Cách Khắc Chế Vladimir Bằng Tướng Khắc Chế Và Trang Bị

Cách Khắc Chế Vladimir Bằng Tướng Khắc Chế Và Trang Bị

Anh em đam mê game Liên Minh Huyền Thoại đã biết cách khắc chế Vladimir hiệu quả chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết của Gamemoi24 ngay nhé. Bởi Vladimir là một vị tướng có sức mạnh tấn công rất lớn, khả năng kháng phép và phục hồi nhanh chóng khiến cho gamer khó lòng tiêu diệt được. Có thể ngày nào đó nếu đối đầu với tướng này mà không biết cách áp chế, anh em sẽ rơi vào tình trạng yếu thế.

Giới thiệu đôi nét về tướng Vladimir

Trước khi bật mí các cách khắc chế Vladimir hiệu quả thì trước tiên chúng tôi sẽ sơ lược qua vị tướng này để anh em có cái nhìn tổng quan hơn.

Giới thiệu đôi nét về tướng Vladimir
Giới thiệu đôi nét về tướng Vladimir

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Vladimir thường đóng vai trò là Sát thủ hoặc Xạ thủ. Trong đó, vị tướng này có kỹ năng ma thuật cực đỉnh, có thể dùng để tạo ra sát thương mạnh hoặc chống chịu các sát thương phép. Đồng thời, với khả năng phục hồi máu tốt của mình thì Vladimir đã trở thành một trong những vị tướng đáng gờm nhất LMHT.

Ngoài ra, vị tướng này có đặc điểm là khả năng di chuyển nhanh, linh hoạt. Vì thế, tướng rất có ưu thế trong việc tấn công hoặc chạy trốn. Cũng vì thế, trong trận đấu thì vai trò của tướng này có thể thay đổi linh hoạt.

Cách khắc chế Vladimir bằng tướng

Tất cả các tướng đều có ưu, nhược điểm riêng, có thể ưu điểm của tướng này sẽ là nhược điểm của tướng khác và ngược lại. Vì thế, cũng như cách khắc chế Aatrox hay cách khắc chế Amumu, cách khắc chế Vladimir cũng có thể dùng tướng. Sau đây là các vị tướng có khả năng đối đầu tốt và tiêu diệt được Vladimir:

Cách khắc chế Vladimir bằng tướng
Cách khắc chế Vladimir bằng tướng

Dùng tướng Malzahar

Malzahar
Malzahar

Vị tướng này có ưu điểm nổi bật cũng giống như Vladimir, đó chính là phép thuật đỉnh. Đồng thời, Malzahar còn có ưu điểm là có khả năng khống chế đối thủ tốt. Vì thế, Malzahar có khả năng ngăn chặn được các kỹ năng của Vladimir và nhanh chóng tiêu diệt được tướng này nếu tướng đang bị đánh dấu.

Cách khắc chế Vladimir bằng tướng Cassiopeia

Cassiopeia
Cassiopeia

Nói đến vị tướng có thể khắc chế được Vladimir tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thì không thể không kể đến Cassiopeia. Cụ thể, với kỹ năng Q của mình thì Cassiopeia sẽ có thể làm chậm lại tốc độ di chuyển và khả năng thu hồi máu của Vladimir. Sau đó, dùng kỹ năng W để cho tướng này bị sát thương liên tiếp. Kỹ năng R có tác dụng làm im lặng Vladimir trong vài giây để tạo cơ hội cho Cassiopeia và đồng đội tấn công anh ta.

Dùng tướng Aurelion Sol để khắc chế Vladimir

Aurelion Sol
Aurelion Sol

Cách khắc chế Vladimir bằng tướng Aurelion Sol cũng được nhiều gamer sử dụng. Cụ thể là do Aurelion có kỹ năng khống chế đối thủ, tạo ra sát thương mạnh mẽ đến kẻ địch. Nếu Cassiopeia có thể thể làm giảm lại tốc độ của kẻ địch thì Aurelion Sol có thể tự nâng cao nhanh chóng tốc độ di chuyển của mình bằng kỹ năng E. 

Trong đó, kỹ năng Q của tướng này còn có tác dụng nhanh chóng hạ thấp lượng máu của Vladimir.

Cách khắc chế Vladimir bằng Karma

Karma
Karma

Việc sử dụng một tướng hỗ trợ để đối phó với Vladimir cũng là một phương pháp không tồi. Cũng giống như tướng Cassiopeia, Karma cũng có kỹ năng làm chậm lại tốc độ di chuyển của đối thủ và khống chế đối thủ trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng kết hợp kỹ năng Q với W thì sức mạnh sát thương của Karma đến Vladimir sẽ gia tăng lên rất nhiều. 

Ngoài các vị tướng trên thì anh em còn có thể sử dụng các tướng sau để khắc chế Vladimir hiệu quả:

neeko
Neeko
Rengar
Rengar
Pantheon
Pantheon
trundle
Trundle
Riven
Riven

Cách khắc chế Vladimir bằng trang bị

Cách khắc chế Vladimir bằng trang bị
Cách khắc chế Vladimir bằng trang bị

Để khắc chế Vladimir hiệu quả thì anh em có thể trang bị thêm các vật phẩm có tác dụng chống chịu sát thương hoặc giảm thu hồi máu như sau:

Trang bị tăng giáp:

Giày thuỷ ngân
Giày thuỷ ngân
Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Khăn Giải Thuật
Khăn Giải Thuật
Thú tượng thạch giáp
Thú tượng thạch giáp

Trang bị có tác dụng giảm thu hồi máu:

Thiêu đốt
Thiêu đốt
Lời nhắc tử vong
Lời nhắc tử vong
Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello

Kết luận

Bài viết trên của Game mới đã chia sẻ chi tiết các cách khắc chế Vladimir hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng anh em có thể chọn được cách khắc chế thích hợp với mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *