Cách Khắc Chế Nidalee Hiệu Quả Nhất Cho Tân Thủ

Cách Khắc Chế Nidalee Hiệu Quả Nhất Cho Tân Thủ

Cách khắc chế Nidalee như thế nào trong các cuộc giao tranh luôn là vấn đề mà nhiều game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại thắc mắc. Bởi vì đây là một vị tướng đa năng, có khả năng năng chơi với tư cách là một sát thủ hoặc là một pháp sư. Đặc biệt, với khả năng tấn công từ xa mạnh mẽ thì Nidalee đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Tổng quan về tướng Nidalee

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Nidalee là một vị tướng nổi tiếng với khả năng biến hình cực kì đỉnh. Đặc biệt, với khả năng di chuyển nhanh chóng và tấn công từ xa, đây là một vị tướng khiến nhiều game thủ rơi vào hoàn cảnh khó khăn và khiến họ hoảng sợ nhất. Mặc khác, vị tướng này còn có tuyệt chiêu ném lao, gây ra sát thương mạnh đến đối thủ. Hiện tại, phần lớn mọi người thường sử dụng tướng Nidalee để đi Mid hoặc đi Top.

Tuy nhiên, anh em vẫn có rất nhiều cách khắc chế Nidalee hiệu quả, vì dù có nhiều kỹ năng nổi bật đến đâu thì vị tướng này cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Trong đó, điểm yếu được biết đến nhiều nhất của tướng này khi khi bị ép giao tranh sẽ rất yếu. Mặc khác, để có thể có được cách chơi Nidalee tốt nhất thì yêu cầu đó phải là một gamer giỏi, có nhiều kinh nghiệm.

Tổng quan về tướng Nidalee
Tổng quan về tướng Nidalee

Cách khắc chế Nidalee bằng các tướng đi rừng mạnh

Có rất nhiều tướng có thể khắc chế được Nidalee, trong đó đa phần đều là những vị tướng có khả năng đi rừng tốt, ví dụ như:

Cách khắc chế Nidalee bằng Kindred

Kindred
Kindred

Kindred không phải là một vị tướng riêng lẻ, mà là một bộ đôi nổi tiếng hàng đầu tại Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể là bao gồm Lamb và Wolf. Trong đó, Lamb có kỹ năng nổi bật nhất là khả năng bắn tỉa cực tốt. Còn Wolf là là một kẻ có khả năng săn mồi đỉnh cao giống như cái tên có nghĩa là Sói của nó. 

Với những kỹ năng này, bộ đôi Lamb và Wolf rất mạnh khi đi rừng. Mặc khác, bộ đôi này còn có vai trò hỗ trợ vì có được kỹ năng tạo ra khu vực an toàn để cho đồng đồi ẩn nấp. Đặc biệt, bộ đôi này còn có khả năng hồi sinh đỉnh cao, khiến kẻ địch phải e sợ.

Dùng tướng Amumu

Amumu
Amumu

Một cách khắc chế Nidalee hiệu quả khác chính là dùng tướng Amumu. Trong game, đây là một vị tướng có lai lịch cực kỳ đáng thương, là đối tượng thường xuyên bị bỏ rơi. Tuy nhiên, đây là một vị tướng sở hữu được nhiều kỹ năng chiến đấu cực đỉnh. Trong đó, vị tướng này có kỹ năng hấp thụ sát thương từ đối thủ gây ra. Đồng thời, có thể tạo sát thương đến kẻ địch trong diện rộng.

Nếu dùng tướng Amumu để đi rừng thì sẽ có rất nhiều cách để tiêu diệt được Nidalee nhờ vào khả năng tấn công bất ngờ. Cách chơi Amumu Tốc Chiến cũng vô cùng đơn giản, anh em có thể thêm một số trang bị khác để tăng sức mạnh cho tướng này mà Gamemoi24.com đã chia sẻ.

Cách khắc chế Nidalee bằng Kayn

Kayn
Kayn

Kayn cũng là một vị tướng có khả năng khắc chế Nidalee cực tốt. Trong game, Kayn đóng vai trò là một là một thợ săn. Trong đó, kỹ năng nổi bật nhất của vị tướng là là thay đổi hình dạng. Đó chính là biến hóa thành một sát thủ linh hoạt, hoặc biến thành một con quái vật đáng sợ với sức mạnh lớn. Để có thể khắc chế được Nidalee thì anh em phải có được cách chơi Kayn hiệu quả. 

Hiện tại, thông thường các gamer thường sử dụng tướng Kayn để đi rừng. Bởi vì tướng này có khả năng di chuyển cực kỳ linh hoạt.

Khắc chế Nidalee bằng Skarner

Tướng Skarner
Tướng Skarner

Tướng có cách khắc chế Nidalee hiệu quả tiếp theo chính là Skarner. Vị tướng này có hình dáng là một con sâu bọ. Vì vậy, tuyệt chiêu của tướng cũng gần giống như con này, đó chính là khả năng đào hầm. Đồng thời, bên ngoài tướng này có lớp bọc da gai, giúp tránh được các đòn đánh từ đối thủ. 

Tuy nhiên, không giống như sâu bọ là Skarner có khả năng di chuyển cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng tránh thoát khỏi vùng nguy hiểm. Mặc khác, vị tướng này còn có nhiều kỹ năng nổi bật như hút vàng, tạo ra vùng đất hỗn loạn,… 

Cách khắc chế Nidalee bằng tường Nocturne

Nocturne
Nocturne

Vị tướng khác có khả năng khắc chế được Nidalee cực tốt đó chính là Nocturne. Trong game, đây là một con quỷ ám có kỹ năng làm mờ tầm nhìn của đổi thủ và nhanh chóng đưa ra các đòn đánh trực tiếp đến đối thủ. Cũng như các tướng trên thì Nocturne cũng có khả năng di chuyển cực kỳ nhanh chóng nên rất thích hợp để đi rừng. 

Mặc khác, vị tướng này không những có khả năng làm mờ mà còn làm choáng kẻ địch trong một vùng đất nhất định. Điều này đã giúp đồng đội có được nhiều cơ hội để tiêu diệt được kẻ địch, trong đó có cả Nidalee.

Cách khắc chế Nidalee bằng Rek’Sai

Rek’Sai
Rek’Sai

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Rek’Sai chính là một vị tướng có ngoại hình xấu xí – chính là một con quái vật khổng lồ. Đặc biệt, cũng như Skarner, vị tướng này cũng có khả năng đào hầm. Tuy nhiên, Rek’Sai còn có kỹ năng đặc biệt là đi xuyên qua các bức tường. Với khả năng tấn công bất ngờ của mình, tướng này thường được dùng để đi rừng.

Ngoài các kỹ năng trên, Rek’Sai còn có nhiều kỹ năng nổi bật khác như di chuyển nhanh, tạo ra lực sát thương mạnh và khả năng ẩn nấp cực kỳ đỉnh.

Dùng tướng Zac để khắc chế Nidalee

Nidalee
Nidalee

Một vị tướng khác cũng có cách khắc chế Nidalee cực kỳ hiệu quả chính là Zac. Trong game, vị tướng này không những có khả năng đi rừng, mà khả năng đi giữa cũng rất tốt. Đặc biệt, với ưu thế là một sinh vật đa tạng, vị tướng này còn có tuyệt chiêu dùng tế bào để tấn công đến kẻ địch. 

Ngoài khả năng di chuyển nhanh chóng như trên thì vị tướng này có có khả năng phục hồi máu rất tốt. Đồng thời, tướng này còn có kỹ năng làm chậm lại tốc độ đánh và làm phân tâm, phá hoại đội hình của đối thủ.

Cách khắc chế Nidalee bằng tướng Trundle

Trundle
Trundle

Trong game, Trundle là một vị tướng có khả năng làm giảm hoặc phá vỡ nhanh chóng chiêu thức phòng thủ từ kẻ địch. Đặc biệt, vị tướng này còn có tuyệt chiêu tạo ra một vùng đất băng giá để làm chậm lại tốc độ di chuyển của mục tiêu. Mặc khác, Trundle còn có khả năng phòng thủ cực tốt, thích hợp dùng để đối địch với những tướng có lực sát thương mạnh.

Cách khắc chế Nidalee bằng tướng Xin zhao

Xin Zhao
Xin Zhao

Xin Zhao cũng là một vị tướng có cách khắc chế Nidalee rất tốt. Bởi vì đây là một vị tướng có khả năng đi đường giữa và rừng cực tốt. Kỹ năng nổi bật tạo nên sức mạnh cho vị tướng này là khả năng xâm nhập nhanh chóng đến vùng của kẻ địch và nhanh chóng tạo ra đòn tấn công. 

Mặc khác, với kỹ năng Khu Liên Tinh Tốc, vị tướng này có thể nhanh chóng gia tăng tốc độ của mình trong thời gian ngắn. Đồng thời, tướng này cũng có khả năng làm chậm lại tốc độ di chuyển của kẻ địch để tạo thời cơ cho đồng đội thoát ra khỏi vùng an toàn.

Các trang bị cần thiết cho tướng để khắc chế Nidalee

Để có cách khắc chế Nidalee hiệu quả nhất thì anh em nên trang bị cho tướng của mình những vật phẩm như sau: 

Giày thuỷ ngân
Giày thuỷ ngân
Chùy Gai Malmortius
Chùy Gai Malmortius
Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Thanh tẩy
Thanh tẩy
Khăn Giải Thuật
Khăn Giải Thuật

Chiến thuật để khắc chế Nidalee hiệu quả nhất

Cách khắc chế Nidalee hiệu quả nhất
Cách khắc chế Nidalee hiệu quả nhất

Để có cách khắc chế Nidalee hiệu quả thì anh em cũng nên lưu ý những điều sau:

  • Nên cố gắng giữa khoảng cách an toàn và tạo ra tường phòng thủ kiên cố với Nidalee vì vị tướng này có khả năng đánh từ xa.
  • Nếu muốn đối đầu trực tiếp với Nidalee thì anh em nên sử dụng các vị tướng như Nautilus hay Leona để chặng đường vị tướng này.
  • Hãy đặt biệt cẩn thận vì Nidalee còn có kỹ năng gầy bẫy.

Kết luận

Bài viết trên của Gamemoi24 đã chia sẻ chi tiết cách cách khắc chế Nidalee hiệu quả nhất hiện nay. Có thể Nidalee là một vị tướng rất đáng sợ, khi quyết định giao tranh trực diện thì anh em nên cân nhắc kỹ và có chiến thuật chơi cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *