Hướng Dẫn Cách Chơi Twitch Đơn Giản Hiệu Quả Nhất

Hướng Dẫn Cách Chơi Twitch Đơn Giản Hiệu Quả Nhất

Cách chơi Twitch – một trong những xạ thủ gánh team cực kỳ tốt đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Nhờ có khả năng đi rừng và đi đường dưới linh hoạt nên xạ thủ này luôn được săn đón trong cộng đồng người chơi LMHT. Trong bài viết, gamemoi24.com sẽ cùng bạn tìm hiểu một số cách chơi vị tướng này hiệu quả nhất! 

Tổng quan một số đặc điểm nổi bật nhất của Twitch

Chỉ khi nắm vững được những đặc điểm nổi bật nhất của Twitch thì bạn mới có thể dễ dàng nhận ra cách chơi Twitch đúng đắn nhất. Do đó, trong phần mở đầu, chúng tôi muốn tổng quan cho bạn một số đặc điểm của vị tướng này như sau: 

Điểm mạnh

So với nhiều vị tướng xạ thủ khác trong Liên Minh Huyền Thoại, Twitch có một số điểm khá mạnh mẽ hơn, cụ thể: 

 • Khả năng gây sát thương của Twitch là vô cùng rộng. Đặc biệt nếu gamer kết hợp Twitch với Cuồng cung Runaan sẽ tạo ra nguồn sức mạnh rất khủng khiếp. 
 • Càng về cuối trận thì sức sát thương của Twitch càng lớn và có thể hạ gục nhiều mục tiêu.
 • Mỗi khi biến mất trên bản đồ hoặc tàng hình thì xạ thủ này vẫn luôn khiến đối phương phải chịu áp lực lớn.
 • Khả năng bắt lẻ của Twitch cực tốt và rất dễ ăn mạng.
 • Nếu bật chiêu cuối thì tầm bắn của vị tướng này sẽ có thể tăng rất xa.
 • Twitch là một Xạ thủ có khả năng dồn dame khá nhanh không khác nào một Sát thủ thực sự. 
Khả năng gây sát thương của xạ thủ Twitch trên diện rộng vô cùng mạnh
Khả năng gây sát thương của xạ thủ Twitch trên diện rộng vô cùng mạnh

Điểm yếu

Để nắm được cách chơi Quinn, gamer không thể bỏ qua các yếu điểm vốn có của chúng. Tương tự, nếu muốn hiểu được cách chơi Twitch sao cho hiệu quả nhất thì bạn cũng cần biết về một số nhược điểm của xạ thủ này: 

 • Trong thời gian đầu trận, khả năng đi đường của Quinn khá yếu.
 • Twitch có độ cơ động không cao nên gamer cần có lối chơi thật phù hợp trong từng giai đoạn trận đấu. 
 • Sức mạnh của vị xạ thủ này vẫn còn phụ thuộc rất lớn vào trang bị và chiêu thức cuối.

Cách chơi Twitch theo từng giai đoạn trận đấu 

Sau khi đã giới thiệu về một số đặc điểm của Twitch. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí thêm cho bạn về cách chơi Twitch trong từng giai đoạn cụ thể, cùng xem nhé!

Giai đoạn đầu trận 

Ở đầu trận đấu, xạ thủ Twitch khá yếu nên dễ bị các tướng khác áp đảo. Vì thế, cách chơi Twitch nên theo hướng an toàn và tập trung vào việc farm các chỉ số lính càng nhiều càng tốt.

Đồng thời tận dụng Độc Suy Nhược cùng những đòn đánh thường để khiến đối thủ phải chịu thêm sát thương. Tiếp đến, để cấu rỉa máu từ xa, gamer hãy nhanh chóng kích hoạt Nhiễm Khuẩn. Lưu ý: Nếu muốn bỏ trốn an toàn khi tình huống người đi rừng đối phương đi gank thì bạn cần giữ Đột Kích (Q).

Giai đoạn giữa trận

Đến giữa trận đấu, khi đã có từ một đến hai trang bị trấn phái thì Twitch đã có thể bắt lẻ các mục tiêu của team địch cực tốt. 

Cách chơi Twitch tại giữa trận
Cách chơi Twitch tại giữa trận

Khi đi săn bắn lẻ, gamer có thể dùng Đột Kích tiến vào trạng thái tàng hình để tiếp cận làm đối phương không kịp đề phòng. Sau đó sử dụng Độc Suy Nhược kết hợp kích hoạt Gươm vô danh lên mục tiêu. 

Tiếp tục dùng chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu + Nhiễm Khuẩn để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra. Bằng cách chơi Twitch này, tỷ lệ ăn mạng kết liễu đối thủ là rất cao. 

Giai đoạn cuối trận 

Tương tự như cách chơi Skarner, trong giai đoạn cuối game, khi đã có đủ trang bị cần thiết thì Twitch đã thành nỗi ám ảnh cho cả team địch. Nhờ có khả năng tàng hình và chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu tăng tầm xa,… Nên Twitch có thể thỏa mái đứng ở tuyến sau xả đạn với lượng sát thương trên diện rộng làm team địch khiếp sợ.

Cách chơi Twitch theo một số mẹo siêu hiệu quả

Cách chơi Twitch theo một số mẹo siêu hiệu quả
Cách chơi Twitch theo một số mẹo siêu hiệu quả

Nắm được cách chơi Twitch theo từng giai đoạn cụ thể của trận đấu thôi là chưa đủ. Để có thể dễ dàng giành chiến thắng hơn trong ván game LMHT, bạn cũng cần lưu ý một số mẹo dưới đây: 

 • Khi thấy nhiều kẻ thù cùng xuất hiện, hãy nhanh chóng tận dụng tối đa sức mạnh trong chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu. Mẹo này có thể giúp Twitch và đồng đội tiêu diệt nhiều đối thủ nhất có thể. 
 • Trước khi có trang bị lớn đầu tiên thì chỉ nên để Twitch tập trung farm và sống thật lành mạnh để bảo đảm an toàn.
 • Khi gamer sử dụng Twitch để đi rừng thì có thể tham khảo combo bắt đầu với Đột Kích – Q tàng hình. Sau đó là Độc Suy Nhược – W có tác dụng làm chậm cho đối phương không còn đường chạy thoát. Cuối cùng, gamer chỉ cần nhấn R là đã có thể tận hưởng thành quả và giành thắng lợi nhanh chóng nhất. 

Kết luận 

Trong bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn một số cách chơi Twitch đơn giản và hiệu quả nhất. Mong rằng từ những chia sẻ này bạn sẽ có thể trang bị thêm cho mình rất nhiều thông tin bổ ích. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào chưa rõ, hãy nhanh chóng liên hệ với gamemoi24 để được giải đáp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *