Cách Khắc Chế Taric Bằng Trang Bị Và Tướng Đơn Giản

Cách khắc chế Taric

Cách khắc chế Taric chắc hẳn là câu hỏi mà các anh em game thủ đang rất muốn biết khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Bởi đây là một vị tướng hiếm hoi trong game có cả tính năng sát thương và hỗ trợ. Đồng thời, vị tướng này còn có khả năng biến hình để tăng sức mạnh cho mình và đồng đội. Vì thế, đây là một đối thủ đáng gờm trong những cuộc chiến. Nếu bị tướng này tấn công nhiều lần, đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé.

Đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của tướng Taric

Cũng như khi tìm hiểu về cách khắc chế Amumu Tốc Chiến hay cách khắc chế Volibear, trước khi tìm hiểu về cách khắc chế Taric thì anh em nên tìm hiểu về ưu, nhược điểm của vị tướng này.

Ưu điểm

Sau đây là các ưu điểm nổi bật nhất của tướng Taric:

 • Khả năng hồi máu và bảo vệ đồng đội: Taric có khả năng hồi máu và bảo vệ đồng đội với kỹ năng “Bảo Vệ Ánh Sáng” và “Cầu Nguyện Hồi Sinh”. 
 • Khả năng làm chậm kẻ địch: Taric có kỹ năng làm chậm kẻ địch, làm cho chúng dễ bị tấn công hơn. Điều này giúp cho vị tướng này có khả năng gây sát thương và giúp đồng đội tiếp cận và tấn công kẻ địch dễ dàng hơn.
 • Khả năng tăng tốc độ tấn công: Taric có khả năng tăng tốc độ cho đồng đội và tăng mạnh lực sát thương nhờ các tinh thể.
Đánh giá điểm mạnh của tướng Taric
Đánh giá điểm mạnh của tướng Taric

Nhược điểm

 • Thứ nhất: Nhược điểm đầu tiên mà anh em có thể vận dụng nó để có cách khắc chế Taric hiệu quả là khả năng di chuyển chậm. Điều này sẽ khiến tướng khó tiếp cận và bảo vệ đồng đội hơn.
 • Thứ hai: Tuy rằng vị tướng này có khả năng gây sát thương nhưng độ sát thương không mạnh. Vì thế, khó để vị tướng này có thể tự chiến đấu một mình trong 1 trận đấu.
 • Thứ ba: Taric cần sự bảo vệ nhiều từ đồng đội. Vì thế, nếu không có đồng đội hỗ trợ thì vị tướng này sẽ nhanh chóng bị thương và bị giết ngay.

Cách khắc chế Taric bằng trang bị và tướng

Có 2 cách khắc chế Taric mà gamer có thể áp dụng, đó là bằng trang bị kết hợp với tướng.

Khắc chế bằng trang bị

Sau đây là các trang bị dùng để khắc chế tướng Taric:

 • Cách khắc chế Taric bằng Mặt Nạ Thống Khổ Liandry: Đây là trang bị có khả năng giảm lượng hồi máu của đối thủ, làm cho khả năng hồi máu của Taric giảm sút. Điều này khiến cho Taric không thể hồi phục máu cho đồng đội và bản thân một cách hiệu quả như trước đây.
 • Morellonomicon: Đây là một trang bị giúp giảm khả năng phục hồi máu của đối thủ. Với khả năng hồi máu của Taric khá cao, việc sử dụng Morellonomicon sẽ giúp giảm điều này và làm cho Taric dễ bị tiêu diệt hơn.
 • Cách khắc chế Taric bằng Quicksilver Sash: Đây là một trang bị giúp người chơi thoát khỏi các kỹ năng bị mắc kẹt hoặc bị khóa mục tiêu của Taric. Điều này giúp cho người chơi có thể né tránh và tiêu diệt Taric một cách dễ dàng hơn.
 • Void Staff: Đây là một trang bị giúp tăng khả năng xuyên giáp phép của người chơi, giúp cho sát thương của họ có thể xuyên qua kháng phép của Taric một cách hiệu quả hơn.
 • Blade of the Ruined King: Đây là một trang bị giúp tăng sát thương vật lý và có khả năng cắt giảm máu của đối thủ. Điều này giúp cho người chơi có thể hạ gục Taric nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Khắc chế bằng trang bị
Khắc chế bằng trang bị

Cách khắc chế Taric bằng tướng

Cách khắc chế Taric bằng tướng thì chắc hẳn bất kỳ gamer nào cũng nghe đến. Nhưng trên thực chế vẫn còn nhiều người chưa biết được các vị tướng có thể khắc chế Taric. Vì thế, sau đây Game mới sẽ bật mí cho anh em các tướng khắc chế Taric hiệu quả nhất.

Tướng Brand

Đây là một tướng có khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và cũng có khả năng hạ gục Taric nhanh chóng. Kỹ năng R của Brand cũng có khả năng gây sát thương cho nhiều mục tiêu cùng lúc, phù hợp để tiêu diệt Taric và các đồng đội của anh ấy.

Cách khắc chế Taric bằng tướng Tristana

Đây là một tướng có khả năng tấn công từ xa mạnh mẽ và có khả năng nhảy xa để thoát khỏi các kỹ năng của Taric. Kỹ năng W của Tristana cũng có khả năng đẩy lùi Taric và giúp cho người chơi có thể tránh được các kỹ năng của anh ta.

Khắc chế bằng tướng Vayne 

Cách khắc chế Taric tiếp theo chính là sử dụng tướng Vayne. Đây là một tướng có khả năng né tránh dễ dàng và có khả năng tấn công từ xa. Kỹ năng Q của Vayne cũng giúp cho người chơi có thể di chuyển nhanh chóng và tránh được các kỹ năng của Taric. Bên cạnh đó, khả năng gây sát thương của Vayne cũng rất cao, giúp cho người chơi có thể tiêu diệt Taric một cách nhanh chóng.

Cách khắc chế Taric bằng tướng Kha’Zix 

Cách khắc chế Taric bằng tướng Kha'Zix
Cách khắc chế Taric bằng tướng Kha’Zix

Đây là một tướng có khả năng di chuyển nhanh chóng và có khả năng tấn công từ xa. Kỹ năng R của Kha’Zix cũng giúp cho người chơi có thể tàng hình và tránh được các kỹ năng của Taric. Bên cạnh đó, khả năng gây sát thương của Kha’Zix cũng rất cao và có khả năng hạ gục Taric nhanh chóng.

Khắc chế bằng tướng Leona

Đây là một tướng hỗ trợ có khả năng khóa mục tiêu và gây sát thương phép. Kỹ năng Q của Leona cũng giúp cho người chơi có thể di chuyển nhanh chóng và tiêu diệt Taric một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, khả năng khóa mục tiêu của Leona cũng giúp cho đồng đội có thể tấn công Taric một cách dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là ưu, nhược điểm và các cách khắc chế Taric hiệu quả nhất tại game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng các phương pháp này sẽ gia tăng được khả năng chiến thắng cho anh em. Chúc thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *