Cách Chơi Draven Hiệu Quả Nhất Dành Cho Gamer LMHT

Cách Chơi Draven Hiệu Quả Nhất Dành Cho Gamer LMHT

Cách chơi Draven hiệu quả sẽ giúp gamer đánh bại mọi đối thủ nặng ký trong quá trình tham gia LMHT. Thế nhưng, không phải bất kỳ ai cũng biết làm thế nào để chơi Draven dễ thắng nhất. Hiểu được điều đó, gamemoi24.com đã có mặt ở đây để cùng bạn đi tìm lời giải đáp chính xác nhất, đừng bỏ qua nhé!

Tổng quan một số đặc điểm của Draven

Muốn biết được cách chơi Draven thì chắc chắn gamer cần nắm được một số đặc điểm tổng quan nhất của vị tướng này: 

Ưu điểm

Draven là một vị tướng được rất nhiều người chơi tin tưởng và lựa chọn. Bởi ở Draven, họ nhìn thấy những đặc điểm nổi bật như: 

  • Trong Liên Minh Huyền Thoại, có rất ít vị tướng có lượng sát thương khủng khiếp như Draven. Nhờ có bộ kỹ năng tự bảo vệ rất hiệu quả nên Draven sẽ có thể tự do lựa chọn vị trí gây sát thương.
  • Mỗi khi hạ gục kẻ địch thì Draven đều có nội tại tích tiền vô cùng độc đáo. So với bất kỳ tướng nào trong LMHT thì Draven cũng tự hào về khả năng đạt ngưỡng sức mạnh nhanh hơn rất nhiều.
  • Khi có đủ những món trang bị cần thiết ở giai đoạn sau trận đấu, Draven sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ và gánh đội rất tốt

Nhược điểm

Để nắm được cách chơi và cách khắc chế Warwick, nhược điểm của hắn là một trong những yếu tố mà gamer vô cùng quan tâm. Trong cách chơi Draven cũng như vậy. Để sử dụng Draven hiệu quả và mang về chiến thắng, bạn không thể bỏ qua nhược điểm của vị tướng này: 

  • Mặc dù Draven là một vị tướng xạ thủ, thế nhưng vì không có chiêu thức cơ động nên vị tướng này thường bị sát thủ áp sát và hạ gục rất nhanh.
  • Để đạt được lượng sát thương cần thiết thì Draven cần khá nhiều trang bị.
  • Trong game LMHT, có thể nói Draven là một tướng xạ thủ có lối chơi không hề dễ cho những người mới tham gia. Để nhặt rìu của hắn thì bạn cần phải thật sự là một người thành thạo và có kỹ năng chơi. 
Tổng quan một số đặc điểm của Draven
Tổng quan một số đặc điểm của Draven

Cách chơi Draven theo bảng ngọc và cách lên đồ 

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Draven theo bảng ngọc và cách lên đồ. Cùng tìm hiểu nhé!

Bảng ngọc 

Nhờ có tốc độ đánh nhanh và tỉ lệ chí mạng cao,… Cho nên chỉ cần một vài ném rìu của Draven thôi cũng đã có thể lấy đi cả cây máu của đối thủ. Lượng tốc đánh cao của bảng ngọc Nhịp độ chết người sẽ giúp Draven đưa đối thủ lên bảng điểm số nhanh chóng. Để bổ sung lượng thêm hồi phục cho Draven thì hãy quan tâm đến Hiện diện trí tuệ + Hút máu.

Còn đến cuối game thì đừng bỏ qua bộ full trang bị đầy đủ và ngọc Nhát chém ân huệ. Bởi chúng có thể giúp vị tướng Draven dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ với một vài combo. Ngoài ra, để sớm hoàn thành những món đồ cần thiết thì gamer nhất định phải lưu ý đến Thợ săn kho báu nhé!

Cách lên đồ

Trang bị chấn phái gamer cần lên sớm cho Draven là Lưỡi hái linh hồn. Cùng với Kiếm phép đòn đánh nhằm tăng thêm sát thương khi kết hợp với những pha ném rìu của Draven.

Cách chơi Draven theo trang bị khá đơn giản
Cách chơi Draven theo trang bị khá đơn giản

Để gia tăng khoảng cách an toàn cho Draven thì Đại bác liên thanh cũng rất cần thiết. Món trang bị này sẽ lên ở vị trí tiếp theo là Vô cực kiếm để tăng mạnh sát thương từ những đòn đánh chí mạng của Draven. Ngoài ra, Draven cũng còn một món đồ khá hiệu quả nữa là Huyết kiếm với chỉ số sát thương cực lớn. 

Trong từng giai đoạn trận đấu, cách chơi Draven có gì khác biệt? 

Tương tự như cách chơi Annie, trong từng giai đoạn của trận đấu LMHT, cách chơi Draven sẽ không thể giống nhau được. 

Giai đoạn đầu trận

Từ đầu đến cuối trận, Draven đều là một vị tướng rất mạnh. Do đó, ngay từ khi bắt đầu ván game, Draven đã có thể dễ dàng lấn át đối phương. Nhờ có bộ chiêu thức mạnh mẽ nên vị tướng này đã dọn lính siêu nhanh, cấu rỉa kẻ thù mạnh. Cũng như tạo ra lợi thế vô cùng lớn trong quá trình đẩy đường.

Cách chơi Draven giai đoạn đầu trận
Cách chơi Draven giai đoạn đầu trận

Lưu ý: Gamer cần tích tụ nhiều nội tại nhất có thể. Đồng thời, để kích hoạt nội tại một cách hiệu quả hơn, hãy nhờ đồng đội nhường mạng hạ gục sớm. Bởi khi có nhiều mạng hạ gục sớm thì vị tướng này sẽ đạt ngưỡng sức mạnh rất nhanh. Cũng như lăn cầu tuyết để người chơi có những điểm khởi sắc ngay từ giai đoạn đầu. 

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi có được những món trang bị trong giai đoạn về sau của trận đấu, Draven ngày càng tỏ rõ sức mạnh của mình. Nỗi ác mộng cho kẻ địch chính là sức mạnh từ chiếc rìu vị tướng này sử dụng. 

Lúc này, người chơi cần tận dụng triệt để bộ kỹ năng của Draven nhằm cấu rỉa mục tiêu từ xa. Qua đó làm suy yếu đối phương trước khi bước vào quá trình giao tranh tổng nảy lửa.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tổng quan về cách chơi Draven trong bài viết trên. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hay ho hơn nữa liên quan đến trò chơi giải trí, hãy ghé ngay website của Game mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *