Cách Chơi Sion Hiệu Quả Nhất Dành Cho Tân Thủ LMHT

Cách Chơi Sion Hiệu Quả Nhất Dành Cho Tân Thủ LMHT

Cách chơi Sion bất bại đang là tìm kiếm của nhiều game thủ, từ những tân binh đến các tay chơi lâu năm. Đây là vị tướng có sức mạnh cực đỉnh và khả năng tăng máu nhanh chóng khiến nhiều người chơi yêu thích. Bài viết hôm nay Gamemoi24.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi Sion hiệu quả nhất, anh em hãy tham khảo nhé.

Điểm mạnh và yếu của tướng Sion

Để có thể nắm được cách chơi Sion một cách rõ ràng nhất thì đầu tiên anh em cần biết những điểm mạnh và điểm tướng của vị tướng này.

Điểm mạnh

Để nói đến điểm mạnh của Sion thì có thể liệt kê 3 ưu điểm nổi bật như sau:

  • Khả năng tạo ra sát thương cao: Sion là một vị tướng sở hữu những đòn đánh với độ sát thương cao. Bởi vì phần lớn sức mạnh của Sion sẽ dồn hết vào các đợt tấn công.
  • Chống chịu tốt: Đây cũng là một trong những vị tướng có độ chống chịu và không chế cực kỳ tốt. Để làm mất máu của Sion là một điều vô cùng khó khăn.
  • Khả năng hồi máu đỉnh cao: Sion được xem là một trong các vị tướng có khả năng thu hồi máu nhanh nhất. Thời gian để Sion hồi máu thường nhanh gấp 2 lần so với các vị tướng khác trong game Liên Minh Huyền Thoại
Điểm mạnh và yếu của tướng Sion
Điểm mạnh và yếu của tướng Sion

Điểm yếu

Có điểm mạnh thì tất nhiên cũng có điểm yếu, để có cách chơi Sion hiệu quả nhất thì anh em nên có biện pháp khắc phục được các khuyết điểm này.

  • Thiếu độ cơ động: Chính vì được thiết kế một thân hình đồ sộ và to lớn, dẫn đến Sion bị thiếu đi sự linh hoạt để né tránh các đòn tấn công của đối thủ. 
  • Chiêu cuối rất khó sử dụng: Sion là một trong các tướng có chiêu cuối cực kỳ mạnh, nhưng cũng rất khó để sử dụng hiệu quả. Nếu mọi người không được luyện tập kỹ càng thì rất khó kiểm soát được chiêu cuối này.

Kỹ năng của tướng Sion

Tại phần tiếp theo, Game mới sẽ chia sẻ chi tiết cho anh em công dụng của các kỹ năng để có được cách chơi Sion chính xác, hiệu quả nhất.

Nội tại

Vinh quang sĩ tộc
Vinh quang sĩ tộc

Đây là kỹ năng giúp cho Sion vẫn tiếp tục chiến đấu ngay cả khi bị đánh gục. Trong thời gian ngắn khi vừa mới bị hạ thì Sion có khả năng hồi sinh và dọa cho đối thủ một phen sợ hãi.

Kỹ năng Q

Cú Nện Tàn Khốc
Cú Nện Tàn Khốc

Đây là kỹ năng đập nát của Sion. Ở kỹ năng này, Sion sẽ dùng sức của mình lên chiếc rìu đang cầm trên tay, tạo ra một đòn đánh cực mạnh với độ sát thương cao đến đối thủ. Các nạn nhân của đòn đánh này đều sẽ bị văng lên không trung và rớt ra xa. Khác với cách chơi Diana, kỹ năng đập nát này của Sion có thể tung ra tối đa 2s và các mục tiêu đã được nhắm đến sẽ bị làm chậm hành động trong 1 thời gian. 

Kỹ năng W

Lò luyện linh hồn
Lò luyện linh hồn

Đây là kỹ năng huấn luyện linh hồn, nó cho phép Sion tự che chở cho bản thân và có thể tái kích hoạt sau thời gian 3s. Trong cách chơi Sion này, khi con tướng tiêu diệt được bất kỳ kẻ địch nào thì nó sẽ nhận hoàn lại được tối đa lượng máu.

Kỹ năng E

Sát nhân hống
Sát nhân hống

Tướng Sion còn có khả năng phóng ra một nguồn năng lượng sóng âm thanh trong phạm vi ngắn. Làn sóng này có khả năng gây sát thương và làm chậm đối thủ. Cụ thể là những nạn nhân dính phải sóng âm thanh này sẽ bị đẩy lùi, giảm máu và chậm các đòn đánh.

Kỹ năng R

Bất Khả Kháng Cự
Bất Khả Kháng Cự

Khi sử dụng kỹ năng này trong cách chơi Sion, mọi người sẽ thấy con tướng này lao đi như vũ bão theo hướng chúng ta chọn. Khi gặp đối thủ, nó sẽ đánh và hất tung đối thủ một cách mạnh mẽ như cách nó di chuyển. 

Phép bổ trợ và bảng ngọc dành cho tướng Sion

Ngoài các ưu, nhược điểm và các kỹ năng thì để có cách chơi Sion hiệu quả, chọn được bảng ngọc và phép bổ trợ phù hợp cũng là hai yếu tố mà anh em nên biết.

Bảng ngọc

Có 2 sự lựa chọn bảng ngọc để có cách chơi Sion hiệu quả nhất, đó chính là:

CHUẨN XÁC – KIÊN ĐỊNH:

Bảng ngọc Chuẩn xác - Kiên định cho Sion
Bảng ngọc Chuẩn xác – Kiên định cho Sion

KIÊN ĐỊNH – CHUẨN XÁC:

Bảng ngọc Kiên định - Chuẩn xác cho Sion
Bảng ngọc Kiên định – Chuẩn xác cho Sion

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ là yếu tố không thể thiếu khi chơi tướng Sion. Tốc biến sẽ là phép bổ trợ giúp cho Sion dễ dàng lẫn trốn khi bị truy đuổi cũng như lựa chọn các vị trí đánh có độ sát thương cao. Ngoài Tốc biến, anh em có thể lựa chọn Thiêu đốt hoặc Dịch chuyển.

Lên đồ – Cách chơi Sion hiệu quả nhờ trang bị

Sion là một vị tướng nằm trong phân khúc hạng nặng, nên các trang bị giáp và kháng phép sẽ rất cần thiết để có cách chơi Sion hiệu quả hơn. Điểm mạnh của Sion chính là khả năng công phá cá trị đứng lẻ cực kỳ tốt. Vì vậy, lời khuyên cho mọi người là hãy trang bị các vật phẩm nhằm tăng cao sức mạnh cho tướng.

Full trang bị:

Vũ Điệu Tử Thần
Vũ Điệu Tử Thần
Giày thép gai
Giày thép gai
Giáp Gia tốc hóa cuồng
Giáp Gia tốc hóa cuồng
Giáp liệt sĩ
Giáp liệt sĩ
Khiên băng Randuin
Khiên băng Randuin
Giáp Gai
Giáp Gai

Cách chơi Sion hiệu quả từ cao thủ

bang ngoc kien dinh chuan xac cho sion
cach choi sion

Không giống như cách chơi Alistar, Sion sẽ khá yếu trong giai đoạn đầu đi rừng. Bởi vì ngoại hình đồ sộ nên khả năng linh hoạt, cơ động của vị tướng này sẽ khá thấp. Vì vậy, mọi người nên chủ động cho Sion nấp vào một bụi cây nào đó, sau đó tấn công bất ngờ đối thủ để chúng trở tay không kịp.

Kết luận

Bài viết trên đây của gamemoi24.com là thông tin hướng dẫn về cách chơi Sion hiệu quả nhất. Hy vọng đây sẽ là bài viết có ích cho game thủ mới tập chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *