Cách Chơi Twisted Fate – Skill, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ

Cách Chơi Twisted Fate - Skill, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ

Cách chơi Twisted Fate với vị trí là một tướng tấn công từ xa được gamer ưa chuộng nhất tại Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, để có cách chơi tướng này hiệu quả nhất thì anh em phải nắm rõ các kỹ năng, bảng ngọc và phép bổ trợ của tướng này. Đồng thời, nên học hỏi thêm các chiến thuật tiêu diệt đối thủ từ các cao thủ. Cùng Gamemoi24.com khám phá tất cả các điều này ngay nhé.

Ưu, nhược điểm của tướng Twisted Fate

Để có cách chơi Twisted Fate chính xác, đầu tiên game thủ phải nắm rõ tướng này có ưu, nhược điểm gì. Sau đây là các đánh giá ưu, nhược điểm của tướng này theo kinh nghiệm từ nhiều người chơi:

Ưu điểm

  • Khống chế tốt, độ linh hoạt cao: Ưu điểm nổi bật của Twisted Fate chính là khả năng di chuyển cực kỳ linh hoạt nhờ vào các kỹ năng có sẵn.
  • Khả năng gây sát thương cao: Bởi vì tướng này có kỹ năng dồn sức mạnh vào đợt tấn công, vì thế sức mạnh sát thương mà tướng gây ra là rất cao.
  • Dễ dàng nắm bắt tình hình trận đấu: Twisted Fate có tuyệt chiêu có thể xem xét bản đồ trong trận chiến. Cách chơi Twisted Fate này sẽ giúp gamer và đồng đội có chiến thuật nhanh chóng tiêu diệt địch nhanh hơn.
Ưu điểm của tướng Twisted Fate
Ưu điểm của tướng Twisted Fate

Nhược điểm

  • So với cách chơi Yasuo hay cách chơi Taric, để có cách chơi Twisted Fate hiệu quả thì anh em sẽ cần cố gắng học hỏi và rèn luyện hơn rất nhiều. Bởi vì bộ kỹ năng của tướng này không quá đa dạng và chiêu thức của tướng phải phụ thuộc vào bài.
  • Sức bền yếu, khả năng tự bảo vệ mình thấp: Tướng Twisted Fate có lượng máu yếu, phục hồi chậm, vì thế thường khó để chiến đấu trong thời gian dài. Đặc biệt, nếu khi đối đầu cùng một lúc với nhiều tướng khác thì Twisted Fate rất khó để tự bảo vệ mình.
  • Tốc độ đánh chậm: Tuy rằng khả năng di chuyển của tướng này khá tốt, nhưng khi ra chiêu thức đánh lên đối thủ lại tương đối chậm. Trong đó, nếu khi đối đầu với vị tướng có tốc độ di chuyển nhanh thì Twisted Fate sẽ rơi vào tình trạng yếu thế. Nếu không có cách chơi Twisted Fate hiệu quả thì tướng này sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt trong trận chiến.

Kỹ năng, phép bổ trợ và bảng ngọc của tướng Twisted Fate

Cũng như việc hiểu biết ưu, nhược điểm, để có cách chơi Twisted Fate chính xác và hiệu quả nhất thì anh em phải nắm rõ này có những skill, phép bổ trợ và bảng ngọc như thế nào.

Cách chơi Twisted Fate
Cách chơi Twisted Fate

Các kỹ năng của Twisted Fate – Cách chơi Twisted Fate cơ bản

Nội tại:

Gian lận
Gian lận

Kỹ năng này giúp Twisted Fate giành được khoảng từ 1 đến 6 vàng sau khi đã tiêu diệt được một đối thủ nào đó.

Skill 1:

Phi bài (Q)
Phi bài (Q)

Chỉ số tiêu hao năng lượng của kỹ năng này là 60/70/80/90/100, thời gian thu hồi chiêu là 6s. Trong đó, khoảng cách có thể đánh trúng đối thủ nhờ vào Phi bài là 1450. Đây là cách chơi Twisted Fate mà tướng này sẽ tung ra 3 lá bài để tạo ra sát thương đến đối thủ.

Skill 2:

Chọn bài (W)
Chọn bài (W)

Anh em có thể chọn bài Xanh, bài Đỏ hoặc bài Vàng. Các lá bài này đều có thể tăng lên 100% lực sát thương vật lý. Trong đó, là bài Xanh còn có chức năng phục hồi năng lượng. Còn lá bài Đỏ giúp làm chậm tốc độ kẻ địch. Còn là bài Vàng có khả năng làm choáng váng kẻ địch.

Skill 3:

Tráo bài (E)
Tráo bài (E)

Nếu sử dụng cách chơi Twisted Fate với kỹ năng E sẽ giúp tướng này nhanh chóng tăng lên tốc độ và lực sát thương sẽ tăng lên 50%. Trong đó, các cao thủ thường sẽ kết hợp sử dụng Nội tại với kỹ năng E để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Skill 4:

Định mệnh (R)
Định mệnh (R)

Đây là tuyệt chiêu giúp tướng xem được bản đồ đang xảy ra chuyện gì, thấy được cả những tướng đang dùng chiêu tàng hình. Nếu sử dụng kỹ năng này thì năng lượng tiêu hao của Twisted Fate là 150/125/100. Thời gian thu hồi Định Mệnh là 180/150/120s. 

Phép bổ trợ

Chọn được phép bổ trợ phù hợp thì anh em sẽ có được cách chơi Twisted Fate hiệu quả hơn.

Tốc biến với Dịch chuyển:

Tốc biến
Tốc biến
Dịch chuyển
Dịch chuyển

Tốc biến với Thiêu đốt:

Tốc biến
Tốc biến
Thiêu đốt
Thiêu đốt

Bảng ngọc

Anh em có 2 sự lựa chọn để lên phép bổ trợ cho tướng Twisted Fate. Đó chính là:

Bảng ngọc CẢM HỨNG – KIÊN ĐỊNH:

Cách chọn thứ nhất
Cách chọn thứ nhất

Bảng ngọc ÁP ĐẢO – CẢM HỨNG:

Cách chọn thứ hai
Cách chọn thứ hai

Hướng dẫn lên đồ cho Twisted Fate

Lên trang bị khởi đầu:

Nhẫn Doran
Nhẫn Doran
Bình máu
Bình máu
Mắt xanh
Mắt xanh

Lên trang bị thần thoại:

Bão tố Luden
Bão tố Luden

Các trang bị thiết yếu:

Bão tố Luden
Bão tố
Luden
Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát
Zhonya
Kiếm tai ương
Kiếm
tai ương

Các trang bị có chức năng dịch chuyển:

Giày pháp sư
Giày
pháp sư
Giày khai sáng Lonia
Giày
khai sáng Lonia
Giày thuỷ ngân
Giày
thuỷ ngân

Lên full combo:

Giày pháp sư
Giày
pháp sư
Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát
Zhonya
Kiếm tai ương
Kiếm
tai ương
Bão tố Luden
Bão tố
Luden
Đại bác liên thanh
Đại bác
liên thanh
Mũ phù thuỷ Rabadon
Mũ phù thuỷ
Rabadon

Cách chơi Twisted Fate từ các cao thủ

Cách chơi Twisted Fate mang lại hiệu quả tốt nhất là tăng skill cho tướng và trang bị đầy đủ cho tướng combo. Mặc khác, phải luôn cố gắng giữ khoảng cách an toàn với kẻ địch và biết cách vận dụng thời cơ để tiêu diệt đối thủ nhanh chóng, tránh lãng phí năng lượng. Đồng thời, trước khi trận đấu bắt đầu thì anh em phải nắm rõ vai trò của mình trong trận đấu như thế nào. 

Kết luận

Bài viết trên của Gamemoi24.com đã chia sẻ chi tiết cách chơi Twisted Fate cơ bản trong game Liên Minh Huyền Thoại. Anh em đam mê tựa game chiến đấu hấp dẫn này thì đừng bỏ qua bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *