Cách khắc chế Xin Zhao – Cách chiến đấu chắc thắng nhất

Cách khắc chế Xin Zhao - Cách chiến đấu chắc thắng nhất

Cách khắc chế Xin Zhao mới nhất mùa 13 có gì hay ho không? Hẳn những ai là fan của vị tướng này đang rất nóng lòng muốn biết. Trong mùa mới, Xin Zhao cũng có một số thay đổi nhất định. Vậy, Xin Zhao sẽ bị khắc chế bởi những cách nào, cùng gamemoi24.com khám phá ngay hôm nay. 

Hướng dẫn cách khắc chế Xin Zhao bằng tướng

Một trong những cách để khắc chế tướng Xin Zhao hiệu quả và được dùng nhiều là sử dụng tướng. Việc sử dụng tướng trong cách khắc chế tướng Xin Zhao và các cách khắc chế Graves, Rumble,… rất được ưa thích. Vì cách này mang lại hiệu quả thấy rõ nhất. 

Jax – cao thủ sử dụng vũ khí

Vị tướng đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại được sử dụng nhiều nhất trong cách khắc chế Xin Zhao là Jax. Jax là một bậc thầy sử dụng vũ khí và một đấu sĩ vô cùng khó chịu ở đường trên.

Jax sở hữu bộ kỹ năng có thể gây 2 loại sát thương chí mạng. Vậy nên, đây luôn là vị tướng khiến đối thủ phải khiếp sợ bởi không biết đường nào mà lần. Đối thủ gặp Jax cho dù lên giáp hay kháng phép cũng đều vô dụng. 

Jax có thể dễ dàng hạ gục Xin Zhao trong một nốt nhạc. Nếu Jax thấy Xin Zhao kích hoạt Liên Hoàn Tam Kích thì sẽ mở Phản Công ngay. Với chiêu này, Jax hoàn toàn miễn nhiễm sát thương của Xin Zhao trong 2 giây và làm Xin Zhao choáng 1 giây. Chỉ cần như vậy thôi Jax đã khiến Xin Zhao khó lòng chống đỡ tiếp.

Malphite – Trùm thiên thạch

Malphite cũng là vị tướng được tin tưởng để sử dụng trong cách khắc chế Xin Zhao trong LMHT. Malphite có thể khắc chế mọi tướng sử dụng đòn đánh và tốc độ làm thế mạnh. Chiêu E – Dậm Đất của Malphite có thể vô hiệu hóa gần như toàn bộ tốc độ của Xin Zhao. 

Mỗi khi giao tranh, game thủ chơi Xin Zhao sẽ càng ngán ngẩm với bộ giáp siêu bền của Malphite. Bộ giáp này sẽ giúp Malphite chặn được sát thương của Xin Zhao dễ như ăn cháo. 

Hướng dẫn cách khắc chế Xin Zhao bằng tướng
Hướng dẫn cách khắc chế Xin Zhao bằng tướng

Renekton – Đồ tể chốn sa mạc

Đồ tể Sa Mạc – Renekton cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi dùng cách khắc chế Xin Zhao. Renekton là tướng có sức sát thương còn cao hơn cả Xin Zhao. Xin Zhao thường mạnh nhất ở đầu trận, nhưng nếu bị Renekton chặn họng thì cũng phải rén ngang.

Xin Zhao không có kỹ năng để đấu tay đôi tốt nhưng Renekton thì ngược lại. Vậy nên, thời gian càng trôi đi, càng đối đầu với Renekton Xin Zhao càng gặp bất lợi.

Teemo – Trinh sát

Tướng trinh sát Teemo trong LMHT cũng được đánh giá cao khi khắc chế Xin Zhao. Người ta nhận xét đây là một vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng. Vậy nên nó cũng có thể dùng để khắc chế một vị tướng cũng dễ chơi như Xin Zhao.

Teemo có cách chơi không có gì đặc biệt, tuy nhiên nó lại có hiệu ứng mù. Hiệu ứng mù tồn tại 2.5 giây = ½ thời gian chiêu Liên Hoàn Tam Kích nên Xin Zhao sẽ gặp bất lợi. 

Teemo - trinh sát khắc chế Xin Zhao
Teemo – trinh sát khắc chế Xin Zhao

Cách khắc chế Xin Zhao bằng trang bị và phép

Ngoài dùng tướng, game thủ khi chơi LMHT cũng có thể sử dụng trang bị và phép để khắc chế Xin Zhao. Nếu tò mò về cách trang bị đồ để khắc chế Xin Zhao thì đọc ngay thông tín sau:

Cách khắc chế Xin Zhao bằng trang bị và phép

Tướng Xin Zhao trong LMHT phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường của nó. Cho nên, game thủ có thể lên trang bị Giáp từ sớm để chống lại tướng này. Giáp sẽ giúp bạn đi đường với Xin Zhao thuận lợi hơn. Khi giao tranh người chơi cần dùng các kỹ năng khống chế để tránh bị hắn lao vào. 

Cách chơi khắc chế Xin Zhao

Cách khắc chế Xin Zhao lâu bền nhất chính là phát triển kỹ năng chơi của bạn. Bên cạnh việc lựa chọn các tướng và trang bị, phép thì kỹ năng điều khiển và phán đoán của chính bạn rất quan trọng. 

Cách chơi giúp bạn chống lại Xin Zhao là hãy ép giao tranh khi hắn không có until. Vì lúc này, Xin Zhao khá hạn chế trong việc chống chịu các đòn đánh sát thương. Đối với các tướng yếu hơn Xin Zhao, bạn enen farm là chính thay vì giao tranh. Bởi vì giao tranh thì bạn sẽ rất khó thắng, chỉ khi có đồng đội hỗ trợ thì may ra cứu được. 

Mẹo khắc chế Xin Zhao

Muốn học cách khắc chế Xin Zhao thì bạn cần biết một số mẹo khắc chế. Đây đều là các tips mà những game thủ lâu năm của LMHT đã chia sẻ với Game mới. Vậy, có những tips nào đáng học hỏi? 

  • Nếu đối đầu với Xin Zhao thì bạn nên cố gắng không để hắn đánh đủ 3 đòn liên tiếp. Vì khi hắn tung liên tiếp 3 đòn thì bạn sẽ bị hất tung và tiêu diệt dễ dàng.
  • Nếu không nắm chắc phần thắng thì bạn nên hạn chế đối đầu trực tiếp với Xin Zhao. Nhất là khi vừa mới đầu trận thì bạn nên cẩn thận hơn.
  • Nếu Xin Zhao lao vào chủ lực của bạn thì hãy cố gắng dùng chiêu khống chế hắn. 
Mẹo khắc chế Xin Zhao
Mẹo khắc chế Xin Zhao

Kết luận

Chia sẻ của chúng tôi về cách khắc chế Xin Zhao mùa 13 đến đây là kết thúc. Nếu muốn tham khảo thêm cách khắc chế Xayah hay cách chơi các tướng khác thì ghé gamemoi24.com ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *