Cách Khắc Chế Warwick Cập Nhật Mới Nhất Cho Mọi Gamer

Cách Khắc Chế Warwick Cập Nhật Mới Nhất Cho Mọi Gamer

Cách khắc chế Warwick luôn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng những gamer tham gia LMHT. Vậy khắc chế vị tướng này có khó hay không và có những cách cách chế nào được nhiều người sử dụng nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây của gamemoi24 nhé!

Đặc điểm nổi bật của Warwick

Nếu không có những hiểu biết nhất định về Warwick, bạn sẽ khó có thể biết được cách khắc chế Warwick hiệu quả nhất. Với vị tướng Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như vậy. Do đó, nội dung đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó là những đặc điểm nổi bật của Warwick: 

Ưu điểm

Trước hết, người chơi cần nắm rõ được những ưu điểm điển hình nhất của Warwick như sau: 

 • Vị tướng này có độ chống chịu cực kỳ mạnh và khả năng hồi phục máu rất tốt
 • Có thể truy đuổi kẻ địch bằng tốc độ cực nhanh chóng
 • Khi Đi Rừng, Warwick sẽ không tốn máu
 • Khả năng đi gank của vị tướng này vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả siêu cao

Nhược điểm

Muốn nắm được cách khắc chế Warwick thì nhược điểm là một trong những yếu tố bạn nhất định phải biết: 

 • Kỹ năng đi đường của Warwick không thực sự mạnh. Để phát huy sức mạnh thì cần phải lên cấp độ 6 
 • Nếu không có các trang bị chính từ sớm thì tốc độ dọn lính rất yếu 
 • Tham gia giao tranh khá yếu và dễ bị khắc chế về sau với Khăn Giải Thuật
 • Chiêu cuối của Warwick mặc dù có khả năng khống chế tốt nhưng lại dễ bị khắc chế bởi Khăn Giải Thuật
Warwick là vị tướng có khá nhiều đặc điểm nổi bật
Warwick là vị tướng có khá nhiều đặc điểm nổi bật

Cách khắc chế Warwick qua các vị tướng siêu mạnh 

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài vị tướng có thể khắc chế Warwick siêu hiệu quả, cùng xem nhé!

Tướng Master Yi

Nhiều gamer hiện nay đều sử dụng cách khắc chế Warwick qua vị tướng Master Yi. Nhờ sở hữu kỹ năng Tuyệt Kĩ Alpha Yi nên Master Yi có thể quét lính rất nhanh. Hơn nữa, kỹ năng Thiền cũng có thể giúp vị Kiếm Sư này hồi phục rất tốt. Vì thế, trong giai đoạn đầu đi rừng, anh chàng này cũng không tốn quá nhiều máu.

Ngay từ cấp độ 3, bạn đã có thể dùng Master Yi để qua rừng hỏi thăm Warwick. Với Võ Thuật Wuju gây ra lượng sát thương chuẩn xác. Khả năng lướt của Tuyệt Kỹ Alpha và sự phòng thủ đến từ Thiền, … Chắc chắn Warwick sẽ khó có thể đấu lại được.

Tướng Udyr

Cách khắc chế Warwick bằng việc dùng Udyr cũng được rất nhiều người chơi lâu năm lựa chọn. Bởi nhờ có Võ Phượng Hoàng và Võ Rùa nên vị tướng này có khả năng quét quái rừng cực kỳ nhanh. Đi rừng cũng tốn khá ít máu. Khi chơi Udyr, bạn nhất định phải tranh thủ quét lính ở rừng của mình để nhanh chóng sang xâm lăng rừng của Warwick.

Cách khắc chế Warwick bằng việc dùng Udyr
Cách khắc chế Warwick bằng việc dùng Udyr

Warwick khó có thể đánh bại được Udyr trước cấp độ 6. Bởi Udyr có hiệu ứng choáng Võ Gấu và chiêu Võ Hổ siêu mạnh… Chắc chắn sẽ có thể hạ gục Warwick nhanh nhất. Để không thua kém về lượng sát thương so với Warwick, hãy chú ý lên Đao Đụng Độ nhé!

Tướng Xin Zhao

Tương tự như cách khắc chế Sejuani, bạn cũng có thể sử dụng tướng Xin Zhao cho ván game của mình. Cụ thể, vị tướng này không tốn quá nhiều máu khi đi rừng nhờ vào Tiếng Hét Xung Trận. Đồng thời nhờ được trang bị Đao Đụng Độ nên bạn cũng có thể xâm lăng mạnh mẽ rừng của Warwick.

Trước cấp độ 6, chắc chắn Warwick không thể đánh lại Xin Zhao. Bởi Xin Zhao có khả năng tăng tốc độ đánh, gây hiệu ứng và xuyên giáp siêu nhanh. Trong giai đoạn đầu, gamer hãy dùng mọi kỹ năng làm cho Warwick “khó thở” nhất có thể. Như vậy thì ở giai đoạn sau, dù tay đôi 1 vs 1 thì Warwick cũng khó có thể thắng nổi Xin Zhao.

Tướng Trundle

Khả năng hồi phục rất tốt của Trundle nhờ sở hữu Nội Tại và chiêu thức Vương Quốc Băng Hàn. Trong giai đoạn đầu giao tranh với Warwick, Trundle có khá nhiều lợi thế nhờ vào chiêu Cắn Nuốt và khả năng hút lấy sát thương của Warwick. 

Mẹo khắc chế Warwick đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách khắc chế Warwick qua một số mẹo cơ bản
Cách khắc chế Warwick qua một số mẹo cơ bản

Ngoài cách khắc chế Warwick qua các vị tướng, để có thể giành được nhiều lợi thế nhất trong ván game của mình, bạn cũng cần lưu ý những mẹo sau: 

 • Có thể dùng kỹ năng khống chế, ví dụ như câm lặng, làm choáng, hất tung hoặc hất văng,… để ngắt Khóa Chết của vị tướng Warwick trong game.
 • Trong quá trình giao tranh, cách khắc chế Warwick rất hiệu quả là lên Khăn Giải Thuật. Bởi trang bị này có thể hóa giải Chiêu cuối của Warwick siêu nhanh. 
 • Warwick có khả năng hồi phục khá mạnh nên bạn hãy cố tránh những giao tranh kéo dài với vị tướng này.
 • Chiêu cuối của Warwick có tầm xa tăng theo tốc độ chạy của hắn. Do đó, gamer cần lưu ý điều này để giữ khoảng cách an toàn

Lời kết

Nhìn chung, trên đây là những cách khắc chế Warwick vô cùng hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thể trang bị được cho mình thật nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hay ho như cách khắc chế Teemo, bạn đừng quên truy cập vào website của gamemoi24.com ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *