Cách Khắc Chế Talon Bằng Tướng Và Trang Bị Hiệu Quả Nhất

Cách Khắc Chế Talon Bằng Tướng Và Trang Bị Hiệu Quả Nhất

Cách khắc chế Talon hiệu quả như thế nào là kiến thức luôn thu hút nhiều sự quan tâm đông đảo từ game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một vị tướng cực kỳ đáng sợ và nguy hiểm, đặc biệt nhất là khi đi rừng. Vậy để biết rõ hơn cách khắc chế vị tướng này hiệu quả nhất thì anh em hãy tham khảo bài viết mà Gamemoi24 chia sẻ sau.

Tổng quan về tướng Talon 

Talon là một vị tướng sát thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại, có khả năng di chuyển cực kỳ nhanh chóng và tạo sát thương lớn đến đối thủ. Đặc biệt, vị tướng này có những pha gank nhỏ lẻ và bộ kỹ năng chơi cực kỳ đỉnh. Trong đó, đỉnh nhất là không thể không kể đến kỹ năng tàng hình, rất phù hợp trong việc đi gank. Thời gian thu hồi chiêu của vị tướng này cũng rất nhanh chóng. 

Tổng quan về tướng Talon
Tổng quan về tướng Talon

Tuy rằng là một vị tướng đáng sợ nhưng anh em vẫn có thể tiêu diệt được nó vì tướng còn tồn tại một số nhược điểm. Ví dụ như Talon có lượng máu yếu và không có khả năng phục hồi như nhiều vị tướng khác. Cách khắc chế Talon cực kỳ hiệu quả chính là tấn công mạnh vào các điểm yếu của các vị tướng này. Ngoài ra, gamer còn có thể khắc chế tướng này bằng tướng hoặc trang bị.

Cách khắc chế Talon bằng tướng

Cũng như cách khắc chế Vladimir hay cách khắc chế Alistar, anh em cũng có thể dùng những tướng có kỹ năng giống hoặc có thể khắc chế Talon. Theo số liệu mà Gamemoi24 tổng hợp được thì thông thường, tỷ lệ đi Mid của Talon khoảng 89% và đi Top là 7%. Sau đây là các vị tướng có khả năng khắc chế Talon tốt nhất:

Tướng khắc chế khi đi Mid

Pantheon
Pantheon

Cách khắc chế Talon bằng Pantheon: Đây là một vị tướng có khả năng gây sát thương lớn và khả năng phòng thủ rất tốt. Theo kinh nghiệm từ nhiều cao thủ, khả năng khắc chế được Talon của tướng này lên đến 65,93%. 

Morgan
Morgan

Khắc chế bằng tướng Morgan: Đây là một vị tướng hỗ trợ hay được đi Mid nhất. Với khả năng làm chậm tốc độ di chuyển từ kẻ địch và gây sát thương liên tục, vị tướng này sẽ có khả năng khắc chế Talon cực kỳ hiệu quả – có thể đạt đến 60,99%.

Lissandra
Lissandra

Cách khắc chế Talon bằng Lissandra: Cũng như Morgan, Lissandra cũng có khả năng làm chậm lại tốc độ di chuyển từ kẻ địch. Mặc khác, vị tướng này còn có khả năng làm choáng kẻ địch nên tỷ lệ khắc chế được Talon sẽ đạt đến 59,64%.

Fizz
Fizz

Tướng Fizz: Khả năng khắc chế được Talon bằng tường Fizz có thể đạt đến 59,18%. Nguyên nhân có tỷ lệ này là do Fizz có khả năng di chuyển linh hoạt, kỹ năng nhảy và tấn công vào đối thủ để tạo sát thương lớn.

Aatrox
Aatrox

Cách khắc chế Talon bằng tướng Aatrox: Khả năng tiêu diệt được Aatrox của Talon cũng đạt đến 58,11%. Aatrox là một vị tướng hay đi Top, nhờ bộ kỹ năng thu hồi máu tốt và chiêu thức tấn công mạnh mẽ, tướng này sẽ có nhiều cơ hội để làm yếu và tiêu diệt kẻ địch.

Tướng khắc chế khi đi Top

camille
Camille

Cách khắc chế Talon bằng tướng Camille: Khi đi Top, vị tướng có khả năng khắc chế được Talon tốt nhất chính là Camille. Đây là một vị tướng vừa có khả năng tấn công tốt, vừa có khả năng bảo vệ đồng đội. Trong đó, vị tướng này có bộ kỹ năng khóa mục tiêu và gây sát thương đến kẻ địch liên tục. Do vậy, khả năng khắc chế Talon của vị tướng này lên đến 62,15%.

Malphite
Malphite

Khắc chế bằng tướng Malphite: Theo số liệu mà chúng tôi thống kê, khả năng Malphite tiêu diệt được Talon có thể lên đến 62,15%. Vị tướng này có kỹ năng đặt biệt là ném tảng đá đến mục tiêu và gây sát thương diện rộng. Với Giáp khiên, sức mạnh tấn công của vị tướng này sẽ gia tăng hơn rất nhiều.

fiora
Fiora

Tướng Fiora: Cách khắc chế Talon bằng tướng Fiora có hiệu quả lên đến 58,54%. Trong game Liên Minh Huyền Thoại, đây chính là một vị tướng có khả năng tiêu diệt địch cực tốt và cũng là tướng hay đi đường trên nhất. Ưu điểm nổi bật nhất của vị tướng này chính là di chuyển nhanh, sức mạnh tấn công lớn tại vị trí gần.

Darius
Darius

Tướng Darius: Nếu dùng tướng này để khắc chế Talon thì xác suất tiêu diệt được là khoảng 57,92%. Để biết rõ cách chơi Darius như thế nào để có thể tiêu diệt được Talon thì anh em hãy tham khảo bài viết mà Game mới đã chia sẻ.

Cách khắc chế Talon bằng trang bị

Sau đây là các trang bị có khả năng khắc chế được tướng Talon hiệu quả nhất:

Khiên băng Randuin
Khiên băng Randuin
Giáp Gai
Giáp Gai
Tim băng
Tim băng

Cách khắc chế Talon từ kinh nghiệm chơi của cao thủ

Để có cách khắc chế Talon hiệu quả nhất thì ngoài lên trang bị, anh em cũng nên học hỏi thêm các bí kíp từ các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại đã chia sẻ như sau:

Cách khắc chế Talon từ kinh nghiệm chơi của cao thủ
Cách khắc chế Talon từ kinh nghiệm chơi của cao thủ
  • Tấn công vào thời điểm yếu nhất của Talon: Trong game, thời gian yếu nhất của Talon chính là trước cấp 6. Vì thế, tại thời điểm này thì game thủ hãy cố gắng tấn công mạnh, liên tục vào Talon để tướng này nhanh chóng bị tụt gank.
  • Tận dụng mọi cơ hội: Nhược điểm lớn nhất của Talon chính là không có khả năng phục hồi, vì thế cứ có cơ hội thì anh em hãy tấn công ngay.
  • Vận dụng hiệu quả kỹ năng “Sát Thủ Vô Hình”: Một tuyệt chiêu của Talon chính là “Sát Thủ Vô Hình”. Nó giúp tướng này nhanh chóng nhưng tồn tại điểm yếu. Đó chính là tại thời gian thu hồi chiêu của tướng này là thời điểm để mọi người tấn công tốt nhất.

Kết luận

Bài viết trên của Gamemoi24 đã chia sẻ chi tiết các cách khắc chế Talon hiệu quả nhất. Hy vọng nó sẽ giúp anh em nhanh chóng tiêu diệt được Talon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *