Cách Lên Đồ Baldum – Chọn Trang Bị Để Dễ Thắng Nhất

Cách Lên Đồ Baldum - Chọn Trang Bị Để Dễ Thắng Nhất

Cách lên đồ Baldum đúng sẽ đem lại cho bạn cơ hội chiến thắng nhiều hơn cho bạn khi chơi game online Liên Quân. Có nhiều trang bị được xem là sinh ra để dành cho Baldum. Nhưng cũng có nhiều trang bị không cần thiết và “phế” đối với tướng này. Vậy, hãy cùng gamemoi24 xem cách lên đồ cho Baldum có gì ngay. 

Sơ lược về tướng Baldum

Muốn chiến thắng Liên Quân thì bạn cần hiểu biết sơ lược về các tướng. Nếu muốn học cách lên đồ Baldum để càn quét game online này thì càng cần phải tìm hiểu về nó. 

Điểm mạnh và điểm yếu

Phần đầu tiên cần quan tâm là điểm mạnh và điểm yếu của tướng Baldum. Tướng này được cho là một pick phù hợp với nhiều vị trí. Đây là tướng nhân mã thần lực có sứ mệnh bảo vệ tất cả những sinh mệnh trên Athanor. Vậy, nhờ đâu mà Baldum có thể làm được điều này?

 • Tướng Baldum có thể chống chịu cực kỳ đỉnh nhờ nội tại Cường Tráng. Nội tại này giúp tăng giáp cho Balum và tăng khả năng giao tranh tổng cho nó. Đó là lý do bạn cần học cách lên đồ Baldum để tận dụng lợi thế này.
 • Ngoài ra, chiêu cuối Địa giam cũng là một vũ khí khiến nhiều kẻ địch phải khiếp sợ. Khả năng chôn chân tướng địch từ đó mở giao tranh của chiêu này cực kỳ hiệu quả. Đồng đội Baldum sẽ có cơ hội dồn kỹ năng, đem đến chiến thắng trong game online này nhanh hơn. Bên cạnh đó, chiêu thức này còn là phương án giúp đồng đội chạy trốn hiệu quả. 
 • Điểm mạnh cuối cùng của Baldum là chiêu một có khả năng truy bắt và gank cực ấn tượng. 

Tuy nhiên, Baldum vẫn còn tồn tại một vài điểm yếu khiến nó không hoàn hảo:

 • Tuy chiêu cuối khá mạnh nhưng nó yêu cầu người điều khiển phải có kỹ năng cao và điêu luyện.
 • Nếu chiêu cuối không trúng mục tiêu thì nó sẽ là thảm họa vì có thể bóp team. 
 • Tướng Baldum dễ bị thả diều vì tính lù đù của tướng này, mặc dù khả năng chống chịu của nó khá tốt. 
Hình ảnh tướng Baldum
Hình ảnh tướng Baldum

Bộ kỹ năng, chiêu thức

Baldum có bộ kỹ năng khá hiệu quả trong khi giao tranh tổng game online Liên Quân. Vậy, cách lên đồ Baldum nào có thể hỗ trợ các kỹ năng này nhất? Muốn biết thì trước hết bạn phải rõ về bộ kỹ năng của nó trước.

Nội tại – Cường Tráng: hệ thống mặc định tăng cho Baldum 18% giáp và đòn đánh thường sẽ tăng thêm sát thương phép. Giá trị của sát thương phép bằng 3%giáp tối đa của Baldum.

Chiêu 1- Vật Tổ Vỗ Tất: Baldum lao về hướng được điều khiển, sau đó tác động gây sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường. Nếu đụng tướng thì nó sẽ dùng lại để giao tranh, hất kẻ địch ra xa và gây sát thương..

Chiêu 2- Địa chấn: Cú dậm chân của Baldum tạo chấn động gây sát thương mạnh mẽ xung quanh. Đồng thời nó còn làm chậm tốc độ chạy của tướng địch. Càng nhiều tướng trúng chiêu, Baldum càng hồi chiêu này nhanh hơn.

Chiêu 3 – Địa Giam: Baldum tạo ra vùng giam giữ địch trong 3 giây, ai tiến vào vòng này sẽ bị làm chậm tốc độ. Đây chính là chiêu được game thủ chú ý học cách lên đồ Baldum để hỗ trợ. 

Cách lên đồ Baldum phù hợp chiêu thức Baldum
Cách lên đồ Baldum phù hợp chiêu thức Baldum

Cách lên đồ Baldum chuẩn nhất

Để hỗ trợ Baldum chơi một cách hiệu quả trong game online Liên Quân có rất nhiều cách. Nhưng cách đơn giản và chủ động nhất là lên đồ phù hợp với tướng này. Những món đồ không thể thiếu khi Baldum giao chiến là:

 • Đại địa thần khiên: đây là trang bị giúp tăng 5% tốc chạy, 400 máu và 10% giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại của nó cộng dồn Nguyên tố hội tụ theo 80 máu / nguyên tố. 
 • Giày kiên cường: Là trang bị thường dùng trong cách lên đồ Baldum game online Liên Quân nhất. Nó tăng 110 giáp phép và 60 tốc độ chạy. Đồng thời còn tăng 35% kháng hiệu ứng.
 • Khiên huyền thoại: Trang bị này giúp tăng 360 giáp và 400 năng lượng và 20% giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại của nó giúp giảm 15% tốc chạy và 30% tốc đánh của địch. 
 • Giáp Gaia: Giá của trang bị này là 1960 và nó mang lại 5% tốc chạy + 240 giáp phép + 1200 máu cho Baldum. 
 • Giáp thống khổ: Giáp thống khổ mang lại 300 giáp và 1200 máu. Nội tại của nó phản lại 15% sát thương vật lý cho Baldum.
 • Huân chương Troy: Một trang bị không thể thiếu trong cách lên đồ Baldum là Huân chương Troy. Nó giúp tăng 360 giáp phép và 1000 máu, giảm 10% hồi chiêu. 

Bảng ngọc và phép bổ trợ của Baldum

Baldum có bảng ngọc khá đa dạng và có chức năng hỗ trợ tuyệt diệu. Cho nên bảng ngọc luôn là điều cần lưu ý trong cách lên đồ Baldum. Các bảng ngọc bao gồm:

 • Ngọc tốc đánh chống chịu: ngọc đỏ cấp III Kim Thân, ngọc tím cấp III tốc đánh / tốc chạy, Ngọc xanh cấp III giảm hồi chiêu.
 • Ngọc công vật lý: Ngọc đỏ cấp III công vật lý, Ngọc tím cấp III tốc đánh / tốc chạy, Ngọc xanh cấp III xuyên giáp / công vật lý.
Bảng ngọc Baldum
Bảng ngọc Baldum

Kết luận

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn về cách lên đồ Baldum chi tiết nhất trong game online Liên Quân. Nếu muốn tìm hiểu thêm về cách chơi tướng Fiona hay Sinestrea Liên Quân thì hãy nhớ đón xem các bài viết khác sau này của gamemoi24.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *