Hướng dẫn cách chơi game Đào Vàng Online từ cao thủ

Hướng dẫn cách chơi game Đào Vàng Online từ cao thủ

Game Đào Vàng Online là một trong những trò chơi kinh điển được rất nhiều người săn đón. Người tham gia sẽ được hóa thân thành nhân vật ông lão đi khai thác vàng. Đồng thời sử dụng các lưỡi câu kéo để đạt được mục tiêu đặt ra trong mỗi màn chơi. Vậy làm thế nào để chơi game trên điện thoại và máy tính? Có những mẹo nào chơi game đạt kết quả cao nhất không? Hãy xem ngay cùng gamemoi24.com nhé! 

Cách chơi game Đào Vàng Online trên điện thoại và máy tính cơ bản nhất

Đào Vàng chắc hẳn là một trong những game online gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ đào vàng. Số tiền đổi được cũng tỷ lệ thuận với kích thước của các cục vàng. Bên cạnh đó, điều kiện qua cửa là bạn cần kiếm được mức tiền tương ứng với mỗi level.

Cách chơi game Đào Vàng Online cơ bản
Cách chơi game Đào Vàng Online cơ bản

Nếu muốn tham gia game Đào Vàng Online trên PC, bạn chỉ cần sử dụng các phím chức năng lên xuống để điều khiển ròng rọc. Còn với điện thoại, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình là đã có thể tìm đến cục vàng mà mình mong muốn nhất. Lưu ý, theo từng bàn, mức độ khó của game online này cũng sẽ tăng theo. Do đó, bạn hãy thao tác thật nhanh để tránh khỏi các vật cản, ví dụ như thuốc nổ nhé! 

Kinh nghiệm chơi game Đào Vàng Online từ cao thủ

Là một game Trung Quốc online với lối chơi đơn giản, đồ họa vui nhộn, Đào Vàng luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi muốn xả stress. Để tham gia game đạt được kết quả cao nhất, bạn không thể bỏ qua những kinh nghiệm sau đây: 

Chọn đúng hướng

Đầu tiên, người tham gia chơi game Đào Vàng Online cần xác định đúng hướng. Tức là chọn đúng hướng đi đến các vật phẩm có giá trị và mang lại điểm số cao. Có thể là những thỏi vàng to, kim cương hoặc túi tiền,… Cũng đừng quên né tránh tối đa việc kéo trúng những thỏi đá vừa ít điểm lại vừa nặng.

Mua món đồ thật hợp lý

Việc mua những món đồ phù hợp sẽ giúp bạn thu về thật nhiều tiền cũng như nâng cao sức mạnh để vượt qua màn chơi dễ dàng. Thông thường, sẽ có những món đồ sau đây để bạn lựa chọn:

  • Thuốc nổ: Có khả năng phá huỷ những món đồ không cần thiết, ví dụ như những hòn đá để tránh mất nhiều thời gian khi kéo. 
  • Đồ đánh bóng kim cương: Trong game Đào Vàng Online, món đồ này có thể giúp tăng thêm điểm số cho những viên kim cương được đào lên.
  • Nước tăng lực: Tăng thêm sức mạnh để bạn có thể kéo những viên kim cương và thỏi vàng nhanh hơn.
  • Cỏ may mắn: Tác dụng của nó là tạo ra thêm nhiều món quà bất ngờ khi người chơi kéo món đồ hình dấu hỏi. Có thể là tạo số điểm cao hoặc tạo thuốc tăng lực,…
  • Đồng hồ: Tăng thêm 10 giây trong màn kế tiếp cho bạn.
  • Đá vuông: Nó giúp bạn có thể tăng gấp 3 lần số điểm.
Mua món đồ hợp lý để chơi game Đào Vàng Online
Mua món đồ hợp lý để chơi game Đào Vàng Online

Tác dụng của các món đồ thường chỉ được giới hạn trong một màn. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra khi xem quảng cáo, bạn cũng có thể nhận về một số món đồ miễn phí nhé! 

Tuyệt đối không bỏ qua những chú heo mang kim cương

Nếu bạn có thể kéo những chú heo mang viên kim cương bên mình. Vậy thì chắc chắn khoản tiền bạn nhận được từ game Đào Vàng Online sẽ vô cùng lớn. Hơn nữa, việc kéo cũng không hề tốn thời gian như khi kéo phải những hòn đá.  

Giá trị của chú heo mang kim cương trong game Đào Vàng Online khá lớn
Giá trị của chú heo mang kim cương trong game Đào Vàng Online khá lớn

Tuy nhiên, vì những chú heo này sẽ thường xuyên di chuyển nên sẽ khá khó để bạn có thể nắm đúng hướng thả lưỡi câu. Lời khuyên dành cho người chơi là hãy canh chính xác hướng chú heo sắp đi tới. Sau đó nhanh chóng thả lưỡi câu khi chúng tiến đến.

Luôn chọn những vật dễ kéo nhất khi thời gian màn chơi sắp hết

Nếu còn ít thời gian, người chơi chỉ nên chọn những vị trí gần và dễ kéo nhất. Cho dù đó chỉ là những cục vàng nhỏ thì bạn cũng không thể bỏ qua. Bởi nếu chọn mục tiêu khó, đôi khi bạn sẽ chẳng thu về được bất kỳ vật nào. 

Mẹo chơi game Đào Vàng Online dễ thắng 

Ngoài những kinh nghiệm chơi game Đào Vàng Online ở phần trên, để dễ dàng giành thắng lợi hơn, bạn cũng nên lưu ý một số mẹo nhỏ khi chơi game một mình hoặc chơi game online 2 người như sau:  

  • Nếu thấy con chuột mang viên kim cương vào góc khuất màn hình, vậy thì sau 3 giây, bạn có thể thả lưỡi câu vào góc khuất đó. Mẹo này có thể giúp bạn có khả năng thu về được cả chuột lẫn kim cương rất cao.
  • Khi nhận ra những viên kim cương đang ở vị trí khá khó kéo. Ví dụ như bị đá che khuất hoặc bị những con heo cản đường,… Bạn hãy chuyển hướng sang những cục vàng khác dễ kéo hơn nhưng giá trị cũng không nhỏ.

Kết luận

Mong rằng bài viết chia sẻ về cách chơi game Đào Vàng Online trên đây sẽ giúp bạn mang về nhiều chiến thắng nhất trong trò chơi của mình. Hãy nhanh tay truy cập vào Game mới để tham gia và vận dụng ngay những kiến thức này nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *