Đấu Trường Ma Thuật – Game thẻ bài chiến thuật hay nhất

Đấu Trường Ma Thuật - Game thẻ bài chiến thuật hay nhất

Game Đấu Trường Ma Thuật là một cái tên không hề xa lạ trong thể loại chiến thuật. Đây là một tựa game online hấp dẫn không kém gì game Vương Thần hay Đại Anh Hùng. Với những tính năng mới được tính hợp, game này đang ngày càng chiếm lĩnh một phần lớn thị trường. Vậy game thuộc thể loại chiến thuật này có gì mới? Gamemoi24.com sẽ chia sẻ ngay cho bạn những vấn đề cần thiết nhất.

Chi tiết về game Đấu Trường Ma Thuật

Đầu tiên, hãy nắm sơ lược các vấn đề cơ bản của game Đấu Trường Ma Thuật

Game này thuộc thể loại chiến thuật và phiêu lưu nên có tính kích thích cao. Đồ họa của game ở dạng 2D, nên không quá rực rỡ nhưng đảm bảo game mượt mà khi chơi. Chế độ chơi của game là trực tuyến qua mạng. 

Game online này chỉ phù hợp cho người chơi từ 12 tuổi trở lên mà thôi. Nhà phát hành game là một cái tên nổi tiếng – Kame VN. Game phù hợp với mọi hệ điều hành điện thoại và người chơi có thể chơi game miễn phí.

Nhìn chung, game Đấu Trường Ma Thuật có cấu tạo không quá khác biệt so với mặt bằng chung. Vậy, điều gì làm nên tên tuổi của tựa game online chiến thuật với những lá bài này?

Cốt truyện của game

Không ngoài dự đoán, cốt truyện chính là yếu tố giúp Đấu Trường Ma Thuật trở nên chất lượng. Cốt truyện của game được dựa theo bộ truyện nổi tiếng của nhật – Vua Trò Chơi. 

Đây là câu chuyện kể về Yuki cùng con đường chinh phục ước mơ của cậu và bạn bè. Vốn dĩ, Yuki là người nhút nhát, nhưng khi bị vua Pharaon nhập thành nhân cách thứ 2 thì khác. Cậu đã thay đổi và bắt đầu thể hiện sức mạnh của mình. 

Nhân cách thứ 2 giúp Yuki có được siêu năng lực. Từ đó cậu tự tin và có thể chinh phục hàng ngàn thử thách trong các trò chơi. Yuki nhờ vậy cũng đã từng bước chinh phục các lá bài và trở thành Vua Trò Chơi. 

Cuộc hành trình của Yuki sẽ được tái hiện trong trò chơi Đấu Trường Ma Thuật. Người chơi sẽ khám phá và chinh phục như Yuki đã từng làm. 

Game Đấu Trường Ma Thuật
Game Đấu Trường Ma Thuật

Một vài nét về gameplay trò chơi Đấu Trường Ma Thuật

Để chơi game online Đấu Trường Ma Thuật tốt hơn, hãy cùng xem gameplay của nó có gì. 

Cách chơi

Cách chơi game Đấu Trường Ma Thuật không khác mấy với các game chiến thuật còn lại. Người chơi cần triệu hồi 6 thẻ bài là 6 anh hùng trên sân khấu. Việc triệu hồi này là để khắc chế đội đối thủ và chiến thắng. 

Lá bài của mỗi bên lần lượt ra sân, tức là anh hùng mỗi bên sẽ lần lượt tấn công. Chiến thắng thuộc về bạn nếu anh hùng bên bạn tiêu diệt hết tất cả quân địch. 

Theo cấu tạo, mỗi anh hùng của game online này có riêng cho mình một thanh máu và nộ khí riêng. Kỹ năng đặc biệt sẽ được kích hoạt nếu tích đủ nộ khí. Khi đó, mức sát thương cũng sẽ tăng cao hơn. 

Bộ anh hùng được phân chia thành các nhóm hệ theo các chức năng khác nhau. Game thủ cần sắp xếp và phối hợp họ theo chiến thuật hữu hiệu nhất. 

Phần thưởng dành cho người chiến thắng là tiền vàng, kinh nghiệm, thuốc, kim cương, trang bị,… 

Xem thêm: Đại Anh Hùng – Game esport nhập vai siêu hấp dẫn, cuốn hút

Bộ lá bài

Bài sử dụng trong game online này là bài Ma Thuật. Màu sắc lá bài quyết định phẩm chất của các nhân vật trên lá bài. Nhóm hệ của các lá bài là Linh Hoạt, Trí Tuệ, Sức Mạnh, bền Bỉ. Và số trên lá bài là độ lớn sức mạnh và cấp bậc của các nhân vật đó. 

Đặc biệt, người chơi có thể cường hóa nhân vật khi thăng cấp, thăng sao, thăng bậc,… Tính năng dung hợp có thể cho ra một tổ hợp mạnh mẽ hơn. 

Các nhân vật trong game
Các nhân vật trong game

Trang bị

Trang bị trong game Đấu Trường Ma Thuật có khá nhiều và đa dạng. Tuy nhiên game thủ chỉ có thể cho mỗi anh hùng của mình tối đa 6 trang bị. 

Trang bị thần khí chỉ được dùng khi người chơi đủ level cấp độ và anh hùng. Nếu mua được trang bị thì bạn có thể trang bị ngay lập tức. 

Xem thêm: Vương Thần Mobile – Trò chơi được giới trẻ yêu thích nhất

Chế độ chơi

Game Đấu Trường Ma Thuật có 4 chế độ chơi để game thủ lựa chọn. Đó là:

  • Chế độ cốt truyện: là chế độ chính của game online này. Người chơi cần vượt qua thử thách, và các thử thách được chia theo chương.
  • Chế độ khiêu chiến: Game thủ chơi theo dạng phó bản – các chế độ nhỏ. 
  • Chế độ hạn giờ: là chế độ tính thời gian thi đấu cụ thể. 
  • Chế độ đấu hạng: là chế độ người chơi khiêu chiến để tranh thứ hạng trong game. Nếu thắng người xếp hạng cao hơn mình, bạn sẽ được thăng lên hạng của người đó. 

Cấu hình game theo từng hệ điều hành

Để tải game Đấu Trường Ma Thuật, người chơi cần chuẩn bị cấu hình điện thoại phù hợp. Nó cũng giống với cách tải Vương Thần Mobile, đó là:

  • Với Android: cấu hình yêu cầu từ 5.0 trở lên
  • Với IOS: cấu hình yêu cầu từ 9.0 trở lên. 
Trận đấu trong game Đấu Trường Ma Thuật
Trận đấu trong game Đấu Trường Ma Thuật

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các thông tin về Đấu Trường Ma Thuậtgamemoi24 tổng hợp được. Game chiến thuật này hứa hẹn sẽ là một cách giải trí thú vị cho game thủ. Cùng tham gia ngay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *