Cách Chơi Illaoi – Tổng Hợp Thông Tin Cơ Bản Nhất 2023

Cách Chơi Illaoi - Tổng Hợp Thông Tin Cơ Bản Nhất 2023

Cách chơi Illaoi luôn là việc mà mỗi game thủ Liên Minh Huyền Thoại quan tâm. Tướng Illaoi được đánh giá là tướng có sự linh hoạt và đa dạng trong lối chơi. Nhưng nếu không biết cách điều khiển và bảng ngọc của nó thì rất khó để thắng. Muốn hiểu hơn về tướng này thì bạn hãy theo dõi Game mới và bài viết sau đây ngay.

Tổng hợp về Illaoi – tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Để học được cách chơi Illaoi hoàn hảo thì trước tiên bạn hãy chuẩn bị cho mình kiến thức căn bản về Illaoi. Các khía cạnh mà bạn phải quan tâm khi tìm hiểu về Illaoi trong Liên Minh Huyền Thoại là:

Điểm mạnh, điểm yếu

Điểm mạnh và điểm yếu chính là thông tin quan trọng nhất để xây dựng cách chơi Illaoi hợp lý. Về điểm mạnh, Illaoi có các ưu thế vượt trội sau:

 • Illaoi có bộ chiêu thức được đánh giá là khá đặc biệt. Illaoi là đấu sĩ có khả năng triệu hồi, gây sát thương khá mạnh mẽ bằng những Xúc Tu.
 • Bên cạnh đó, khả năng phục hồi và sức chống chịu của Illaoi rất cao. Hai chiêu Xúc Tu Tàn Phá và nội tại Tiên Tri  Thượng Thần chính là phương tiện giúp Illaoi có sức mạnh kiểu này.
 • Khả năng đè đường đối thủ của IIlaoi lúc đầu trận rất mạnh. Nó có khả năng đẩy đường cực nhanh và gây sát thương khá đáng kể trên diện rộng. Đặc biệt, khả năng cấu rỉa máu từ xa và làm chậm của nó cực kỳ hiệu quả. 
 • Trong giao tranh, Illaoi tỏ ra vô cùng mạnh mẽ nhờ chiêu cuối cực kỳ khó đối phó. 

Về điểm yếu, Illaoi có các điểm yếu cần phải lưu ý:

 • Illaoi không có hiệu ứng khống chế cứng nào. Kỹ năng làm chậm chỉ mang tính định hướng và cần phải kích hoạt một cách chính xác.
 • Lượng sát thương của Illaoi phụ thuộc vào chiêu cuối
 • Illaoi có độ cơ động không cao.

Nếu muốn có cách chơi Illaoi hiệu quả, bạn phải khắc phục được những điểm yếu này.

Hình ảnh tướng Illaoi
Hình ảnh tướng Illaoi

Bảng ngọc đầy đủ

Bảng ngọc đầy đủ của Illaoi được cho là đã hỗ trợ Illaoi phát huy hết năng lực. Bảng ngọc Chinh phục giúp Illaoi tăng thêm lượng sát thương và hồi phục máu. Ngọc kháng hiệu ứng và chốt chặn cuối cùng thường được dùng để kết hợp với kỹ năng của Illaoi.

Hai ngọc bổ trợ giúp tăng độ cơ động cho IIlaoi là Giao hàng bánh quy và Thuốc thời gian. Chúng sẽ giúp Illaoi hồi phục nhanh hơn và trao đổi chiêu thức dễ hơn. 

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ Tốc biến vẫn là phép bổ trợ được dùng nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài cách chơi Illaoi đang sử dụng nó thì cách chơi Annie cũng sử dụng nó. 

Bên cạnh tốc biến thì Dịch chuyển cũng là phép bổ trợ mà Illaoi cần. 

Vị trí chơi

Vị trí chơi mà Illaoi có thể đảm nhận là AD và Rừng. Illaoi đi top và Illaoi đấu sĩ thực hiện rất tốt vai trò của mình nên luôn được game thủ ưu tiên. 

Tổng hợp các chiêu thức của Illaoi trong Liên Minh Huyền Thoại

Để biết được cách chơi Illaoi hiệu quả nhất thì game thủ cũng phải biết về bộ chiêu thức của nó. 

 • Nội tại – Tiên Tri Thượng Thần: là chiêu giúp Illaoi tạo Xúc Tu giúp gây sát thương vật lý mạnh mẽ. Đồng thời giúp hồi máu cho Illaoi nếu sát thương 1 tướng.
 • Xúc Tu Tàn Phá: nó giúp gây sát thương và tăng 10% nội tại.
 • Lời Răn Khắc Nghiệt: giúp gây sát thương bằng % máu tối đa của địch bị trúng chiêu.
 • Thử Thách Linh Hồn: giúp Illaoi rút linh hồn của địch ra khỏi họ trong 10 giây. Tấn công linh hồn đó sẽ gây thêm 25% sát thương cho tướng địch.
 • Bước Nhảy Niềm Tin: gây 150 sát thương vật lý bằng cách đập tượng thần xuống đất. Sau đó, trong 8 giây tiếp theo, Xúc Tu Đập tăng tốc thêm 50% và giúp Illaoi không bị chọn làm mục tiêu. 
Cách chơi Illaoi nhờ chiêu thức hay
Cách chơi Illaoi nhờ chiêu thức hay

Tổng hợp cách chơi Illaoi hiệu quả theo giai đoạn trận đấu

Game thủ muốn chiến thắng Liên Minh Huyền Thoại cần hiểu được Illaoi cần gì ở mỗi giai đoạn. Nếu bạn vẫn chưa rõ về cách chơi tướng Illaoi trong các giai đoạn thì sau đây là hướng dẫn:

Cách chơi Illaoi khi đi đường

Khi đi đường, tốt nhất bạn nên dùng Xúc Tu Tàn Phá để quấy rối đối thủ trong tầm đánh xa. Sau đó, hãy dùng Lời Răn Khắc Nghiệt để tiêu diệt những kẻ địch muốn lại gần. 

Khi dùng chiêu Thử Thách Linh Hồn, game thủ nên tranh thủ gây sát thương lên Linh hồn địch. Và khi đi đường thì tốt nhất là bạn nên đứng gần các Xúc Tu để tiện hành động.

Cách chơi Illaoi khi giao tranh

Trong giao tranh, game thủ nên cố giữ chiêu cuối vì nó có lượng sát thương lớn và tác dụng trên diện rộng. Bạn nên tìm cách mở giao tranh ngay khi bắt được linh hồn và kẻ địch biến thành Tế phẩm. Bởi vì lúc này, nếu Illaoi lao vào thì Xúc Tu sẽ hỗ trợ hết mức.

Đồng thời, Bước nhảy Niềm Tin được kích hoạt sẽ giúp tạo ra một đội hình cực mạnh. Đảm bảo không tướng địch nào chịu nổi.

Giao tranh với Illaoi
Giao tranh với Illaoi

Kết luận

Chúng tôi vừa giới thiệu xong cách chơi Illaoi cơ bản và chi tiết nhất. Game thủ có thể tìm kiếm thêm các thông tin khác về game Liên Minh Huyền Thoại tại gamemoi24.com như cách khắc chế Teemo. Hãy ghé qua để xem thêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *