Đặc Điểm Game NFT Miễn Phí Decentraland Và Cách Chơi Game

Đặc Điểm Game NFT Miễn Phí Decentraland Và Cách Chơi Game

Game NFT miễn phí Decentraland là trò chơi thú vị và cũng sẽ giúp bạn mang về cho mình khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Vậy trò chơi này có những đặc điểm nào nổi bật và cách chơi game NFT này có khó hay không? Với bài viết sau đây, hãy cùng gamemoi24.com đi tìm câu trả lời nhé!

Game NFT Miễn Phí Decentraland là gì? 

Được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum, Decentraland (hay MANA) là một dạng game Metaverse rất được yêu thích. Trên chính app của họ, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra lợi nhuận cho bản thân mình. Decentraland ra đời đã đánh dấu sự xuất hiện thực sự của nền tảng ảo phi tập trung đầu tiên xây dựng trên blockchain do người dùng sở hữu.

Trên Game NFT miễn phí Decentraland, bạn sẽ có thể mua đất và mảnh đất này phụ thuộc hoàn toàn về quyền sở hữu của bạn. Bởi mỗi mảnh đất trong game đều được xem là một NFT riêng biệt. Vì vậy, khi đã mua đất thành công thì người dùng được tùy ý xây dựng mọi thứ trên mảnh đất này. 

Ở đây, bạn có thể mua sắm, xây siêu thị hoặc hoạt động kinh doanh,… Tất nhiên, khoản lợi nhuận bạn kiếm được từ mảnh đất đó cũng thuộc về bạn.

Thông tin cơ bản về Game NFT Miễn Phí Decentraland
Thông tin cơ bản về Game NFT Miễn Phí Decentraland

Đặc điểm nổi bật của Game NFT miễn phí Decentraland

So với các nền tảng VR hiện nay thì Game NFT miễn phí Decentraland nổi bật hơn rất nhiều nhờ vào ưu thế quyền sở hữu. Tương tự như với game The Sandbox, tại Decentraland cho phép người dùng có toàn bộ quyền kiểm soát các mảnh đất của họ. Đồng thời thu về khoản lợi nhuận từ mọi giá trị tạo ra từ mảnh đất của mình.

Nhiều hệ thống hiện nay đều có trung tâm kiểm soát và quản lý nền tảng để lấy phần trăm lợi nhuận trong giao dịch của user. Tuy nhiên, khi đến với MANA, bạn sẽ không cần sự kiểm soát từ các trung tâm này. Vì thế, ở đây, sẽ không có bất kỳ tổ chức cá nhân hay nhóm nào nào được phép quyết định hoa hồng hay phí giao dịch cần trả.

Hướng dẫn cách chơi Game NFT miễn phí Decentraland hiệu quả nhất

Với bất kỳ game NFT nào, từ Axie Infinity cho đến Decentraland,… nếu bạn không biết cách chơi chính xác nhất của các thể loại này thì sẽ rất khó mang về lợi nhuận. Vì thế, dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chơi Game NFT miễn phí Decentraland hiệu quả nhất: 

Một số thao tác cơ bản 

Khi truy cập website chính thức của Decentraland, bạn sẽ thấy một nút lớn màu đỏ ở giữa. Điều bạn cần làm để bắt đầu là nhấn vào nút đỏ này. Tiếp theo, hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn giữa hình thức chơi bằng ví của mình hoặc dùng tư cách là khách.

Ở đây, chúng tôi sẽ lấy ví dụ minh họa khi bạn lựa chọn việc kết nối với ví MetaMask và ký các quyền cần thiết nhé!

Đầu tiên, khi tải game xong, người dùng sẽ có thể tạo avatar của riêng mình. Lưu ý: nhân vật này sẽ chơi game cùng bạn nên hãy làm nó thật đẹp. Bạn có thể chọn hầu hết các đặc điểm cần thiết, từ cơ thể, phụ kiện, đầu, giày, thân trên và thân dưới,… Ngoài ra, thông qua sàn giao dịch của Game NFT miễn phí Decentraland, bạn còn có thể mua rất nhiều mặt hàng nữa.  

Sau khi cảm thấy ưng ý với hình đại diện, hãy nhấn “Done” ở góc dưới bên trái màn hình. Tiếp tục đặt tên cho avatar và đồng ý với mọi điều khoản hệ thống đưa ra. Vậy là bạn đã có thể chơi game và bắt đầu những trải nghiệm của mình rồi. 

Một số thao tác cơ bản trên Game NFT Decentraland
Một số thao tác cơ bản trên Game NFT Decentraland

Giống như hầu hết các game MMO khác, khi đã ở Genesis Plaza thì bạn có thể điều khiển avatar của mình bằng các phím “W, A, S, D”. Bạn có thể thực hiện hoạt động qua các trụ cột. Và nhảy qua cơn lốc khổng lồ khi muốn khám phá thêm nhiều con đường khác. 

Tiến hành khám phá không gian Decentraland

Trên đầu trang, khi bạn nhấp vào “Explore” thì nút “Places” sẽ xuất hiện. Nếu nhấn vào nút này thì trên màn hình sẽ hiện lên một số địa điểm phổ biến ở Decentraland. Hơn nữa, bạn còn có thể tham quan rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tại Sotheby’s. Khi muốn tìm hiểu những thông tin đầy đủ về sản phẩm, người dùng chỉ cần nhấp vào chính bức tranh đó là được. 

Thực hiện nhiều hành động khác trên Decentraland 

Trên Game NFT miễn phí Decentraland, bạn có thể dùng công cụ xây dựng có sẵn ở menu điều hướng trên cùng để xây dựng trên đất của mình. Tại đây, bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo của mình. 

Ví dụ như thiết kế phòng trưng bày nghệ thuật, xây dựng công viên giải trí hoặc đi xe buýt,… Các con đường để người chơi có thể khám phá trên Decentraland là vô cùng lớn. 

Thực hiện nhiều hành động trên Decentraland
Thực hiện nhiều hành động trên Decentraland

Những nhà phát hành game đều rất tự hào về trải nghiệm metaverse cung cấp cho vô vàn người dùng. Vì thế, khi đến với Decentraland, bạn hãy yên tâm trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời này nhé!

Kết luận

Sau khi biết về một số thông tin cơ bản nhất về Game NFT miễn phí Decentraland, chắc chắn bạn đã trang bị được cho mình rất nhiều kiến thức hữu ích phải không nào. Thế nhưng, đừng quên nếu muốn xem những bài viết hay ho hơn nữa, bạn hãy truy cập ngay vào website của Game mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *