Bật Mí Các Cách Chơi Kayle Mùa 11 Dễ Thắng Nhất Cho Gamer

Bật Mí Các Cách Chơi Kayle Mùa 11 Dễ Thắng Nhất Cho Gamer

Cách chơi Kayle mùa 11 dễ thắng nhất chắc hẳn là câu hỏi mà các anh em đang mê game Liên Minh Huyền Thoại đang muốn biết, đặc biệt là tại vị trí Mid và Top. Hiện nay, Kayle chính là vị tướng có sức mạnh cao nhất trong tựa game. Nổi bật nhất là khả năng biến hình và tăng cường thêm sức mạnh tham cho đồng đồi. Với sự đa năng của mình, Kayle luôn là vị tướng được hoan nghênh hàng đầu. Cùng gamemoi24.com tìm hiểu cách chơi Kayle mùa 11 toàn diện nhất nhé.

Đánh giá ưu, nhược điểm của tướng Kayle 

Cũng như khi tìm hiểu cách chơi Twitch, cách chơi Skarner, trước khi tìm hiểu về cách chơi Kayle mùa 11, anh em phải hiểu được vị tướng này có ưu và nhược điểm gì. Sau đây là các phân tích ưu, nhược điểm của tưởng Kayle từ kinh nghiệm của họ:

Ưu điểm

  • Thứ nhất – Khả năng tấn công từ xa: Tính năng nổi bật nhất của tướng Kayle chính là khả năng tấn công từ khoảng cách an toàn. Điều này sẽ giúp cô nàng tránh được những sát thương vật lý và tránh bị đánh trả lại. 
  • Thứ hai – Khả năng di chuyển: Cô nàng có khả năng di chuyển cực kỳ nhanh chóng. Vì thế, cô có thể nhanh chóng đuổi theo đối thủ hoặc tránh xa kẻ địch.
  • Thứ ba – Khả năng biến hình: Hiện nay, Kayle chính là vị tướng có khả năng biến hình tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, thời gian biến hình của tướng này là rất ngắn.
  • Thứ tư – Hỗ trợ đồng đội: Ưu điểm nổi bật mà anh em nên biết trước khi tìm hiểu cách chơi Kayle mùa 11 chính là khả năng hỗ trợ đồng đội. Kayle sẽ có thể cung cấp cho đồng đội sức mạnh của mình, tốc độ di chuyển và khả năng phòng thủ. 
Đánh giá ưu điểm của tướng Kayle
Đánh giá ưu điểm của tướng Kayle

Nhược điểm

Sau đây là các nhược điểm của tướng Kayle mà anh em nên biết rõ để có chiến thuật chơi hiệu quả hơn: 

  • Thứ nhất – Khả năng chống cự với sát thương phép rất thấp: Trong LMHT, tướng Kayle có khả năng phòng thủ với sát thương phép là rất thấp, đặc biệt là tại giai đoạn đầu của trò chơi.
  • Thứ hai: Phụ thuộc nhiều vào thời gian: Để tăng sức mạnh cho mình thì bắt buộc Kayle phải cần nhiều thời gian. Do vậy, trong giai đoạn đầu trò chơi thì cô nàng sẽ gặp phải nhiều khó khăn. 
  • Thứ ba: Khả năng thu hồi máu thấp: Trong cách chơi Kayle mùa 11, anh em có thể thu hồi máu. Tuy nhiên, khả năng thu hồi máu được từ tướng này là thấp. Vì thế, nếu không đủ cẩn thận thì cô ấy sẽ nhanh chóng bị đánh bại.
  • Thứ tư – Yếu thế trước nhiều vị tướng: Xét về khả năng di chuyển thì Kayle có ưu thế nhất. Nhưng nếu xét về khả năng bám đuổi và cắt đường di chuyển thì vị tướng này dễ gặp phải khó khăn hơn những vị tướng khác. 

4 cách chơi Kayle mùa 11 

Với nhiều chức năng, có rất nhiều cách chơi Kayle mùa 11 hiệu quả, mang lại nhiều chiến thắng cho anh em nhất. Trong đó, nếu chơi tại vị trí Top hoặc Mid thì vị tướng này có khả năng đóng góp nhiều hơn nữa cho cả đội. Sau đây là một vài lời khuyên cho những anh em muốn chơi tướng Kayle: 

Cách chọn đường đi

Cách chọn đường đi
Cách chọn đường đi

Anh em có thể chọn cách chơi Kayle mùa 11 tại vị trí đường trên hoặc tại đường giữa. Trong đó, nếu chọn cách tại ở đường trên thì gamer phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với các đấu sĩ và chuẩn bị đánh thường. Còn nếu chọn chơi tại đường giữa thì sẽ phải đối mặt với các tướng pháp luật.

Cách chơi Kayle mùa 11 bằng trang bị

Khi chơi tướng Kayle thì anh em nên chọn một trong 2 hướng về trang bị. Đó chính là đi AD hoặc là đi AP. Nếu chọn đi AD thì anh em phải tập trung đến sát thương vật lý. Còn nếu chọn AP, phải đặt trọng tâm vào sức mạnh phép thuật. 

Trong đó, một số trang bị mà gamer có thể ưu tiên lựa chọn trang bị cho cô nàng này là: Guinsoo’s Rageblade, Trinity Force, Blade of the Ruined King, Rabadon’s Deathcap, Nashor’s Tooth,…

Cách phát triển kỹ năng cho tướng Kayle

Cách chơi Kayle mùa 11 lâu dài nhất chính là phát triển kỹ năng cho vị tướng này. Trong đó, có 2 hướng để anh em có thể phát triển, đó chính là tập trung vào sát thương vật lý hoặc tập trung vào phép thuật. Tùy thuộc vào trang bị đã lên ban đầu mà mỗi gamer sẽ lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất. 

Một số kỹ năng mà anh em có thể trang bị cho cô nàng này là: Righteous Fury (E), Intervention (R) và Divine Ascent (Q). 

Cách chơi Kayle mùa 11 tại từng giai đoạn

Cách chơi Kayle mùa 11 tại từng giai đoạn
Cách chơi Kayle mùa 11 tại từng giai đoạn

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, anh em có thể tập trung nhiều hơn vào việc giao tranh với đối thủ và cố gắng tránh bị giết. Trong game, giai đoạn đầu và cuối sẽ là khoảng thời gian nguy hiểm nhất đối với tướng Kayle. 

Vì thế, khi giao tranh thì gamer hãy sử dụng thêm Divine Ascent (Q) để gây sát thương vật lý đến đối thủ và làm đối thủ bị chậm lại. Đồng thời, hãy sử dụng thêm Righteous Fury (E) để tăng sức mạnh tấn công. Để đồng đội tránh khỏi sát thương thì có thể sử dụng thêm Intervention (R). 

Kết luận

Bài viết trên của Game mới đã bật mí chi tiết các cách chơi Kayle mùa 11 dễ thắng nhất. Để biết thêm cách chơi các vị tướng khác tại game Liên Minh Huyền Thoại thì anh em hãy tiếp tục tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *