cuối chiêu Thưởng hoa để giảm 1 giây hồi chiêu cho Hào hoa. 

Chiêu cuối – Tài hoa

Ở cấp độ đầu tiên, thời gian hồi chiêu Tài hoa là 35 giây. Tuy hơi lâu nhưng lại không cần tiêu tốn nội năng. Tác dụng của chiêu này là gây thêm 20% sát thương với địch và làm giảm giáp của họ. 

Xem thêm: Cách chơi Azir – Phương pháp điều khiển Azir để chiến thắng

Trang bị cho Florentino gồm những thứ gì?

Hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1 sẽ chỉ cho anh em cách chọn trang bị cho tướng Flo. 

Tiêu chí để chọn trang bị cho Flo là nửa chống chịu nửa sát thương. Gamemoi24.com đã tổng hợp những chia sẻ của cao thủ để giới thiệu trang bị nên có cho Flo. Đọc hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1 Liên Minh Huyền Thoại sau đây để biết thêm chi tiết:

  • Thương Longinus: Giúp Flo giao tranh dài hơi tốt hơn. Nó giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng khả năng chống chịu.
  • Giày thuật sĩ: Kết hợp với thương Longinus để giảm 30% thời gian hồi chiêu. 
  • Phức hợp kiếm: Giúp giảm 40% thời gian hồi chiêu và kết hợp với đòn đánh tay trong combo để tăng sát thương.
  • Kiếm Fafnir: Nó giúp “bào” máu của kẻ địch nhanh chóng. Nhất là khi kết hợp với khả năng gây sát thương của Flo trong bộ kỹ năng của tướng này. 
  • Nanh Fenrir: Giúp kết liễu kẻ địch với tốc độ nhanh hơn, tăng sức “bào” máy kẻ địch lên 40%.
  • Giáp hộ mệnh: Giúp Flo hồi sinh trong trường hợp chiêu cuối bị trượt mục tiêu.

Hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1 để làm chủ thế trận 

Hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1 để làm chủ thế trận
Hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1 để làm chủ thế trận

Hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1 Liên Minh Huyền Thoại sẽ liệt kê các ý chi tiết trong cách chơi từng giai đoạn. Anh em chỉ cần follow là có thể học được cách múa Flo đỉnh cao.

Ở giai đoạn đầu game, game thủ nên nâng chiêu 1 để dẹp lính nhanh nhất có thể. Khi lên cấp 2, có thể chọn trao đổi chiêu thức với đối phương hoặc dọn lính và đi đường giữa. 

Ở giai đoạn giữa game, người chơi cần mạnh dạn tiến lên “khô máu” với địch. Vì Flo đủ đồ thì chẳng sợ một ai. Nhưng anh em vẫn không được chủ quan vì dễ bị dụ kèo. 

Giai đoạn cuối game Liên Minh Huyền Thoại là lúc cần cẩn trọng. Theo hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1, ở giai đoạn này game thủ cần nhắm chuẩn xác để tung combo. 

Kết luận

Game mới đã tổng hợp các thông tin để hướng dẫn chơi Florentino cho người mới tập #1. Tướng Flo là một át chủ bài mạnh mẽ cho anh em khi thi đấu hạng. Vậy nên hãy đầu tư luyện tập dùng nó ngay từ khi mới chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *