Bật Mí Cách Chơi Yorick Đơn Giản Nhất Cho Mọi Gamer

Bật Mí Cách Chơi Yorick Đơn Giản Nhất Cho Mọi Gamer

Cách chơi Yorick là thông tin có thể giúp mọi gamer có thêm nhiều kỹ năng quý giá tham gia LMHT. So với nhiều vị tướng khác, bảng ngọc và trang bị của Yorick có rất nhiều đặc điểm vượt trội hơn. Vậy làm thế nào để tận dụng Yorick và mang về kết quả tốt nhất? Bài viết sau đây của gamemoi24.com sẽ giải đáp cho bạn! 

Yorick có những đặc điểm nổi bật nào?

Để biết cách chơi Yorick, trước hết bạn cần nắm vững được điểm mạnh và điểm yếu của “kẻ dẫn dắt linh hồn” này như sau:

Điểm mạnh

Dưới đây là một số điểm mạnh của vị tướng Yorick so với rất nhiều đối thủ khác trong game Liên Minh Huyền Thoại

 • Yorick là vị tướng có khả năng đi đường khá nhanh chóng và mạnh mẽ.
 • Khả năng hồi phục của vị tướng LMHT này cũng vô cùng tốt. Nên bạn không cần quá lo lắng khi Yorick gặp phải những sát thương khá nhỏ. 
 • Thời điểm tỏa sáng đỉnh cao của Yorick là khoảng giữa trận đấu. Bởi lúc này, Yorick đã có đủ nhu yếu phẩm cần thiết để thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình. 
 • Có rất nhiều kỹ năng quấy rối để làm kẻ thù phân tâm. 
 • Cách chơi Yorick theo kĩ năng W góp phần không nhỏ giúp vị tướng này soi đường tốt hơn.

Điểm yếu

Khi nắm vững được điểm yếu của tướng solo Yorick, bạn sẽ có thể tìm được cách chơi và cách khắc chế hiệu quả nhất. Một số hạn chế của Yorick như sau: 

 • Quá phụ thuộc vào đồ đạc 
 • Trong giai đoạn đầu trận, đây là vị tướng LMHT rất dễ bị gank 
 • Yorick không hề được trang bị kỹ năng khống chế cứng
Tổng quan một số đặc điểm tiêu biết nhất của vị tướng Yorick
Tổng quan một số đặc điểm tiêu biết nhất của vị tướng Yorick

Chơi Yorick theo bảng ngọc và cách lên đồ trong LMHT

Sau phần giới thiệu về một số đặc điểm nổi bật nhất của Yorick, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Yorick qua bảng ngọc và cách lên đồ: 

Cách chơi Yorick theo bảng ngọc 

Ở đường trên, hai bảng ngọc được sử dụng nhiều nhất là Chinh phục và Quyền năng bất diệt. Chinh phục nên được dùng khi gamer muốn tăng sát thương cho đối thủ. Còn Quyền năng bất diệt lại là sự lựa chọn vô cùng phù hợp để tăng sức chống chịu, khả năng đẩy đường và hồi phục máu nhanh chóng. 

Để trao đổi chiêu thức với đối phương tốt hơn, Hiện diện trí tuệ + Hút máu là nhánh ngọc phục Yorick thường được tận dụng nhất. Chỉ cần nắm vững được cách chơi Yorick theo bảng ngọc, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội đánh bại đối thủ cao hơn rất nhiều. 

Cách lên đồ mạnh nhất

Cách lên đồ cho Yorick không giống với cách chơi Varus – một vị tướng được yêu thích với lực sát thương lớn. Nếu muốn có cách chơi Yorick mang lại cơ hội chiến thắng cao, bạn cần lưu ý mẹo lên đồ sau đây: 

 • Bình thuốc biến dị là trang bị nên được dùng trong giai đoạn khởi đầu.
 • Tam hợp kiếm được liệt kê vào danh sách trang bị thần thoại.
 • Trang bị thiết yếu sẽ bao gồm Móng Vuốt Sterak, Tam hợp kiếm và Vũ Điệu Tử Thần.
 • Một số trang bị di chuyển gamer không thể bỏ qua là Giày bạc, Giày thép gai và Giày thuỷ ngân.
Cách lên đồ mạnh nhất dành cho vị tướng solo Yorick
Cách lên đồ mạnh nhất dành cho vị tướng solo Yorick

Cách chơi Yorick qua từng giai đoạn trận đấu 

Qua từng giai đoạn trận đấu, cách chơi Riven sẽ có một số điểm khác biệt, và với Yorick cũng không ngoại lệ. Dưới đây là cách chơi Yorick qua giai đoạn đầu trận, giữa và cuối trận đấu: 

Giai đoạn đầu game

Cách chơi Yorick trong giai đoạn đầu trận phụ thuộc khá nhiều vào độ chính xác của kỹ năng Màn Sương Than Khóc. Lúc này, hãy để Yorick giành những lợi thế nho nhỏ như trang thiết bị thiết yếu để phục vụ cho công cuộc đẩy đường. 

Nhớ gọi ngay Thánh Nữ Sương Mù ra để ép đường đối thủ ngay khi triệu hồi thành công. Lưu ý: Không được để trụ tấn công vào Thánh Nữ. Bởi cô ta là mục tiêu nằm trong danh sách ưu tiên của trụ. 

Giai đoạn giữa game

Đến giai đoạn giữa trận cũng là lúc Yorick ở thời điểm mạnh nhất. Cách chơi Yorick trong lúc này là áp dụng chiến thuật bám đường và đẩy lẻ. Nhưng nếu đối phương vẫn còn ở đó thì đừng quá cố gắng đẩy trụ. Bởi có khả năng rất cao là chúng sẽ gọi thêm đồng đội đến để cùng xử lý bạn. 

Cách chơi Yorick trong giai đoạn giữa game LMHT
Cách chơi Yorick trong giai đoạn giữa game LMHT

Ở giữa game, Thánh Nữ Sương Mù sẽ không còn tự ý mình đâm vào cây trụ nữa. Cho nên bạn có thể triệu hồi cô ta bất cứ khi nào cần, hoặc giữ cô ta lại bên mình nếu muốn. 

Giai đoạn cuối game

Cách chơi Yorick trong giai đoạn này là đẩy lẻ mỗi khi có cơ hội. Tuy nhiên, không được bỏ qua việc giao tranh khi cần vì đối thủ có thể gây ra tổn thất cực lớn cho đồng đội của bạn. Nếu chỉ chăm chăm đi đẩy lẻ thì rất có thể ván game của bạn sẽ kết thúc nhanh chóng và phần thua chắc chắn là về đội Yorick. 

Kết luận

Sau khi tìm hiểu những thông tin về cách chơi Yorick trên đây, mong rằng bạn đã trang bị được những kiến thức hữu ích khi tham gia LMHT. Nếu muốn khám phá thêm nhiều dịch vụ trò chơi giải trí hấp dẫn hơn nữa, đừng ngần ngại mà truy cập ngay vào website của Game mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *