Cách Khắc Chế Aurelion Sol Nhanh Chóng, Hiệu Quả Nhất

Cách khắc chế Aurelion Sol - vị tướng đầy quyền năng trong LMHT sẽ giúp bạn kiểm soát trò chơi của mình, hãy xem cùng gamemoi24.com!

Cách khắc chế Aurelion Sol – vị tướng đầy quyền năng trong LMHT sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát trò chơi của mình. Trong bài viết dưới đây, gamemoi24.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách để khắc chế sức mạnh của cô nàng này qua skill, tướng và trang bị. Cùng tìm hiểu ngay!  

Giới thiệu về Aurelion Sol

Aurelion Sol là một vị tướng vô cùng nổi bật trong cộng đồng LMHT. Aurelion Sol được coi là một thực thể siêu nhiên với quyền năng cực lớn đủ để du hành khắp vũ trụ. 

Aurelion Sol là vị tướng nổi bật trong LMHT
Aurelion Sol là vị tướng nổi bật trong LMHT

Vai trò của Aurelion Sol trong Liên Minh Huyền Thoại là một pháp sư đi theo vị trí đường giữa. Ác long thượng giới này sở hữu rất nhiều kỹ năng. Ví dụ như khống chế cứng và sát thương phép thuật với ảnh hưởng trên diện tích rộng. Hoặc chiêu thức Du hành không gian để xuyên qua tường và bay trong quãng đường dài,… 

Pháp sư Aurelion Sol có ưu và nhược điểm gì? 

Dưới đây, gamemoi24.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số ưu và nhược điểm nổi bật nhất của vị tướng mạnh mẽ Aurelion Sol 

Ưu điểm

Để biết cách khắc chế Aurelion Sol, trước tiên bạn cần hiểu về những điểm mạnh của vị tướng này: 

  • Có thể coi Aurelion Sol là một pháp sư với khả năng cấu rỉa mạnh và gây sát thương theo thời gian vô cùng tốt. Vì vậy, đối phương là các tướng đỡ đòn sẽ khó mà chịu nổi. 
  • Sóng Ánh Sáng là chiêu thức có tầm ảnh hưởng cực xa của Aurelion Sol. Để hỗ trợ đồng đội tiếp cận đối phương, bạn có thể nhổ nó ra. Hoặc nếu đối phương là 5 tên đứng thành hàng dọc, bạn cũng có thể dùng chiêu thức này để gây sát thương lớn nhất.

 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, bạn cũng cần biết đến một số nhược điểm của Aurelion Sol như sau: 

  • Do sát thương của Aurelion Sol là dồn từ nhiều chiêu thức không thực sự mạnh, nên sẽ cần phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị cần thiết. Đây cũng là điểm khác nhau giữa Aurelion Sol với cách chơi Rumble
  • Dễ bốc hơi nhanh chóng ở các pha giao tranh với kẻ địch vì lượng máu ít ỏi.
  • Các kỹ năng của Aurelion Sol mang theo thiên hướng định vị. Vì thế, người chơi sẽ khó dùng chúng được chuẩn xác và dễ mắc sai lầm. 

Những cách khắc chế Aurelion Sol đơn giản nhất 

Trong nội dung này, Game mới sẽ hướng dẫn cho bạn một số phương pháp khắc chế Aurelion Sol theo skill, theo tướng và trang bị: 

Cách khắc chế Aurelion Sol theo skill 

Đầu tiên, dựa vào các skill của vị pháp sư này, chúng tôi đưa ra cách khắc chế Aurelion Sol như sau: 

  • Sát thương chủ yếu của Aurelion Sol bao gồm nội tại và kỹ năng. Vì thế,  cách khắc chế Aurelion Sol đơn giản nhất là khai mở thiên hà và áp sát tấn công. Như vậy thì bạn sẽ có thể tránh được sát thương từ vòng sao. 
  • Luôn chọn các tướng có khả năng cơ động áp sát và khống chế cứng. Như vậy thì mới có thể trừng trị một cách hiệu quả nhất. 
  • Không ngừng quan sát xung quanh để tránh né kỹ năng Tinh vân cầu. Theo đó,  nhân vật của bạn sẽ không dễ bị làm choáng

Dùng các vị tướng khác nhằm khắc chế Aurelion Sol

Cách khắc chế Aurelion Sol theo các vị tướng cũng không phải quá khó khăn, bạn có thể lựa chọn sát thủ hoặc pháp sư sau đây: 

Sát thủ Zed 

Một combo của sát thủ Zed sẽ có thể khiến Aurelion Sol nhanh chóng lên bảng đếm số mà không thể làm bất cứ điều gì khác. Do đó, đây là cách khắc chế Aurelion Sol rất hiệu quả. 

Cách khắc chế Aurelion Sol với Zed
Cách khắc chế Aurelion Sol với Zed

Bạn có thể sử dụng kỹ năng Phân thân bóng tối của Zed. Sau đó dùng cách chơi Quinn để tiếp cận kẻ địch và tung ra chiêu Dấu ấn tử thần nhằm gây ra sát thương vật lý. Kết hợp đồng thời với bộ kỹ năng Đường kiếm bóng tối và Phi tiêu sắc lẻm là bạn đã có thể kết liễu kẻ địch.

Pháp sư Ziggs 

Bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu Bom nảy của Ziggs để quăng ra một trái bom gây sát thương cực mạnh. Tiếp theo là tung ra chiêu Bãi mìn, pháp sư Ziggs ngay lập tức sẽ rải ra những quả mìn phát nổ ngay khi tiếp xúc với kẻ địch. 

Cách khắc chế Aurelion Sol với pháp sư Ziggs
Cách khắc chế Aurelion Sol với pháp sư Ziggs

Sau đó hãy dùng chiêu thức Gói chất nổ của Ziggs để quăng ra một khối chất nổ có khả năng tự nổ sau 4 giây. Cuối cùng, pháp sư Ziggs đã có thể tung chiêu Siêu bom địa ngục. Khi đã triển khai vũ khí tối thượng của mình, Ziggs sẽ ném với khoảng cách cực xa tạo ra sát thương phép thuật rất lớn lên nạn nhân.

Dùng trang bị khắc chế Aurelion Sol 

Thông qua trang bị, các bạn sẽ không những sẽ biết được cách khắc chế Aurelion Sol mà còn biết được cách khắc chế Dr. Mundo hay cách khắc chế Master Yi.

Có những cách dùng trang bị khắc chế Aurelion Sol như sau:

  • Khi đối đầu với Aurelion Sol, hãy dùng những trang bị có khả năng kháng phép phù hợp nhất. 
  • Mang theo các trang thiết bị có thể loại bỏ những bất lợi và khắc chế được Aurelion Sol. Ví dụ như Giáp Tâm Linh, Kiếm Răng Cưa, Giày Thủy Ngân và một số trang bị khác.

Kết luận

Chỉ cần làm theo các hướng dẫn về cách khắc chế Aurelion Sol nêu trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể dễ dàng đánh bại được vị pháp sư này. Vậy nên, hãy đến ngay với gamemoi24.com để tham gia chơi game và áp dụng luôn thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *