Cách Khắc Chế Rumble Mùa 13 Hiệu Quả Nhất Cho Tân Thủ

Cách Khắc Chế Rumble Mùa 13 Hiệu Quả Nhất Cho Tân Thủ

Có nhiều cách khắc chế Rumble hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại như dựa vào tướng khác và lên trang bị. Vì vậy, dù đây là một vị pháp sư mạnh, có lực sát thương lớn thì game thủ cũng không cần quá lo lắng khi đối đầu với tướng này. Để biết rõ hơn cách khắc chế tướng Rumble hiệu quả nhất thì anh em hãy tham khảo bài viết hôm nay của Gamemoi24.com nhé.

Tổng quan về tướng Rumble

Là một vị pháp sư có khả năng đi Top đỉnh cao, Rumble cũng là vị tướng khiến nhiều người e ngại đối đầu trực tiếp. Đặc biệt, vị tướng này còn có kỹ năng đặc biệt là tạo ra sát thương diện rộng đến kẻ địch. Hiện tại, trong cộng đồng Lol thì Rumble được sử dụng rất nhiều. Vì thế, khả năng mà mọi người sẽ đối đầu với tướng này là rất cao.

Tổng quan về tướng Rumble
Tổng quan về tướng Rumble

Để biết được cách khắc chế Rumble hiệu quả nhất thì anh em nên biết rõ ưu, nhược điểm của vị tướng này là gì. Ưu, nhược điểm này đã được Gamemoi24.com bật mí chi tiết tại cách chơi Rumble, anh em hãy tham khảo nhé.

Cách khắc chế Rumble bằng tướng

Sau đây là các tướng có khả năng khắc chế Rumble hiệu quả nhất, anh em có thể tham khảo chọn tướng nào thích hợp với cách chơi của mình nhất.

Dựa vào chất tướng

Tướng Yorick
Tướng Yorick

Cách khắc chế Rumble bằng tướng Yorick: Đây cũng là một tướng pháp sư, có khả năng tạo ra lực sát thương lớn nhờ vào kỹ năng triệu hồi ma quỷ của mình. Đồng thời, nhờ vào “Omen of War” mà vị tướng này còn có thể nhanh chóng tăng lên tốc độ di chuyển của mình. Cách chơi Yorick cũng khá đơn giản.

Tướng ZinZhao
Tướng ZinZhao

Dùng tướng ZinZhao: Cũng như tướng Rumble, ZinZhao cũng có khả năng gây ra sát thương mạnh. Trong đó, ưu điểm của vị tướng này là có khả năng tấn công tầm xa rất tốt, tốc độ đánh nhanh.

Tướng Elise
Tướng Elise

Dùng tướng Elise: Với kỹ năng khống chế kẻ địch hiệu quả và tránh né chiêu cuối của Rumble, Elise cũng là tướng có xác suất tiêu diệt được Rumble rất cao.

Tướng Jayce
Tướng Jayce

Cách khắc chế Rumble bằng Jayce: Đây là một vị tướng có khả năng đánh cận chiến rất tốt. Hiện tại, tại rất nhiều giải đấu đa số game thủ đều sử dụng Jayce để khắc chế Rumble.

Darius
Darius

Darius: Cũng như cách khắc chế Talon, anh em cũng có thể dùng Darius để khắc chế tướng này. 

Dựa vào tỷ lệ thắng

Ngoài dựa vào chất, anh em cũng có thể căn cứ vào xác suất tiêu diệt được Rumble của các vị tướng sau để chọn cho mình một vị tướng thích hợp nhất:

tuong velkoz
Tướng Vel’koz

Tỷ lệ thắng là 64,61%.

tuong swain
Tướng Swain

Tỷ lệ thắng là 62,49%.

tuong sona
Tướng Sona

Tỷ lệ thắng là 65,84%.

tuong kled
Tướng Kled

Tỷ lệ thắng là 69,69%.

tuong warwick
Tướng Warwick

Tỷ lệ thắng là 63,29%.

tuong skarner
Tướng Skarner

Tỷ lệ thắng là 64,92%.

Cách khắc chế Rumble bằng trang bị, phép bổ trợ

Để có cách khắc chế Rumble hiệu quả nhất thì anh em nên lên trang bị có tác dụng kháng phép và sử dụng thêm phép bổ trợ như sau:

Trang bị

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Khăn Giải Thuật
Khăn Giải Thuật
Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát Zhonya

Phép bổ trợ

Hồi máu
Hồi máu
Tốc biến
Tốc biến

Mẹo khắc chế Rumble hiệu quả từ kinh nghiệm của các cao thủ

Để có cách khắc chế Rumble hiệu quả hơn thì anh em nên học hỏi thêm một số mẹo chơi từ các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại như sau:

Mẹo khắc chế Rumble hiệu quả từ kinh nghiệm của các cao thủ
Mẹo khắc chế Rumble hiệu quả từ kinh nghiệm của các cao thủ
  • Trước khi đối đầu trực diện với Rumble thì anh em nên lên đầy đủ các trang bị có khả năng kháng phép trước. 
  • Nếu Rumble lên kỹ năng “Mưa Tên Lửa” thì anh em hãy nhanh chóng di chuyển tướng của mình khỏi vùng nguy hiểm đó, hạn chế tiếp tục ra chiêu nếu chiêu của Rumble vẫn còn hiệu lực.
  • Cách khắc chế Rumble là phải đặc biệt chú ý đến thanh nhiệt của Rumble, nếu khi nào thấy lớn hơn 50% thì hãy nhanh chóng thoát đi ngay vì lực sát thương nó gây sẽ sẽ rất mạnh. Tuy nhiên, nếu Thanh nhiệt đến mức Quá tải thì chứng tỏ tiếp theo Rumble sẽ không ra chiêu được nữa. Đây là cơ hội rất tốt để mọi người tấn công ngược trở lại.

Kết luận

Bài viết trên của Gamemoi24 đã chia sẻ chi tiết các cách khắc chế Rumble hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này, anh em sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đối đầu với vị tướng này. Đồng thời, đừng quên việc luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *