Cách Đổi Tên Liên Quân Nhanh Chóng Nhất Cho Người Chơi

Cách Đổi Tên Liên Quân Nhanh Chóng Nhất Cho Người Chơi

Đổi tên Liên Quân là thông tin thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người tham gia tựa game online này. Vậy có những cách nào để đổi tên của người chơi nhanh chóng và hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây của gamemoi24.com sẽ giúp bạn giải đáp một cách chi tiết, hãy xem ngay nhé! 

Một số cách đổi tên Liên Quân đơn giản nhất 

Có khá nhiều cách để bạn có thể đổi tên Liên Quân. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách đơn giản và được nhiều người dùng nhất: 

Cách đổi tên Liên Quân cơ bản trên giao diện game

Đầu tiên là cách đổi tên Liên Quân cơ bản ngay trên giao diện game theo cách sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, người chơi ấn vào biểu tượng avatar tại góc trên cùng bên phải trên giao diện chính của game. 
 • Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng nhỏ ở giao diện Thông tin kiện tướng. Khi thấy xuất hiện một thanh công cụ thì nhấn vào Sửa tên. 
 • Bước 3: Lúc này, người dùng sẽ thấy một giao diện để nhập tên mới. Bấm OK sau khi đã chọn được cái tên ưng ý để hoàn tất. 
Đổi tên Liên Quân trên thanh công cụ hiển thị
Đổi tên Liên Quân trên thanh công cụ hiển thị

Đổi tên Liên Quân có màu sắc đa dạng

Trong quá trình chơi game, không khó để bạn có thể thấy những cái tên có màu sắc vô cùng ấn tượng. Nếu bạn băn khoăn chưa biết làm cách nào để làm được như vậy, hãy tham khảo cú pháp mà chúng tôi gợi ý: 

 • Nếu muốn đặt tên màu xanh, hãy sử dụng cú pháp: <a>Tên nhân vật</a>
 • Khi muốn đặt tên liên quân có nhiều màu thì hãy sử dụng ngay cú pháp sau đây: <color=red>tên</color><color=yellow>tên</color>

Đặt tên Liên Quân dài 

Quy định đặt tên Liên Quân là chỉ cho phép 12 ký tự là dài nhất. Còn nếu muốn có tên dài hơn, khoảng tầm 20 ký tự thì bạn hãy xem các bước thực hiện sau: 

 • Bước 1: Người dùng chọn tên mà mình mong muốn. Bao gồm cả chữ cái in hoa, in thường hoặc ký tự đặc biệt,… với giới hạn tối đa là 20 ký tự.
 • Bước 2: Copy lại tên mình vừa tạo rồi gửi qua ứng dụng zalo hoặc messenger cho người khác. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng khi gửi cho điện thoại Android từ năm 2018 về trước. Ví dụ như Samsung, Oppo hoặc Huawei… Với các dòng chạy hệ điều hành iOS và smartphone đời mới hiện nay, quy định đổi tên Liên Quân được làm rất chặt chẽ nên khá khó lách luật.
 • Bước 3: Hãy nhờ người bạn vừa gửi tin nhắn sử dụng điện thoại của họ để đăng nhập tài khoản Liên Quân. Sau đó tiến hành đổi tên theo cách thông thường.
Đổi tên Liên Quân dài
Đổi tên Liên Quân dài

Một số lưu ý về quy tắc đổi tên Liên Quân

Khi tham gia bất kỳ tựa game mobile nào, từ Huyền Thoại Nhẫn Giả cho đến Liên Quân, nếu muốn đổi tên, bạn cần phải lưu ý một số quy tắc sau: 

 • Người dùng chỉ được đặt tên tối tối đa 12 ký tự. Còn nếu muốn đặt nhiều hơn nữa, cũng tức là lách khỏi quy định này thì cũng chỉ có thể lên đến 20 ký tự. 
 • Cần có Thẻ để đổi tên, số lần đổi tương ứng với số thẻ bạn cần có. 
 • Có một số ký tự sẽ không tương thích với game Liên Quân. Vì thế, để tránh xảy ra lỗi thì bạn nên xóa chúng đi và đổi ký tự khác. 

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến cách đổi tên Liên Quân 

Sau khi biết về các cách đổi tên Liên Quân trên đây, nhiều người vẫn có khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc nhận thẻ đổi tên. Cùng xem lời giải đáp nhé! 

Người chơi có thể nhận thẻ để đổi tên qua các hình thức nào? 

Có hai cách phổ biến nhất để bạn có thể nhận thẻ đổi tên Liên Quân là mua thẻ tại shop hoặc thông qua sổ sứ mệnh. Cụ thể như sau: 

 • Mua thẻ đổi tên Liên Quân tại Cửa hàng ở mục Vật phẩm: Ở đây, mỗi Thẻ đổi tên có giá là 90 Quân Huy (tương đương với khoảng 45.000 đồng).
 • Thông qua Sổ sứ mệnh để nhận Thẻ đổi tên miễn phí: Khi hoàn thành các nhiệm vụ của Sổ sứ mệnh, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Trong đó có cả phần quà là Thẻ đổi tên. 

Làm thế nào để tặng cho bạn bè thẻ đổi tên? 

Nếu muốn tặng cho những người bạn của mình thẻ đổi tên Liên Quân, bạn chỉ cần thực hiện: 

Tặng quà trong Liên Quân
Tặng quà trong Liên Quân
 • Bước 1: Khi hoàn thành việc đăng nhập vào tài khoản chơi của mình, bạn hãy chọn vào mục bạn bè. 
 • Bước 2: Tiếp theo là chọn vào tài khoản bạn muốn tặng quà và nhấn vào hộp quà đang nằm cùng hàng với tên của họ. 
 • Bước 3: Sau đó, chọn món quà mình cần tặng và nhấn vào nút tặng quà. Chỉ cần chờ đợi giây lát là tài khoản được tặng sẽ nhận được quà. 

Lưu ý: Nếu muốn tặng thẻ đổi tên cho bạn bè thì rank trong Liên Quân của bạn phải từ cấp 10 trở lên. Và hai tài khoản cần có tổng số điểm thân mật tri kỷ đạt từ 240. 

Kết luận

Như vậy, trên đây là những cách đổi tên Liên Quân đơn giản và nhanh chóng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Game mới để được giải đáp chi tiết và tận tâm nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *