Cách Chơi Tướng Fiora Với Tỷ Lệ Chiến Thắng Cao Nhất

Cách Chơi Tướng Fiora Với Tỷ Lệ Chiến Thắng Cao Nhất

Cách chơi tướng Fiora để có thể phát huy hết sức mạnh của đấu sĩ này luôn là thông tin được game thủ quan tâm. Fiora vốn là một vị tướng đường trên nổi tiếng với các đòn đánh tay cùng khả năng hồi máu nhanh chóng. Nếu muốn chơi Fiora hiệu quả, gamer cần làm gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của gamemoi24.com!

Tổng quan đặc điểm của tướng Fiora

Làm sao bạn có thể biết cách chơi tướng Fiora khi không nắm vững được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này? Do đó, nội dung đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là những đặc điểm tổng quan về Fiora: 

Điểm mạnh

Trước hết, để biết cách chơi tướng Fiora, bạn cần nắm được những điểm mạnh của vị tướng này như sau: 

  • Đấu sĩ Fiora sở hữu bộ kỹ năng có sát thương rất lớn, độ cơ động cao. Lại còn có thể né rất nhiều chiêu thức từ đối phương
  • Có thể gank team và ăn ăn Pentakill khá dễ
  • Đây là một trong những vị tướng đẩy lẻ rất tốt và có kỹ năng đè ép đường đối thủ, lăn cầu tuyết siêu nhanh.

Điểm yếu

Dưới đây là một số điểm yếu của đấu sĩ đường trên Fiora mà bạn không thể bỏ qua để có : 

  • Tương tự như với Sinestrea Liên Quân, người chơi Fiora cần phải có kỹ năng chơi thật sự tốt. Như vậy thì mới có thể phát huy hết hiệu quả của vị tướng này.
  • Fiora sẽ hơi yếu và mong manh ở đầu trận đấu. Vì thế, cách chơi tướng Fiora ở giai đoạn này dành cho gamer là thật sự cẩn thận và đừng tách khỏi đồng đội. 
  • Cần phải cân nhắc lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào với kỹ năng Đại Thử Thách thì mới có thể tăng cơ hội thắng lợi
Tổng quan đặc điểm của tướng Fiora
Tổng quan đặc điểm của tướng Fiora

Bảng ngọc và cách lên đồ khi chơi tướng Fiora 

Chơi tướng Fiora theo bảng ngọc và cách lên đồ không hề quá phức tạp như nhiều người vẫn tưởng như khi chơi game online khác, chỉ cần thực hiện như sau: 

Bảng ngọc

Cách chơi tướng Fiora theo bảng ngọc phù hợp nhất là sử dụng Chinh phục đường trên bổ trợ khả năng hồi phục tăng damage. Theo đó, Fiora sẽ có thể càn quét và solo đường với đối thủ trong mọi trận giao tranh.

Sau đó, lấy ngọc Đắc thắng và Tốc độ đánh để giúp Fiora linh hoạt hơn ở mọi đòn đánh. Ngoài ra, trong giai đoạn đầu đi đường với đối thủ, Giáp cốt sẽ giúp Fiora dễ thở hơn rất nhiều. Còn nếu phải đối đầu với các tướng tay dài, thì Kiên cường sẽ đảm bảo cho đấu sĩ của bạn ít bị đối thủ thả diều.

Cách lên đồ

Từ giữa đến cuối trận, lượng sát thương Fiora gây ra là cực kỳ lớn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Giày thủy ngân hoặc Giày thép gai để tăng thêm khả năng chống chịu. Đồng thời đây cũng là cách chơi tướng Fiora có thể giúp bạn có lối chơi cứng cáp hơn ngay từ đầu ván đấu.

Cách chơi tướng Fiora theo trang bị không quá phức tạp
Cách chơi tướng Fiora theo trang bị không quá phức tạp

Hai trang bị Thần thoại được nhiều gamer sử dụng nhất cho Fiora là Búa rìu sát thần và Chùy hấp huyết. Trong đó, Búa rìu sát thần được dùng khi bạn cần tăng sát thương ép đường đối thủ để giành lợi thế sớm. Còn Chùy hấp huyết sẽ mang lại cho bạn lối đánh an toàn hơn.

Cách chơi tướng Fiora theo từng giai đoạn trận đấu

Trong game online Bleach vs Naruto 3.4, để giành được chiến thắng, bạn cũng cần biết cách chơi game qua từng giai đoạn cụ thể. Tương tự, cách chơi tướng Fiora cũng được trình bày vô cùng rõ ràng qua giai đoạn đầu trận, giữa và cuối trận như sau: 

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, tướng Fiora khá yếu và bị hạn chế tầm đánh. Do đó, cách chơi tướng Fiora trong đầu trận là hãy luôn đảm bảo an toàn và farm lính bằng đánh thường cùng kỹ năng Lao Tới. Bạn sẽ rất sẽ mất lợi thế từ đầu ván game nếu cố tỏ ra mạnh và quá hổ báo.

Cách chơi tướng Fiora ở đầu trận game
Cách chơi tướng Fiora ở đầu trận game

Giai đoạn giữa trận

Fiora khi đến giữa trận đã khá mạnh vì đã có được những trang bị thiết yếu nhất. Chỉ Rìu mãng xà và Tam hợp kiếm thì đã có thể tăng khả năng hồi phục và nâng cao lực sát thương của Fiora rất nhiều. Ở giai đoạn này, bạn đã có thể hổ báo hơn và thậm chí tay đôi solo với đối phương nếu muốn. 

Lưu ý: Cách chơi tướng Fiora ở giữa trận là không được lơ là quan sát theo dõi kẻ địch trong các trận giao tranh. Để từ đó tung ra những chiêu Phản Đòn chính xác và đúng thời điểm nhất. 

Giai đoạn cuối trận

Nhờ có những trang bị kết hợp với nội tại hồi máu nhanh chóng, sức mạnh của Fiora ở cuối trận đã lên tới đỉnh điểm. Khi Fiora đánh trúng điểm yếu của đối thủ thì sẽ gây ra lượng sát thương theo một lượng phần trăm máu của đối thủ. Lúc này thì những tướng nhiều giáp hay máu trâu cũng không có tác dụng nhiều với Fiora.

Kết luận

Mong rằng bài viết trên của Game mới về cách chơi tướng Fiora đã mang lại cho bạn thật nhiều kiến thức mới lạ và bổ ích. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức hay ho hơn nữa liên quan đến các trò chơi điện tử, bạn hãy truy cập vào trang web của chung tôi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *