Cách Khắc Chế Draven Bằng Tướng Và Phép Bổ Trợ Chính Xác

Cách Khắc Chế Draven Bằng Tướng Và Phép Bổ Trợ Chính Xác

Cách khắc chế Draven hiệu quả chắc hẳn là kinh nghiệm mà các game thủ rất muốn biết khi tham gia chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Trong game, vị tướng này đóng vai trò chủ yếu là một sát thủ đánh xa. Với kỹ năng đặc biệt của mình, Draven có thể nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng từ xa. Vì thế, chắc hẳn có rất nhiều anh em muốn tiêu diệt được vị tướng này.

Giới thiệu đôi nét về tướng Draven

Draven chính là một vị tướng trong trò chơi điện tử LMHT, có khả năng đánh xa. Trong đó, vị tướng này có hai vũ khí đặc biệt nhất là hai chiếc rìu lưỡi hái màu xanh và màu đỏ. Cũng nhờ vũ khí này đã tạo nên phong cách độc đáo của vị tướng này. Để có cách khắc chế Draven hiệu quả thì tướng của anh em phải đủ mạnh.

Ưu điểm nổi bật nhất của vị tướng này là có thể nhanh chóng đưa ra những đòn đánh có lực sát thương mạnh và khả năng thu thập tiền vàng. Cũng vì thế, trong trận chiến thì càng về sau, vị tướng này sẽ càng trở nên giàu có hơn. Do vậy, tại giai đoạn giữa và giai đoạn cuối thì vị tướng này sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Cách chơi Draven tương đối khó, vì để chiến thắng thì anh em phải vận dụng được thành thạo các vũ khí và kỹ năng. Nhưng khi thành thạo, gamer không những giúp Draven trở thành một vị tướng đáng sợ mà còn sẽ giúp ích được rất nhiều cho đồng đội.

Giới thiệu đôi nét về tướng Draven
Giới thiệu đôi nét về tướng Draven

Các cách khắc chế Draven hiệu quả

Thông thường, để khắc chế một vị tướng thì gamer sẽ sử dụng tướng có các kỹ năng có thể đối đầu hoặc chống chịu với tướng đó. Tuy nhiên, nếu để có cách khắc chế Draven hiệu quả nhất thì ngoài việc dùng tướng khắc chế, anh em nên kết hợp các phép bổ trợ và chiến thuật để khắc chế như Game mới chia sẻ sau:

Các tướng có thể khắc chế Draven

Trước khi giới thiệu các phép bổ trợ và chiến thuật, phần đầu tiên chúng tôi sẽ bật mí cho anh em các vị tướng có thể khắc chế Draven hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Draven bằng tướng Caitlyn

Đây là một vị tướng AD Carry, ưu điểm nổi bật nhất là khả năng tấn công từ xa với lực sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Nếu sử dụng Caitlyn để khắc chế Draven thì anh em hãy cố gắng giữ khoảng cách an toàn với vị tướng này. Sau đó, hãy sử dụng thêm kỹ năng W để giữ khoảng cách và cản trở Draven để mình và đồng đội có cơ hội tấn công.

Khắc chế bằng Ezreal

Tướng có thể khắc chế Draven
Tướng có thể khắc chế Draven

Một vị tướng khác có khả năng chống chế với Draven vô cùng tốt là Caitlyn. Vị tướng này có ưu điểm nổi bật nhất là tấn công đối thủ từ khoảng cách xa. Đồng thời, Caitlyn cũng có khả năng di chuyển vô cùng nhanh chóng. Trong đó, anh em có thể sử dụng kỹ năng E của vị tướng này để nhanh chóng tránh né các đòn đánh từ tướng Draven. 

Cách khắc chế Draven bằng tướng Jinx

Cũng như cách khắc chế Lee Sin, để khắc chế Draven thì anh em cũng có thể sử dụng tướng Jinx. Vị tướng này có ưu điểm nổi bật nhất là khả năng tạo ra các sát thương vật lý từ xa. Trong đó, khi đối đầu với Draven thì gamer hãy sử dụng kỹ năng W để ngăn cản bước tiến của tướng này đó. Tiếp đó, hãy tiếp tục sử dụng kỹ năng E để hạn chế tốc độ di chuyển của vị tướng này và tạo ra vùng nguy hiểm.

Cách khắc chế Draven bằng tướng Quinn

Là fan của Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn các gamer không thể không biết đến tướng Quinn. Đây là một vị tướng có khả năng đột kích từ xa và trên không. Vì thế, tướng này sẽ có thể nhanh chóng tiêu diệt được Draven và luôn giữ được khoảng cách an toàn cho mình, không lo bị Draven đáp trả.

Tướng Ashe

Cũng như các vị tướng trên, Ashe cũng có khả năng tấn công từ xa và khả năng cản trở bước di chuyển từ phe đối địch. Vì thế, đây chắc chắn cũng là một vị tướng có cách khắc chế Draven cực kỳ hiệu quả. Nếu sử dụng Ashe để khắc chế thì đầu tiên anh em nên cản trở đường di chuyển của Draven bằng kỹ năng W. Sau đó, hãy sử dụng kỹ năng R để nhanh chóng “đăng xuất” Draven khỏi trận đấu.

Cách khắc chế Draven bằng tướng Varus

Cách khắc chế Draven bằng tướng Varus
Cách khắc chế Draven bằng tướng Varus

Ưu điểm nổi bật nhất của tướng Draven chính là sức mạnh sát thương cực lớn với kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá. Đặc biệt, với kỹ năng đặc biệt của mình thì ngoài Draven, Varus còn có khả năng tiêu diệt nhanh chóng nhiều vị tướng khác.

Cách khắc chế bằng tướng Lucian

Cách khắc chế Draven hiệu quả tiếp theo chính là sử dụng tướng Lucian. Đây là một vị tướng có thể nhanh chóng tiêu diệt trong thời gian ngắn. Để làm được điều này, chắc chắc vị tướng này sẽ có tốc độ di chuyển cao. Khi đối đầu với Draven, đầu tiên anh em hãy sử dụng kỹ năng E để né tránh đối thủ và nhanh chóng di chuyển sang nơi khác để tạo đòn tấn công mạnh mẽ.

Tướng Thresh – Nỗi ác mộng của Draven

Một cách khắc chế tướng Draven mang lại hiệu quả cực tốt đó chính là sử dụng tướng Thresh. Có thể nói Thresh chính là nỗi ám ảnh của Draven. Khi đối mặt với Thresh thì chắc chắn Draven sẽ luôn trong trạng thái sợ hãi.

Cách khắc chế Draven bằng phép bổ trợ

Cách khắc chế Draven bằng phép bổ trợ
Cách khắc chế Draven bằng phép bổ trợ

Sau đây là một số phép bổ trợ có thể giúp game thủ khắc chế được tướng Draven trong game Liên Minh Huyền Thoại:

  • Exhaust: Phép bổ trợ này có chức năng làm chậm lại tốc độ di chuyển của đối thủ. Đồng thời, nó cũng giúp tướng giảm bớt lực sát thương mà đối thủ tạo ra. Cách khắc chế Draven này không những mang lại hiệu quả tốt mà còn đảm bảo an toàn cho tướng của mình.
  • Ignite: Phép bổ trợ này sẽ giúp tướng tạo ra các đòn đánh mạnh mẽ hơn cả hồi máu của tướng Draven. Nhờ thế, tướng này sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt trong khoảng thời gian ngắn.
  • Heal: Một cách khắc chế Draven hiệu quả tiếp theo chính là tăng sức khỏe cho tướng của mình và đồng đội. Vì thế, có thể chống chịu được với Draven trong khoảng thời gian dài.
  • Barrier: Đây tiếp tục là một phép bổ trợ có thể giúp tướng của mình trụ được trước các đòn đánh từ Draven. Đồng thời, nó cũng có tác dụng giảm sát thương mà tướng này gây ra.
  • Cleanse: Ưu điểm nổi bật nhất của phép bổ trợ này chính là loại bỏ được các hiệu ứng mà tướng Draven gây ra. Vì thế, khi đối đầu với tướng này thì anh em sẽ dễ dàng di chuyển hơn.

Chiến thuật khắc chế Draven từ cao thủ

Chiến thuật khắc chế Draven từ cao thủ
Chiến thuật khắc chế Draven từ cao thủ

Một cách khắc chế Draven hiệu quả khác mà anh em nên học hỏi chính là các chiến thuật chơi như sau:

  • Cố gắng kéo hoặc dẫn dắt Draven ra khỏi vùng an toàn: Nếu ở vùng an toàn, Draven sẽ là một vị tướng rất mạnh. Điều này sẽ làm đội của mình bị thiệt hại rất nhiều. Vì thế, cách khắc chế Draven hiệu quả chính là kéo tướng khỏi vùng an toàn rồi bắt đầu tấn công.
  • Luôn giữ khoảng cách an toàn cho mình: Ưu điểm của Draven chính là có thể nhanh chóng tiêu diệt đối thủ trong thời gian ngắn. Vì thế, anh em phải luôn cố gắng giữa khoảng cách an toàn cho mình để nếu có bị tấn công thì cũng kịp thời né tránh được. 
  • Làm tướng luôn bận rộn: Như chúng tôi đã chia sẻ trên thì Draven còn có khả năng thu thập tiền nên càng về sau tướng này sẽ mạnh hơn. Cách khắc chế Draven để tướng này không thu thập được tiền thì gamer phải cố gắng làm cho tướng này luôn bận rộn. 

Kết luận

Như vậy là Gamemoi24.com đã chia sẻ chi tiết các cách khắc chế Draven hiệu quả nhất hiện nay. Nếu có thể, anh em còn có thể lên đồ cho tướng mình các trang bị như Ninja Tabi, Mặt Nạ Đen, Phong Ấn Bất Tử,… thì khả năng khắc chế được Draven sẽ tốt hơn nhiều. Chúc thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *