Hướng Dẫn Cách Chơi Kog’Maw Phiên Bản Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Chơi Kog'Maw Phiên Bản Mới Nhất

Cách chơi Kog’Maw chính xác sẽ giúp gamer có thêm nhiều kỹ năng và dễ dàng giành chiến thắng hơn trong mọi trận đấu. Kog’Maw vốn là một xạ thủ càng về cuối game thì càng mạnh và có thể đánh bại cả những kẻ thủ trâu bò nhất. Để có thể chơi xạ thủ này một cách hiệu quả nhất, bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây của gamemoi24.com nhé! 

Giới thiệu tổng quan đặc điểm của Kog’Maw

Trước khi biết về cách chơi Kog’Maw, gamer cần phải nắm vững được những ưu và nhược điểm của xạ thủ này như sau:  

Ưu điểm

So với nhiều vị tướng nổi bật khác trong Liên Minh Huyền Thoại, Kog’Maw có một số ưu điểm như sau: 

  • Xạ thủ Kog’Maw luôn sở hữu lượng sát thương hỗn hợp cực mạnh mẽ. Trong đó bao gồm cả STVL và SMPT
  • Càng về cuối game LMHT thì Kog’Maw lại càng trở nên mạnh mẽ. 
  • Nếu được bảo vệ tốt bởi đồng đội trong giao tranh và combat tổng, thì đây cũng là vị xạ thủ có khả năng gánh team và dồn damage siêu hay.

Nhược điểm

Nếu muốn biết cách khắc chế Ryze – một pháp sư tập sự hay khắc chế vị xạ thủ tài ba như Kog’Maw, thì bạn đều cần nắm vững được nhược điểm của chúng. Dưới đây là một số nhược điểm của Kog’Maw: 

  • Trong giai đoạn đầu trận đấu thì Kog’Maw hoạt động khá yếu và khả năng cơ động cực kém nên dễ bị hạ gục bị các sát thủ mạnh. 
  • Kog’Maw không có được kỹ năng khống chế cứng nào.
  • Cách chơi Kog’Maw cho gamer là cần có kỹ năng quan sát cực kỳ chính xác để trong quá trình giao tranh chọn được vị trí tốt nhất. Như vậy thì bạn mới có thể giành thắng lợi với Kog’Maw.
Giới thiệu tổng quan đặc điểm của Kog'Maw
Giới thiệu tổng quan đặc điểm của Kog’Maw

Hướng dẫn cách chơi Kog’Maw tại từng giai đoạn 

Sau khi biết về một số đặc điểm của Kog’Maw, bạn sẽ có thể dễ dàng lý giải được cách chơi Kog’Maw theo từng giai đoạn dưới đây: 

Giai đoạn đầu trận

Khác với cách chơi Jarvan IV, ở đầu game LMHT, Kog’Maw khá yếu và kém cơ động. Vì thế ở những cấp độ đầu tiên, người chơi không thể quá vội vàng. Thay vào đó, hãy lựa chọn cho mình một lối chơi an toàn nhất trong vài cấp độ đầu. 

Lưu ý: Hạn chế việc xảy ra giao tranh với đối phương trong giai đoạn đầu trận. Hãy tập trung vào việc kiếm vàng nhờ farm lính. 

Ngoài ra, khi thấy đối thủ đang phạm sai lầm, bạn hãy sử dụng xạ thủ của mình và trừng phạt chúng. Cách chơi Kog’Maw ở đây là sử dụng Cao Xạ Ma Pháp và Phun Axit để hạn chế các kỹ năng của đối thủ.  

Sức mạnh của Kog’Maw sẽ được nâng lên vượt trội nhất khi đạt cấp độ 6 với kỹ năng R. Trường hợp người chơi có thể phá trụ đường dưới nhanh chóng, thì hãy cố gắng phá hủy thêm đường giữa. Như vậy, bạn sẽ có lợi thế vô cùng tốt về tầm nhìn và mang về cho đồng đội của mình rất nhiều vàng. 

Giai đoạn giữa trận

Cách chơi Kog’Maw ở giai đoạn giữa trận là hãy luôn ở cạnh cùng đồng đội. Bởi ở đây, xạ thủ này vẫn chưa thoát khỏi khả năng cơ động kém. Tuy nhiên, để lấy thêm kinh nghiệm và kiếm vàng mua trang bị, bạn vẫn có thể farm lính. 

Cách chơi Kog'Maw giai đoạn giữa trận game
Cách chơi Kog’Maw giai đoạn giữa trận game

Ở giai đoạn quan trọng này, gamer hãy luôn mang bên người Khăn Giải Thuật hoặc Đồng Hồ Cát Zhonya để bảo vệ Kog’Maw. Sau khi có được những trang bị cần thiết, đã đến lúc xạ thủ này bắn tan tướng địch của đội bạn. 

Giai đoạn cuối trận

Tương tự như giữa trận, cách chơi Kog’Maw ở giai đoạn cuối game vẫn không thể tách rời khỏi sự bảo vệ từ đồng đội hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng thêm Pháo Sinh Học và Cao Xạ Ma Pháp để cấu rỉa máu đối thủ. Theo đó, khi giao tranh xảy ra, gamer sẽ có lợi thế lớn hơn rất nhiều. 

Khi đã có đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết thì lúc này, cho dù là những đối thủ nặng ký đến thế nào cũng khó thoát khỏi lực sát thương của Kog’Maw. Tuy nhiên, nếu muốn giành chiến thắng nhanh chóng thì bạn cũng không thể tách khỏi sự hỗ trợ từ đồng đội khi giao tranh. 

Bật mí một số mẹo trong cách chơi Kog’Maw 

Bật mí một số mẹo trong cách chơi Kog’Maw
Bật mí một số mẹo trong cách chơi Kog’Maw

Biết về cách chơi Kog’Maw qua từng giai đoạn của trận đấu thôi là chưa đủ. Để đối thủ thất bại nhanh chóng, bạn còn cần hiểu thêm về một số mẹo chơi xạ thủ này như sau:

  • Trước khi tiến vào bụi rậm, bạn có thể sử dụng Pháo Sinh Học để kiểm tra kỹ càng không gian ở đó
  • Hãy sử dụng kỹ năng Bất Ngờ Từ Icathia khi phải nằm xuống. Theo đó, bạn vẫn có thể tiếp tục truy đuổi và tiêu diệt những tướng địch còn sống với tốc độ siêu nhanh.
  • Không được bỏ qua việc Phun Axit trước khi dồn sát thương. Bởi điều này có thể làm giảm giáp và kháng phép của đối phương.
  • Hãy tận dụng Cao Xạ Ma Pháp với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu để cùng team của mình tổ chức nhiều tình huống ăn trộm mục tiêu lớn

Kết luận

Nhìn chung, trên đây là hướng dẫn cách chơi Kog’Maw khá chi tiết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hay ho hơn nữa về các trò chơi giải trí, bạn hãy nhanh tay truy cập vào website Game mới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *