Cách Khắc Chế Sejuani Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Cách Khắc Chế Sejuani Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Cách khắc chế Sejuani thế nào để dễ dàng dành chiến thắng nhất trong LMHT là thông tin nhiều game thủ quan tâm. Bởi đây là một vị tướng được mệnh danh là chiến mẫu cực kỳ tàn bạo. Trong bài sau của gamemoi24.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số mẹo khắc chế vị tướng này hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu ngay cách khắc chế tướng này với chúng tôi nhé!

Sejuani có đặc điểm như thế nào? 

Đầu tiên, để biết cách khắc chế Sejuani trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần nắm rõ những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này: 

Điểm mạnh

Để biết cách khắc chế và cách chơi Rammus trong LMHT, bạn cần nắm vững được tất cả những ưu điểm vượt trội của vị tướng này. Với Sejuani cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là một số điểm mạnh của Sejuani: 

 • Trong cuộc gank từ cấp 6 trở đi, Sejuani có thể bắt chết mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ.
 • Lượng hiệu ứng khống chế của vị tướng này vô cùng lớn
 • Sejuani có thể khả năng gây sát thương cho đối thủ tính theo phần trăm máu
 • Khả năng dọn rừng của vị tướng này cũng khá ổn và khi ăn rừng không tốn nhiều máu. 

Điểm yếu

Nếu muốn biết cách khắc chế Sejuani thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua điểm yếu của cô ta, cụ thể như sau: 

 • Trước mốc cấp 6 thì khả năng đơn đấu của vị tướng này không thực sự ấn tượng.
 • Sejuani không được hỗ trợ kĩ năng hồi phục và bộ kĩ năng của Sejuani tương đối tốn năng lượng.
 • Trong LMHT, đây cũng là một vị tướng khá dễ bị thả diều bởi các xạ thủ cơ động hoặc tay dài.
Giới thiệu đặc điểm nổi bật của vị tướng Sejuani
Giới thiệu đặc điểm nổi bật của vị tướng Sejuani

Cách khắc chế Sejuani qua các vị tướng 

Cách khắc chế Nunu có thể dựa vào các vị tướng có bộ kỹ năng mạnh mẽ hơn nó. Với Sejuani cũng tương tự như vậy. Ở đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số vị tướng khắc chế Sejuani nhé!

Dùng tường Xin Zhao

Trong các cách khắc chế Sejuani thì việc sử dụng tướng Xin Zhao khá được yêu thích. Bởi vị tướng này có bộ kỹ năng gây sát thương cao và khả năng phục hồi tốt. Ngoài ra, chiêu cuối của Xin Zhao còn có thể chống lại chuôi cuối của Sejuani vô cùng hiệu quả. 

Khi Sejuani tung chiêu cuối thì cũng không thể làm vị tướng Xin Zhao bị hạ gục nhanh chóng được. Vào lúc hết thời gian khống chế, Xin Zhao còn có thể sử dụng chiêu cuối của mình để hất tung mọi kẻ địch và hỗ trợ đồng đội. 

Dùng tướng Olaf

Bạn cũng không thể bỏ qua cách khắc chế Sejuani qua vị tướng Olaf. Bởi Sejuani sẽ gần như không thể làm gì vị tướng này. Bởi Olaf có chiêu cuối loại bỏ được mọi hiệu ứng xấu và làm rối loạn đội hình của đối thủ. Cho dù Sejuani có sử dụng bất kỳ kỹ năng nào cũng sẽ không gây tác động mạnh đến Olaf. 

Cách khắc chế Sejuani qua vị tướng Olaf vô cùng hiệu quả
Cách khắc chế Sejuani qua vị tướng Olaf vô cùng hiệu quả

Dùng tướng Morgana

Vị tướng Morgana cũng là một trong những cách khắc chế Sejuani bạn nên quan tâm. Bởi Morgana có khả năng khống chế cực tốt. Do đó, Sejuani sẽ rất khó để tiếp cận được vị tướng này và đồng đội. Ngoài ra, kỹ năng buff kháng hiệu ứng của Morgana cũng sẽ khiến các chiêu thức của Sejuani trở nên thật sự vô dụng.

Cách khắc chế Sejuani qua một số mẹo cơ bản cho người mới

Nếu là một người chơi mới, bạn không thể bỏ qua cách khắc chế Sejuani qua một số mẹo cơ bản sau: 

 • Hãy dùng những kỹ năng đẩy lùi hoặc khống chế để cản bước Sejuani. Từ đó, cô ấy sẽ khó có thể tham gia vào quá trình giao tranh.
 • Hạn chế việc bị cô ta áp sát bằng cách sử dụng các chiêu thức khống chế cứng 
 • Trường hợp Sejuani đã dùng nhà ngục buốt giá hoặc đột kích băng giá nhưng không trúng. Vậy thì bạn và đồng đội chắc chắn sẽ có được rất nhiều lợi thế trong ván game. Do đó, hãy cố gắng hết sức để né những kỹ năng này của Sejuani nhé.
 • Bạn có thể tìm cách cướp rừng của Sejuani ở ngay những phút đầu tiên trong trận đấu. Bởi ở giai đoạn đầu trận, Sejuani sẽ khá yếu. Nếu bị cướp mất rừng thì cô ta sẽ không có đủ vàng để lên trang bị được…
 • Hãy di chuyển một cách hợp lý và khéo léo kết hợp với tốc biết để cô ta dễ hụt hơn khi lao vào
 • Nếu phát hiện Sejuani kích hoạt kỹ năng gió phương bắc. Vậy thì bạn có thể tung ra các kỹ năng làm choáng, làm chậm hoặc đẩy lùi để giảm lượng sát thương cô ta gây ra. 
 • Bạn có thể  di chuyển ra khỏi vùng ảnh hưởng để tránh việc cô ta sử dụng chiêu cuối lên cả team của bạn. 
Cách khắc chế Sejuani qua một số mẹo cơ bản
Cách khắc chế Sejuani qua một số mẹo cơ bản

Lưu ý: Khi đối đầu với Sejuani, một vài món trang bị kháng phép sẽ khiến bạn cứng cáp hơn rất nhiều. 

Kết luận

Như vậy, Game mới đã bật mí cho bạn một số cách khắc chế Sejuani nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Khi thật sự hiểu được những phương pháp nêu trên, chắc chắn bạn sẽ có thể khắc chế được vị tướng này vô cùng chuẩn xác. Từ đó mang về thắng lợi cho mình và đồng đội. Chúng tôi luôn ở đó và sẵn sàng trả lời mọi băn khoăn của bạn. Đừng ngần ngại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *