Cách chơi Blitzcrank đơn giản và dễ hiểu nhất hiện nay

Cách Chơi Blitzcrank Đơn Giản Và Dễ Hiểu Nhất Hiện Nay

Cách chơi Blitzcrank hiệu quả là thông tin đang được rất nhiều game thủ hiện nay đặc biệt quan tâm. Nhờ có khả năng kéo và bắt đối thủ nhanh chóng, Blitzcrank là vị tướng có thể hỗ trợ người chơi hiệu quả trong những màn giao tranh. Trong bài viết dưới đây, gamemoi24 sẽ cùng bạn tìm hiểu về phương pháp chơi Blitzcrank đơn giản nhất hiện nay, hãy theo dõi nhé! 

Cách chơi Blitzcrank theo mỗi giai đoạn của trận đấu 

Tùy theo từng giai đoạn của trận đấu mà cách chơi Blitzcrank cũng sẽ có một số sự khác biệt nhất định. Để dễ dàng giành chiến thắng nhất khi sử dụng Blitzcrank, bạn hãy lưu ý về cách chơi vị tướng này: 

Giai đoạn đầu trận 

Blitzcrank là vị tướng có thể sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để tạo ra những pha kéo bắt bất ngờ. Kẻ địch khi đối diện với Blitzcrank thường trong tình trạng lo âu, thấp thỏm và không dám tiếp cận gần vị tướng này. 

Ở cấp độ đầu, bạn có thể để Blitzcrank hỗ trợ xạ thủ farm lính, farm quái hoặc đảo đường cùng đồng đội để tạo lợi thế từ sớm. 

Ngoài ra, người chơi cũng được tự do điều khiển nhân vật tấn công hay đánh phá khu vực rừng của đối thủ. Từ đó, gây ra cản trở cho hành trình đi rừng với vị tướng của địch. Nếu không thì cũng sẽ khiến việc ăn quái, bắt quái của chúng bị chậm hơn rất nhiều.

Cách chơi Blitzcrank trong giai đoạn đầu trận đơn giản
Cách chơi Blitzcrank trong giai đoạn đầu trận đơn giản

Mặc dù có nhiều lợi thế nhưng trong giai đoạn đầu, Blitzcrank vẫn có khá nhiều điểm yếu. Người chơi cần nắm rõ được mọi điểm yếu của Blitzcrank để điều khiển vị tướng này tránh khỏi mọi cản trở. Theo đó, sau khi nắm được cách chơi Blitzcrank, bạn sẽ có thể vượt qua trận đấu Liên Minh Huyền Thoại một cách xuất sắc nhất.

Khác với cách chơi Ashe, mọi kỹ năng của Blitzcrank đều cần được bổ sung nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nhưng trong giai đoạn đầu trận thì năng lượng của nhân vật thường chỉ ở mức khá thấp. 

Do đó, nếu muốn hạn chế tối đa việc lãng phí mất năng lượng khiến Blitzcrank lâm vào tình thế nguy hiểm, người chơi cần tung chiêu nào chuẩn xác chiêu đó. 

Cách chơi Blitzcrank ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu 

Cách chơi Blitzcrank ở giai đoạn giữa và cuối trận cũng không quá phức tạp. Trong giai đoạn này, sau khi có những trang bị cần thiết, Blitzcrank đã có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Những cú Bàn Tay Hoả Tiễn chuẩn sát cùng chủ lực đi cùng sẽ có thể đánh bay kẻ địch dễ dàng. 

Đặc biệt, nếu bạn kết hợp với những kỹ năng khác, ví dụ như chiêu cuối Trường Điện Từ. Vậy thì Blitzcrank thật sự sẽ có khả năng trở thành một con quái vật trò chơi.

Cách chơi Blitzcrank trong giữa và cuối trận đấu
Cách chơi Blitzcrank trong giữa và cuối trận đấu

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, trong trò chơi Blitzcrank chỉ có vai trò là một trợ thủ. Vì thế, bạn cần điều khiển Blitzcrank bám sát chủ lục đang hỗ trợ. Đồng thời hướng vào những nhóm địch đông quân nhằm tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng lúc. Đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để tung combo Bàn Tay Hỏa Tiễn và những cú Đấm Móc làm phe địch bị ám ảnh.

Mẹo chơi Blitzcrank hiệu quả nhất hiện nay 

Những người chơi lâu năm đều biết rằng cách chơi Hecarim không giống với cách chơi Blitzcrank. Và tất nhiên, mẹo để chơi hai vị tướng này cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chơi Blitzcrank hiệu quả nhất: 

  • Dù Blitzcrank có mạnh đến mức thì cũng chỉ là một vị tướng hỗ trợ. Do đó, bạn không thể bỏ qua nhiệm vụ bảo kê chủ lực của mình. Nếu quá chủ quan thì sau khi mải mê đi bắt địch, khi quay về bạn mới nhận ra cả chủ lực và trụ nhà của mình đều mất tích. 
  • Blitzcrank chỉ có thể trở nên mạnh mẽ khi phối hợp nhịp nhàng với đồng đội. Vì vậy, trước lúc bắt đầu giao tranh, để đủ sức xử lý mục tiêu nhanh nhất, hãy tập trung đồng đội của mình lại.
  • Ngoài Bàn Tay Hoả Tiễn thì vị tướng Blitzcrank vẫn còn nhiều chiêu thức khác có khả năng chiến đấu không hề thấp. Hãy kết hợp nhịp nhàng giữa các chiêu thức này để có cơ hội chiến thắng cao hơn. 

Làm thế nào để giải vây cho Blitzcrank trong quá trình chơi game? 

Trong lúc bị khống chế, Blitzcrank sẽ không có cách nào để sử dụng khả năng gây sát thương. Vì thế, giải mã sự ràng buộc này, người chơi cần dùng đến các vị tướng khác có khả năng giải vây cho Blitzcrank.

Giải vây cho Blitzcrank trong quá trình chơi game
Giải vây cho Blitzcrank trong quá trình chơi game

Hãy nhớ rằng, càng về giai đoạn sau thì khả năng sát thương của nhân vật chiến đấu cũng sẽ bị giảm đi. Theo cách chơi Blitzcrank, bạn sẽ cần điều khiển nhân vật với vai trò tanker chuyên hỗ trợ để giúp sức tối đa cho đồng đội của mình. Phương pháp này sẽ giúp giảm sơ hở cho vị tướng của bạn nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ phía sau cho đồng đội cực tốt.

Điểm mạnh nhất trong kỹ năng của Blitzcrank là Bàn Tay Hỏa Tiễn. Vì thế, không có lý do gì mà bạn không tận dụng tối đa điều này để  tạo ra những pha xoay chuyển tình thế. Thậm chí là có thể dễ dàng bắt gọn những tên chủ lực của địch.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về cách chơi Blitzcrank đơn giản và dễ hiểu nhất trên đây sẽ giúp bạn điều khiển vị tướng này hiệu quả nhất. Nếu bạn đang cần tìm nơi để trải nghiệm các trò chơi thú vị và hấp dẫn hơn nữa, hãy ghé ngay gamemoi24.com nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *