Cách Khắc Chế Nunu Hiệu Quả Nhất Ai Cũng Có Thể Áp Dụng

Cách Khắc Chế Nunu Hiệu Quả Nhất Ai Cũng Có Thể Áp Dụng

Cách khắc chế Nunu được nhiều người quan tâm vì họ muốn chơi thắng game Liên Minh Huyền Thoại. Trong tựa game này, bạn có rất nhiều lựa chọn các tướng để thi đấu. Nunu là một trong những tướng được pick nhiều nhất. Vậy làm cách nào để khắc chế vị tướng này và thắng Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng? Muốn biết thì cùng gamemoi24.com tìm học cách khắc chế ngay. 

Thông tin để hiểu rõ tướng Nunu

Để biết cách khắc chế Nunu nào là chính xác, bạn cần hiểu rõ về tướng này trước tiên. Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Nunu được xác định là vị tướng có nhiều ưu điểm. Người chơi thường chọn nó trong những trận đấu tranh hạng vì dễ chơi và khó đoán. 

Điểm mạnh của Nunu

Điểm mạnh lớn nhất của tướng Nunu là kiểm soát bản đồ tốt và tầm nhìn xa. Khả năng này giúp Nunu đi đường chính xác và mạnh mẽ hơn. 

Ngoài ra, khả năng cướp rừng của Nunu cực đỉnh. Nếu bạn muốn tạo cho team địch áp lực ngay từ đầu thì chọn Nunu là không bao giờ sai. Nó có khả năng mở giao tranh tốt và tạo nên những trận đối đầu nảy lửa. Ngoài ra, Nunu còn hỗ trợ đồng đội hết sức hiệu quả.

Khả năng bảo vệ và hỗ trợ xạ thủ của Nunu là không ai sánh bằng. Nó có thể tạo điều kiện để xạ thủ phát huy hết năng lực bản thân từ đó thay đổi cục diện trận đấu.

Bên cạnh đó, NuNu kiểm soát mục tiêu lớn tốt trong khi cách điều khiển Nunu cực kỳ dễ.

Điểm mạnh lớn cần chú ý của Nunu chính là sống dai vì nó có nhiều máu. Nếu muốn xây dựng cách khắc chế Nunu thì bạn phải đặc biệt nhớ điều này.

Hình ảnh tướng Nunu
Hình ảnh tướng Nunu

Điểm yếu của Nunu

Nunu trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ có 2 điểm yếu, đó là: 

  • Nunu có kỹ năng cuối khá khó kiểm soát và người chơi phải tính toán kỹ khi xuất chiêu.
  • Khoảng cách sử dụng kỹ năng của Nunu không quá xa nên không thể tấn công tầm xa. 

Tập hợp các cách khắc chế Nunu hiệu quả nhất

Để khắc chế tướng Nunu, bạn có rất nhiều cách để lựa chọn. Trong số đó, bạn có thể chọn lựa một trong những cách phổ biến sau đây. 

Dùng tướng khắc chế Nunu – chọn tướng khắc chế

Dùng tướng để khắc chế Nunu là cách khắc chế Nunu thường được sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại. Các game thủ thường chọn cách dùng tướng để khắc chế các tướng vì nó dễ áp dụng. Cách khắc chế Xayahcách khắc chế Leona cũng sử dụng phương pháp này. 

Đối với Nunu, nó tỏ ra yếu thế trước một số vị tướng trong từng vị trí cụ thể là:

  • Khi đi top, Nunu yếu hơn: Riven, Bard, Corki, Nasus, Poppy, Ashe
  • Khi đi mid, Nunu yếu hơn các tướng Twisted Fate, Brand, Aurelion Sol, Galio, Katarina, Orianna.
  • Khi đi bot, Nunu yếu hơn Sona, Soraka, Janna, Sivir, Taric, Alistar.
  • Khi đi rừng, Nunu yếu hơn các tướng Cassiopeia, Nocturne, Sona, Teemo, Lee Sin, Ryze.

Dùng trang bị khắc chế Nunu – chọn trang bị khắc chế

Ngoài dùng tướng, cách khắc chế bằng trang bị cũng là một phương pháp hiệu quả để ngăn chặn Nunu. Những trang bị thường dùng trong cách khắc chế Nunu là: Tốc biến, kiệt sức, thanh tẩy…

Trang bị khắc chế Nunu
Trang bị khắc chế Nunu

Cách khắc chế Nunu bằng lối chơi hiệu quả

Lối chơi của game thủ cũng sẽ quyết định đến sự thành bại của trận đấu và khi khắc chế tướng Nunu cũng vậy. Muốn điều khiển các tướng khác khắc chế Nunu thì bạn phải có lối chơi chiến thuật phù hợp. 

Khi đối đầu với Nunu, bạn cần chú ý:

Nếu Nunu đang niệm chú Tuyệt Đỉnh Băng Giá thì bạn cần khống chế để gây rối. Bạn có thể dùng câm lặng / làm choáng / hất tung / hất văng thực hiện mục đích này. Đồng thời, hãy cố gắng thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng của chiêu thức Nunu. 

Hãy hạn chế đi vào bụi cỏ vì Nunu có thể làm chậm bạn bằng chiêu Tuyệt Đỉnh Băng Giá. Khi giao tranh với Nunu, tốt nhất bạn nên có đủ lính và quái rừng để ngăn Nunu hồi máu. Cách khắc chế Nunu còn đề cập đến việc sử dụng Tốc Biến để thoát khỏi chiêu cuối Nunu. 

Một số mẹo khắc chế Nunu đáng chú ý

Khi Nunu lăn quả cầu tuyết, bạn có thể tấn công Nunu vào lúc này. Bởi Nunu cần khá nhiều thời gian để di chuyển hướng quả cầu tuyết. Khi đó, nếu bạn tấn công hắn vào hướng ngược lại thì auto thành công.

Nếu bạn là đi rừng, hãy chọn những tướng đối đầu hiệu quả với Nunu. Chẳng hạn như: Sejuani, Trundle, Zac,… 

Một vài câu hỏi bổ sung kiến thức khắc chế Nunu

Bên cạnh học cách khắc chế Nunu, muốn thắng Liên Minh Huyền Thoại thì bạn cần biết được vài điều khác nữa. Một số những điều đó sẽ được giải đáp trong phần dưới đây. 

Tướng nào hay đối đầu với Nunu?

Một số vị tướng hay đối đầu với Nunu là: Lee Sin, Kha’Zix, Elise. Đây là những tướng có sức mạnh khá áp đảo so với Nunu. 

Tướng nào thường bị Nunu khắc chế?

Một số tướng bị Nunu khắc chế là: Hecarim, Skarner, Rengar, Shyvana, Udyr. Những tướng này đại đa số đều thất bại dưới tay Nunu dễ dàng. 

Cách khắc chế Nunu hiệu quả
Cách khắc chế Nunu hiệu quả

Kết luận

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu về cách khắc chế Nunu cho các bạn. Nếu còn cần thêm thông tin gì khác về Liên Minh Huyền Thoại thì hãy ghé Game mới để xem ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *