Cách Chơi Xin Zhao: Trang Bị Và Chiến Thuật Chơi Hiệu Quả

Cách Chơi Xin Zhao: Trang Bị Và Chiến Thuật Chơi Hiệu Quả

Cách chơi Xin Zhao không quá khó, nhưng muốn nắm rõ được cách chơi bất bại là điều rất khó khăn. Trong đó, với nhiều kỹ năng có lợi khi đi rừng, nếu vận dụng thành thạo các ưu thế của tướng này thì anh em sẽ giúp nó trở thành tướng đi rừng đáng sợ hàng đầu tại Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết hôm nay Gamemoi24.com sẽ chia sẻ chi tiết cách chơi Xin Zhao bất bại từ cao thủ, anh em hãy tham khảo nhé.

Ưu, nhược điểm của tướng Xin Zhao

Để làm chủ được bất cứ tướng nào nói chung, cách chơi Xin Zhao hiệu quả nói riêng thì đầu tiên anh em phải hiểu được vị tướng này có những ưu, nhược điểm gì. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các ưu, nhược điểm chung của tướng Xin Zhao:

Ưu, nhược điểm của tướng Xin Zhao
Ưu, nhược điểm của tướng Xin Zhao

Ưu điểm

Xin Zhao có một ưu điểm vô cùng đặc biệt, đó chính là khả năng gây sát thương cực kỳ cao. Tất cả những đòn đánh của vị tướng này đều có thể khiến đối thủ bị thương rất nặng. Mặc khắc, vị tướng này có khả năng giao tranh đơn độc vô cùng tốt, có khả năng công phá trụ lẻ mạnh. Đồng thời, tướng còn không cần phụ thuộc vào sự giúp đỡ của đồng đội mới có thể phá được trụ của đối thủ.

Nhược điểm

Tuy rằng sở hữu sức công phá cực kỳ mạnh, nhưng kỹ năng tẩu thoát và lẩn trốn của vị tướng này lại tương đối thấp. Điều này dẫn đến hiện tượng trong giai đoạn đầu thì Xin Zhao vô cùng mạnh mẽ và hăng máu, nhưng từ giữa trận đến cuối trận thì nó lại yếu đi.

Kỹ năng, bằng ngọc và phép bổ trợ của tướng Xin Zhao

Để có được cách chơi Xin Zhao hiệu quả nhất thì bắt buộc anh em phải nắm rõ được công dựng của từng kỹ năng, phép bổ trợ và bảng ngọc như sau:

Kỹ năng của tướng Xin Zhao

Xin Zhao là một vị tướng có nhiều kỹ năng đỉnh, đặc biệt nhất là chiêu cuối. Là một tân binh thì anh em nên luyện tập thuần thục các kỹ năng này thì mới có thể có được cách chơi Xin Zhao hiệu quả nhất. 

Nội tại

Quyết đoán
Quyết đoán

Đây là sự kết hợp ba đồn đánh, giúp tướng có khả năng tạo ra độ sát thương cực kỳ cao đến đối thủ. Đồng thời, Nội tại cũng có thể giúp cho vị tướng này nhanh chóng phục hồi lại máu và lực lượng.

Kỹ năng Q

Liên hoàn tam kích
Liên hoàn tam kích

Đây chính là 3 đòn đánh cơ bản được ra liên tục với nhau. Nếu thực hiện cách chơi Xin Zhao như vậy, anh em có thể nhanh chóng khiến đối thủ mất máu nhanh chóng. Mặc khác, vị tướng này còn có khả năng làm chậm lại tốc độ thu hồi máu của đối thủ. Trong đó, tại đòn thứ 3 thì đối thủ sẽ bị đá văng bổng lên không trung trong vòng 0.75 giây.

Kỹ năng W

Phong lôi thương
Phong lôi thương

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, tướng Xin Zhao luôn sở hữu một thanh thương và vũ khí này sẽ được sử dụng trong kỹ năng W. Vị tướng này sẽ chém thẳng tay trực diện vào đối thủ, sau đó là đâm mạnh vào các đối thủ đó. Tướng nào bị trúng chiêu của Xin Zhao thì tốc độ di chuyển sẽ bị chậm lại khoảng 50% trong vòng 1,6s và sẽ bị mất kha khá lượng máu.

Nhờ kỹ năng W mà tướng Xin Zhao có thể được cộng thêm 0,6s tồn tại.

Kỹ năng E

Can trường
Can trường

Khi thực hiện kỹ năng E, tướng Xin Zhao sẽ lao thẳng về phía đối thủ, sau đó tung ra chiêu tấn công để gây sát thương và làm chậm lại tốc độ di chuyển của đối thủ trong phạm vi gần đó.

Kỹ năng R

Bán nguyệt thương
Bán nguyệt thương

Đây là một kỹ năng khá đặc biệt cũng là tuyệt chiêu mà game thủ cần phải biết nếu muốn có được cách chơi Xin Zhao hiệu quả nhất. Trong đó, độ sát thương mà chiêu này gây ra sẽ căn cứ vào lượng máu của đối thủ. Chính vì vậy, khi tấn công các vị tướng có lượng máu càng lớn thì sức mạnh tấn công của Bán nguyệt thương sẽ rất mạnh.

Mặc khác, kỹ năng W còn có tác dụng giúp cho vị tướng này miễn nhiễm với các đòn đánh từ đối thủ đứng ngoài vòng tròn.

Phép bổ trợ

Để có được cách chơi Xin Zhao hiệu quả nhất, ngoài thuần thục các kỹ năng trên thì anh em cũng nên hiểu rõ công dụng và sử dụng thành thạo phép bổ trợ. Nếu muốn dùng tướng này để đi rừng thì gamer có thể sử dụng Tốc biến và trừng phạt.

Tốc biến
Tốc biến
Trừng phạt
Trừng phạt

Bảng ngọc

Xin Zhao là một vị tướng vừa có thể đi rừng, vừa có thể đi Top rất tốt. Vì thế, khi chọn bảng ngọc thì anh em nên lựa chọn cho tướng của mình những ngọc kiểu như sau.

Bảng ngọc dành cho tướng Xin Zhao khi đi Top:

Thợ săn tham lam
Thợ săn tham lam
Thợ săn thiên tài
Thợ săn thiên tài
Chinh phục
Chinh phục
Lữ khách linh tinh
Lữ khách linh tinh

Bảng ngọc hỗ trợ tốt nhất cho Xin Zhao khi đi rừng:

Yếu đuối
Yếu đuối
Chủ mưu
Chủ mưu
Lữ khách linh tinh
Lữ khách linh tinh
Chinh phục
Chinh phục

Lên đồ cho Xin Zhao – Cách chơi Xin Zhao hiệu quả

Vật phẩm khởi đầu:

Kiếm dài
Kiếm dài

Lên vật phẩm hỗ trợ di chuyển nhanh:

Giày thuỷ ngân
Giày thuỷ ngân
Giày Ninja
Giày Ninja

Full trang bị mặc định:

Móng Vuốt Sterak
Móng Vuốt Sterak
Giày Ninja
Giày Ninja
Vũ Điệu Tử Thần
Vũ Điệu Tử Thần
Giáp Thiên Thần
Giáp Thiên Thần
Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát Zhonya
Tam hợp kiếm
Tam hợp kiếm
Giáp Gai
Giáp Gai

Cách chơi Xin Zhao hiệu quả từ chiến thuật của cao thủ

Trong một cuộc giao tranh sẽ có 3 giai đoạn chính, đó chính là giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối. Sau đây Game mới sẽ bật mí cho anh em các chiến thuật để có cách chơi Xin Zhao bất bại từ cao thủ:

Cách chơi Xin Zhao hiệu quả từ chiến thuật của cao thủ
Cách chơi Xin Zhao hiệu quả từ chiến thuật của cao thủ
  • Giai đoạn đầu: Đây sẽ là giai đoạn sung sức nhất của tướng này. Gamer cứ tập trung vào việc đánh solo hết mình với các đối thủ và trước khi bắt đầu trận chiến, anh em hãy trang bị đầy đủ các vật phẩm cần thiết cho tướng của mình. Đồng thời, trong giai đoạn này mọi người cũng không cần quá căng thẳng, lo lắng tốn nhiều năng lượng. Vì trong giai đoạn này, khả năng phục hồi của tướng rất tốt.
  • Giai đoạn giữa: Nếu có được cách chơi Xin Zhao tốt ở giai đoạn đầu thì tại giai đoạn giữa anh em sẽ nhận được nhiều lợi ích. Bởi vì trong giai đoạn này, Xin Zhao có khả năng kiếm thêm vàng, thêm điểm. Hãy liên tục tạo áp lực và đánh vào các trụ lẻ của đối thủ, nhưng hãy tránh đánh solo 1vs1 nhé.
  • Giai đoạn cuối: Đây là giai đoạn mà tướng Xin Zhao sẽ tương đối yếu. Vì thế, để an toàn hơn thì gamer nên hạn chế đánh trực diện với đối thủ. Tốt nhất là nên đánh úp và sử dụng thêm kỹ năng Bán nguyệt thương.

Kết luận

Bài viết trên đây của Gamemoi24.com là những thông tin chi tiết về cách chơi Xin Zhao hiệu quả nhất. Hy vọng với các thông tin này, anh em có thể nhanh chóng thành thạo cách chơi và nâng cao level cho Xin Zhao. Để biết thêm cách chơi Alistar hay cách chơi Diana, anh em hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *