Tổng Hợp 5 Cách Chơi Heimerdinger Hiệu Quả Nhất Tại LMHT

Tổng Hợp 5 Cách Chơi Heimerdinger Hiệu Quả Nhất Tại LMHT

Cách chơi Heimerdinger mà Gamemoi24.com chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho nhiều game thủ. Trong đó, Heimerdinger chính là vị tướng nổi tiếng trong trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này có khả năng sáng tạo ra các trụ Turrets và sử dụng được các kỹ năng như tấn công từ xa, tăng tốc độ di chuyển và phục hồi năng lượng. Cùng tìm hiểu cách chơi tướng này ngay nhé!

Đánh giá ưu, nhược điểm của tướng Heimerdinger

Heimerdinger chính là một vị tướng phép thuật có khả năng tạo ra các trụ Turrets để hỗ trợ các đồng đội của họ. Sau đây các đánh đánh giá về ưu, nhược điểm của vị tướng này từ kinh nghiệm từ các gamer lâu năm:

Ưu điểm

 • Khả năng phòng thủ cực kỳ mạnh mẽ: Cách chơi Heimerdinger ít bị thua chính là dựa vào khả năng phòng thủ này. Trong đó, vị tướng này có khả năng tạo ra các trụ turest để phòng thủ cho các đồng đồi. Đồng thời, cũng vì thế mà đồng đội sẽ có được vùng an toàn để có thời gian phục hồi năng lượng và mở đầu cho các cuộc tấn công mới.
 • Tấn công từ xa: Ưu điểm nổi bật tiếp theo của Heimerdinger chính là khả năng tấn công từ xa với kỹ năng Hextech Micro-Rockets (W) và kỹ năng Storm Grenade (Q). Nhờ đó, vị tướng này có khả năng gây sát thương cực lớn và giúp tướng nhanh chóng tạo khoảng cách với đối thủ. 
 • Phục hồi năng lượng: Với kỹ năng Techmaturgical Repair Bots (Passive), Heimerdinger có khả năng phục hồi năng lượng tốt. Vì thế, khả năng tồn tại của tướng sẽ cao hơn.
Đánh giá ưu điểm của tướng Heimerdinger
Đánh giá ưu điểm của tướng Heimerdinger

Nhược điểm

Trước khi tìm hiểu cách chơi Heimerdinger hiệu quả khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại, các bạn nên biết tướng này còn tồn tại những nhược điểm gì.

 • Dễ bị tấn công: Đây chính là nhược điểm đầu tiên và dễ nhận biết nhất của tướng Heimerdinger. Cụ thể là nếu không đặt các Turret thì vị tướng này sẽ nhanh chóng bị đối thủ bị tấn công và tiêu diệt ngay. 
 • Phụ thuộc nhiều vào Turret: Tướng Heimerdinger chỉ có thể tạo ra sát thương và hỗ trợ đồng đội nhiều hơn nhờ vào trụ Turrets. Nhưng cũng vì thế mà nó trở thành nhược điểm lớn của vị tướng này. Đó chính là vì trụ Turrets dễ bị hư hỏng hoặc bị tiêu diệt, khi đó sẽ là thời điểm yếu nhất của tướng này.
 • Khó khăn trong việc di chuyển: Bởi vì không có khả năng di chuyển nên cách chơi Heimerdinger chính là đặt các trụ Turrets ở vị trí phù hợp để tự bảo vệ bản thân và đồng đội.

Các cách chơi Heimerdinger hiệu quả

Cũng như cách chơi Kayle mùa 11 hay cách chơi Yorick, các bạn có thể chọn cách chơi Heimerdinger bằng cách chọn vị trí, chọn trang bị, cách đánh,… Để có cách chơi tướng này hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo những phương pháp sau:

Cách chọn vị trí cho tướng Heimerdinger

Thông thường, các gamer sẽ chọn vị trí chơi cho tướng Heimerdinger là đường giữa hoặc đường dưới. Tuy nhiên, nếu đội hình của các bạn có khả năng phòng thủ mạnh mẽ thì các bạn có thể chọn cách chơi Heimerdinger tại đường trên. 

Cách chơi Heimerdinger bằng trang bị

Cách chơi Heimerdinger bằng trang bị
Cách chơi Heimerdinger bằng trang bị

Khi chơi tướng Heimerdinger thì các bạn nên tập trung vào trang bị cho sức mạnh phép thuật (AP) với mục đích là tăng độ sát thương cho các chiêu phép thuật. 

Sau đây là các trang bị phép thuật dành cho tướng Heimerdinger:

 • Cung Thần Thánh (Archangel’s Staff): Cung Thần Thánh cung cấp năng lượng và tăng tăng lượng năng lượng tối đa với thời gian.
 • Chùy Liên Thành (Liandry’s Torment): Chùy Liên Thành giúp tăng sát thương theo thời gian và làm giảm khả năng hồi máu của đối thủ.
 • Rương Phù Thủy (Zhonya’s Hourglass): Rương Phù Thủy giúp Heimerdinger tránh được các đòn tấn công nguy hiểm.

Cách chơi Heimerdinger bằng trang bị hỗ trợ: 

 • Giày Thần Tốc (Ionian Boots of Lucidity): Giày Thần Tốc giúp Heimerdinger tăng tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu.
 • Áo Choàng Cóc (Banshee’s Veil): Áo Choàng Cóc giúp Heimerdinger tránh được các kỹ năng phép thuật của đối thủ.
 • Khí Phách Vô Cực (Infinity Edge): Khí Phách Vô Cực giúp tăng sát thương và tỷ lệ chí mạng cho Heimerdinger.

Cách chơi Heimerdinger bằng trang bị chính:

 • Rương Hextech GLP-800 (Hextech GLP-800): Rương Hextech GLP-800 giúp Heimerdinger giảm tốc độ di chuyển của đối thủ và tạo ra một vùng nguy hiểm trên chiến trường.
 • Ánh Sáng Hư Không (Luden’s Echo): Ánh Sáng Hư Không giúp tăng sát thương phép thuật và tốc độ di chuyển.
 • Gậy Công Nghệ Hextech (Hextech Gunblade): Gậy Công Nghệ Hextech giúp Heimerdinger phục hồi máu khi gây sát thương và tăng sát thương vật lý và phép thuật.

Phát triển kỹ năng cho tướng

Phát triển kỹ năng cho tướng
Phát triển kỹ năng cho tướng

Để có cách chơi Heimerdinger hiệu quả nhất, các bạn nên cố gắng phát triển kỹ năng cho nó. Trong đó, gamer hãy tập trung vào việc tạo ra các trụ Turrets nhanh chóng và nâng cao kỹ năng phép thuật. 

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu của trò chơi thì gamer hãy tập trung đặt các trụ Turrets vào vị trí thích hợp. Nên kết hợp thêm với kỹ năng Stun Grenade (E) để tạo sát thương lớn và làm chậm lại đối thủ. 

Cách chơi Heimerdinger theo lối chơi của đội hình

Trong một đội hình, nhiệm vụ quan trọng nhất của tướng Heimerdinger chính là tạo ra các trụ Turrets để giúp đồng đội nhiều hơn trong quá trình giao tranh. Hãy cố gắng tận dụng các trụ này để tạo ra cùng an toàn cho đồng đội của mình. 

Kết luận

Bài viết trên của Game mới đã tổng hợp chi tiết các cách chơi Heimerdinger hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ này, các bạn sẽ dành được nhiều chiến thắng khi chơi tướng này tại game LMHT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *