Bật Mí Cách Chơi Yorick Hiệu Quả Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Yorick hiệu quả theo giai đoạn

Cách chơi Yorick hiệu quả là gì để thắng Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất? Đây là vấn đề được rất nhiều game thủ Liên Minh quan tâm trong thời điểm hiện tại. Yorick là tướng đem lại nhiều điều bất ngờ trong giao tranh. Vậy hãy cùng Game mới tìm cách tận dụng kỹ năng Yorick bằng các cách chơi linh hoạt ngay sau đây. 

Những thông tin cần biết về Yorick

Muốn hiểu cách chơi Yorick hiệu quả thì bạn trước tiên cần làm rõ những thông tin cơ bản về tướng này. Một vài tin tức về tiểu sử, kỹ năng và bảng ngọc sẽ giúp bạn hiểu hơn về Yorick. 

Tiểu sử

Theo thông tin từ trang chủ game Liên Minh Huyền Thoại, Yorick có một quá khứ khá “dark”. Yorick chính là kẻ sống sót cuối cùng của giáo phái cổ xưa đang mắc kẹt trên đảo Bóng Đêm. Hắn có quyền năng dẫn dắt kẻ chết và chỉ có những kẻ này mới đồng hành với hắn.

Từ nhỏ, Yorick luôn mong được thừa nhận và có tuổi thơ vui vẻ. Tuy nhiên, hắn trở nên bất thường khi ngày càng kết bạn với nhiều linh hồn người chết. Yorick chính là người dẫn dắt kẻ chết đi đúng đường và cứu tinh cho họ. Nhưng đối với con người, Yorick lại là kẻ kì dị, hạ đẳng. 

Hình ảnh tướng Yorick
Hình ảnh tướng Yorick

Đặc điểm quan trọng

Một vài đặc điểm quan trọng để bạn xây dựng cách chơi Yorick hiệu quả hiệu quả là điểm mạnh và điểm yếu của nó. 

Điểm mạnh của Yorick được đề cập đến nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là:

  • Yorick có khả năng đi đường khá mạnh. Mỗi nơi hắn đi qua đều deo rắc sự chết chóc, tang thương.
  • Yorick có một sức mạnh kinh khủng vào giữa trận đấu. Vì thế, lúc này hắn như một cỗ máy tiêu diệt không kiểm soát.
  • Ngoài ra, Yorick còn có khả năng phục hồi cực tốt với kỹ năng soi đường đỉnh cao. Ngoài ra, Yorick một khi đã quấy rối thì đối thủ không thể nào chiến đấu được.

Bên cạnh những điểm mạnh, điểm yếu của Yorick cũng là một vấn đề đáng để suy nghĩ:

  • Yorick phải phụ thuộc vào trang bị khi chiến đấu và giao tranh trong game Liên Minh Huyền Thoại. 
  • Vào đầu trận đấu, Yorick thường khá yếu và dễ bị gank. Đó một phần là do Yorick không có kĩ năng khống chế cứng nên khá thụ động. 

Bộ kỹ năng

Hiểu được bộ kỹ năng là bạn đã hiểu được một phần cách chơi Yorick hiệu quả. Bộ kỹ năng của Yorick được tóm tắt bằng 4 chiêu thức sau:

  • Nội tại – Dẫn dắt linh hồn: giúp Yorick gọi Ma Vương và biến xác kẻ địch thành nấm mộ.
  • Chiêu Q – Tử Lễ: đòn đánh gây sát thương của Yorick sẽ giúp hắn hồi máu. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt, máu của Yorick sẽ tăng lên và kẻ địch biến thành nấm mộ. 
  • Chiêu W – Vòng Tròn Tăm Tối: giúp Yorick tạo ra một bức tường có thể phá vỡ trong khu vực chỉ định trong 4 giây. Đồng đội của hắn có thể tự do đi qua bức tường này.
  • Chiêu E – Màn Sương Than Khóc: Yorick tung ra màn Sương Đen để gây 15% sát thương và 30$ làm chập trong 2 giây. Ngoài ra, nó còn giúp Yorick đánh dấu kẻ địch trong 4 giây.
  • Chiêu cuối – Khúc Ca Hắc Ám: giúp Yorick triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù để gây thêm sát thương cho các đòn đánh. 

Bảng ngọc và phép bổ trợ

Bảng ngọc Quyền Năng Bất Diệt và Chinh Phục là hai bảng ngọc được dùng nhiều nhất trong cách chơi Yorick hiệu quả. Đây cũng là hai bảng ngọc tỏ ra hiệu quả nhất với Yorick trong Liên Minh Huyền Thoại.

Quyền Năng Bất Diệt giúp Yorick tăng sức chống chịu + khả năng đẩy đường đồng + hồi máu. Bảng ngọc Chinh Phục giúp Yorick tăng sát thương + tăng khả năng solo chiêu Q.

Nhánh ngọc phụ trí tuệ + hút máu cũng hỗ trợ Yorick trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Bảng ngọc và phép bổ trợ Yorick
Bảng ngọc và phép bổ trợ Yorick

Những cách chơi Yorick hiệu quả phổ biến

Hiện nay, trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều cách chơi Yorick hiệu quả. Một trong những cách chơi hỗ trợ Yorick chính là lên trang bị và chiến thuật giai đoạn. 

Cách chơi Yorick hiệu quả hay bằng việc lên đồ đúng trang bị

Một số trang bị cần thiết cho Yorick là các loại giáp và kháp phép. Chẳng hạn như Bình Thuốc Biến Dị, Tam Hợp Kiếm, Móng Vuốt Sterak, Vũ Điệu Tử Thần,…

Cách chơi Yorick hiệu quả theo các giai đoạn trận đấu

Lúc đầu game, người chơi cần sử dụng chiêu E nhiều hơn để kêu gọi Ma Vương. Giai đoạn đầu Yorick còn đơn độc thì bạn chỉ nên cố giành lợi thế nhỏ cùng đồng đội. Hãy nhắm đến các trang bị thiết yếu cho việc đẩy đường, đừng tham lam đánh quái.

Sau khi đạt được sức mạnh triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù, hãy gọi cô ta ngay. Lúc này bạn có thể ép đường đối thủ và tấn công trực diện.

Khi đến giai đoạn giữa, cách chơi Yorick hiệu quả sẽ có phần mạnh bạo hơn. Bạn cần dùng liên tục Tam Hợp Kiếm và Thánh Nữ Sương Mù để tấn công team địch. Giai đoạn giữa, bạn chủ yếu chơi theo chiến thuật bám đường và đẩy lẻ. 

Giai đoạn cuối game bạn vẫn nên tiếp tục đẩy lẻ và giao tranh nhiều hơn. Bạn không cần quá lo khi đồng đội hồi sinh lâu vì khả năng sát thương lúc này của Yorick vẫn rất mạnh.

Cách chơi Yorick hiệu quả theo giai đoạn
Cách chơi Yorick hiệu quả theo giai đoạn

Kết luận

Chúng tôi đã giới thiệu cách chơi Yorick hiệu quả chi tiết nhất cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thấy thú vị không, nếu có thì ghé gamemoi24.com xem thêm cách chơi Skarner cùng cách chơi Twitch ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *