Cách chơi Quinn với bảng ngọc và trang bị mùa 13 mới nhất

Cách chơi Quinn với bảng ngọc và trang bị mùa 13 mới nhất

Cách chơi Quinn mùa 13 và cách lên đồ mới nhất sẽ giúp bạn nắm chắc game LMHT. Tướng Quinn là một tướng có vị trí chơi đa dạng và linh hoạt. Khi làm chủ được nó, game thủ sẽ nhanh chóng thắng game và thăng cấp. Nếu bạn là newbie đang muốn làm chủ game này thì hãy đọc bài viết này ngay. Game mới sẽ giúp bạn có được những thông tin mới nhất để làm chủ Quinn. 

Toàn bộ skill của tướng Quinn

Tìm hiểu về cách chơi Quinn thì bạn phải biết bộ kỹ năng của tướng này. Kỹ năng của Quinn được sắp xếp theo thứ tự là W, Q, E.

Không kích

Kỹ năng đầu tiên là Không kích – Q. Đây là kỹ năng chính yếu nhất của vị tướng này nên nó cần được ưu tiên. Với kỹ năng này, Quinn sẽ gây sát thương diện rộng tốt hơn vì gây giảm tầm nhìn. 

Trong kỹ năng này, Quinn sử dụng Valor để đánh dấu và gây sát thương địch thủ. Kẻ địch bị trúng Valor có thể bị giảm tầm nhìn trong 1.5 giây và nhận sát thương vật lý mạnh. Đối tượng bị trúng Valor không phải tướng thì nó sẽ không thể tấn công trong 1.5s. 

Ưng nhãn

Kỹ năng Ưng nhãn là một kỹ năng nổi bật trong cách chơi Quinn. Với kỹ năng này, Quinn sẽ được tăng tốc độ đánh và di chuyển sau khi tấn công địch. Tuy nhiên, nó chỉ hiệu quả khi Quinn tấn công mục tiêu có tiêu điểm mà thôi.

Thời gian tốc độ đánh được tăng lên là 2 giây. 

Ưng nhãn - skill của tướng Quinn
Ưng nhãn – skill của tướng Quinn

Đột kích

Với chiêu đột kích, Quinn sẽ gây sát thương vật lý một cách bất ngờ đến kẻ địch. Đồng thời nó làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân. Trình tự chiêu này diễn ra như sau: 

Quinn lướt đến kẻ địch, gây sát thương và đánh dấu tiêu điểm. Sau khi đụng mục tiêu, Quinn lại đẩy lùi mục tiêu và làm chúng chậm đi 50% trong 1.5s. 

Đi qua đồn địch

Chiêu cuối – Đi qua đồn địch là điểm nhấn lớn nhất trong cách chơi Quinn. Tại kỹ năng này, Valor giúp Quinn bay với tốc độ chóng mặt. Oanh tạc sẽ kết thúc kỹ năng này và gây sát thương lên các tướng, đánh dấu Tiêu điểm. 

Quinn và Valor hỗ trợ nhau, hợp nhất nhau tạo nên tổ hợp vô đối. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, trong lúc dùng chiêu này không nên để bị đánh bởi các đơn vị không phải tướng. Vì khi đó bạn sẽ mất đi tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Bảng ngọc mùa 13 của tướng Quinn

Bảng ngọc là yếu tố không thể thiếu trong cách chơi Quinn và các tướng khác trong LMHT. Khi tìm hiểu cách chơi tướng Quinn hay cách chơi Rumble, Ezreal… thì bảng ngọc cũng được tìm kiếm đầu tiên. 

Bảng ngọc tái tổ hợp Quinn bao gồm chuẩn xác – pháp thuật. Bảng chuẩn xác có: Hồi máu vượt trội, tốc độ đánh, nhát chém ân huệ, đắc thắng và nhịp độ chết người. Với bảng ngọc này, người chơi có thể tăng sát thương, hồi máu nhanh và gia tăng tốc độ đánh. 

Bảng ngọc pháp thuật gồm Áo choàng mây giúp tăng tốc độ và Tập trung tuyệt đối giúp nhận thêm sát thương. 

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chọn bảng ngọc áp đảo – pháp thuật để chơi. Bảng ngọc này bao gồm Sốc điện, Phát bắn đơn giản, Thu thập nhãn cầu, Thợ săn tàn nhẫn. Ngoài ra còn có Dải băng năng lượng, Thiêu rụi. 

Phép bổ trợ cho Quinn 

Trong cách chơi Quinn, phép bổ trợ được dùng nhiều nhất là Tốc biến và Thiêu đốt. Đây là hai phép bổ trợ giúp tướng xạ thủ kiêm sát thủ này đi đường Top/Mid tốt hơn. Nhờ hai phép bổ trợ này, Quinn sẽ tăng khả năng ép đường và hạ mục tiêu. 

Còn đối với tướng Quinn ở vị trí đi Rừng thì nên dùng phép bổ trợ Trừng phạt. 

Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Quinn
Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Quinn

Cách chơi Quinn bằng cách lên trang bị

Tùy vào mục đích của game thủ khi cầm tướng Quinn để xác định cách lên đồ phù hợp. Trong đó, có hai cách lên đồ chính cho Quinn là Sát lực và Chí mạng.

Nếu muốn tăng tốc đánh cho Quinn thì tốt nhất nên chọn Móc diệt thủy quái. Bởi trang bị này còn có thể tăng dồn sát thương và hạ gục đối thủ nhanh. Còn nếu bạn cầm Quinn nhưng muốn chơi an toàn thì hãy chọn Cung phong linh. 

Cách chơi Quinn hay là cách chơi kết hợp trang bị hiệu quả cho Quinn solo. Muốn vậy thì bạn nhớ phải trang bị Gươm vô danh mỗi khi chơi Quinn LMHT. Gươm vô danh giúp Quinn đối đầu với các tướng và đỡ đòn tanker tốt hơn. 

Ngoài ra, nếu phải đối đầu với các pháp sư tầm xa thì bạn nên trang bị Khăn giải thuật. 

Cách chơi Quinn hay nhất nhờ biết kẻ khắc chế và kẻ bị khắc chế

Trong bất kỳ game nào kể cả Liên Minh Huyền Thoại, biết mình biết ta thì mới dễ chiến thắng. Vậy nên, game thủ cần biết được ai là kẻ bị Quinn khắc chế và ai sẽ khắc chế Quinn.

Kẻ thù truyền kiếp của Quinn là các vị tướng có tầm đánh xa, đặc biệt là có khả năng cấu rỉa. Chẳng hạn như các tướng Caitlyn, Varus,… 

Muốn có cách chơi Quinn chiến thắng thì không thể thiếu sự bổ trợ của đồng đội. Đồng đội tốt của Quinn là Leona, Thresh, Nami,…

Cách chơi Quinn hay nhất
Cách chơi Quinn hay nhất

Kết luận

Chúng tôi vừa tổng hợp các cách chơi Quinn mới nhất trong mùa 13. Nếu muốn biết các thông tin khác, ví dụ như cách chơi Azir thì ghé qua website gamemoi24.com ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *