Cách Chơi Annie Cho Newbie Tham Gia Liên Minh Huyền Thoại

Cách Chơi Annie Cho Newbie Tham Gia Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Annie chính là điều được nhiều game thủ mong muốn thành thạo. Vì Annie là vị tướng có sự toàn diện trong kỹ năng nhất game Liên Minh Huyền Thoại. Annie là lựa chọn hoàn hảo nhất cho game thủ muốn bắt đầu chơi ở đường giữa. Vậy, cách chơi của Annie như thế nào, lối lên trang bị cho nó ra sao, Game mới sẽ làm rõ ngay sau đây.

Giới thiệu về tướng Annie trong game Liên Minh Huyền Thoại

Để xây dựng được cách chơi Annie hiệu quả và dễ áp dụng, game thủ cần làm gì? Đầu tiên, người chơi cần hiểu rõ về tướng Annie trong game Liên Minh Huyền Thoại này. Có vài thông tin game thủ cần biết, đó là các yếu tố sau:

Bảng ngọc Annie

Bảng ngọc của Annie khá đa dạng và được phân theo các vị trí chơi của nó. Ví dụ:

  • Bảng ngọc đi Mid Annie bao gồm: Brutal – tàn bạo; Electrocute – sốc điện; Regeneration – Ngọn gió thứ hai, Manaflow band – dải băng năng lượng. 
  • Bảng ngọc đi Support của Annie bao gồm: Electrocute – sốc điện; Weakness – yếu đuối; Loyalty – Lòng trung thành; Pack Hunter – Thợ săn tài tình. 

Bảng ngọc được sử dụng rất nhiều vì nó hỗ trợ cho cách chơi Annie phát huy hiệu quả. 

Phép bổ trợ tốt cho Annie

Tướng Annie cần hai phép bổ trợ là Thiêu đốt và Tốc biến để thực hiện các vai trò của mình. Thiêu đốt giúp Annie tự tin khi giao tranh và dồn sát thương. Tốc biến giúp Annie có khả năng di chuyển tức thời ở khoảng cách tương đối gần.

Cả hai phép bổ trợ này đều giúp Annie bắt kẻ thù hiệu quả hơn và kết hợp combo chính xác hơn. Đồng thời đảm bảo sự an toàn khi Annie rút lui. Cho nên, cả hai phép bổ trợ đều được ưu tiên sử dụng trong cách chơi Annie

Bảng ngọc Annie
Bảng ngọc Annie

Vị trí chơi của Annie trong Liên Minh Huyền Thoại

Annie được ưu tiên đi các vị trí sau trong Liên Minh Huyền Thoại: AD, Support, Mid, Top, Rừng. Trong đó, vị trí Mid và Support và Pháp sư là được ưa chuộng hơn cả. 

Điểm mạnh, yếu của Annie

Muốn xây dựng cách chơi Annie thành công thì bạn nên hiểu rõ đâu là điểm mạnh của Annie. 

Điểm mạnh của tướng này nằm ở bộ chiêu thức toàn diện của nó. Bộ chiêu thức này toàn diện từ mọi mặt, từ cấu triển đến tạo giáp hay dồn sát thương và khống chế.

Annie có độ linh hoạt tương đối cao và chơi được ở nhiều vị trí, Cho dù là bắt lẻ mục tiêu hay tham gia giao tranh Annie đều cân được hết.

Khả năng dồn sát thương và nội tại làm choáng của Annie cũng rất tốt. 

Về điểm yếu, Annie khá sơ hở khi không chạy trốn nhanh được. Đồng thời cô nàng thường phải phụ thuộc vào Tốc biến. Ngoài ra, Anni có tầm đánh ngắn và giai đoạn đầu game thường bị lên bảng.

Chi tiết về các kỹ năng của Annie

Bộ kỹ năng cũng là điều quan trọng cần nắm khi học về cách chơi Annie. Ai cũng biết, trong Liên Minh Huyền Thoại, kỹ năng của Annie là toàn diện nhất. Vậy, đó là những kỹ năng gì?

Nội tại – Hỏa cuồng: Giúp làm choáng đối thủ trong 1.25s

  • Chiêu 1 – Hỏa cầu: Giúp Annie gây nổ trong phạm vi nhỏ và trả lại năng lượng cho Annie.
  • Chiêu 2: Thiêu cháy: Giúp Annie gây sát thương phép 70 lên tất cả địch trong vùng ảnh hưởng.
  • Chiêu 3 – Khiên lửa: Giúp Annie chắn chiêu từ đối thủ cho mình hoặc cho đồng minh trong 3s.
  • Chiêu 4: Triệu hồi Tibbers: Giúp Annie triệu hồi Tibbers trong vùng chỉ định và gây sát thương phép 150. Khi Annie chết hoặc mục tiêu Hỏa Cuồng chết thì Tibbers sẽ được tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. 
Tướng Annie và cách chơi Annie
Tướng Annie và cách chơi Annie

Cách chơi Annie hoàn hảo nhất

Để chiến thắng Liên Minh Huyền Thoại bằng Annie bạn nên áp dụng cách chơi Annie phù hợp. Vậy, thế nào là cách điều khiển Annie phù hợp? 

Giai đoạn đầu 

Annie rất cần trạng bị, nên người chơi cần farm lính trong giai đoạn đầu càng nhiều càng tốt. Khi đó, bạn sẽ tích lũy được vàng và mua thêm trang bị. Giai đoạn đầu bạn cũng nên áp dụng linh hoạt hai chiêu Hỏa Cầu và Thiêu Cháy. Hai chiêu này sẽ giúp bạn tạo ra những chuỗi combo hiệu quả dù hơi đơn giản.

Đặc biệt, nếu muốn tấn công quái rừng thì việc sử dụng hai chiêu này là khá hiệu quả.

Giai đoạn cuối

Giai đoạn giữa và cuối khá quan trọng đối với Annie. Lúc này, bạn có thể thực hiện được những combo hoàn chỉnh hơn. Lúc này, hãy cố gắng cấu rỉa hết mức và lăn xả đừng ngần ngại để giành chiến thắng. Nếu phát huy tốt, Annie trong giai đoạn cuối thì bạn càng dễ thắng Liên Minh Huyền Thoại.

Mẹo sử dụng trong cách chơi Annie hiệu quả

Một số mẹo sử dụng trong cách chơi Annie hiệu quả là: 

  • Chú ví đặt Annie ở vị trí thuận tiện để giao tranh tổng phù hợp và hiệu quả hơn. Từ đó, khả năng lấy được lượng sát thương lớn sẽ cao hơn.
  • Người chơi cần ghi nhớ toàn bộ chuỗi combo của Annie để áp dụng.
  • Chú lên trang bị giảm thời gian hồi chiêu
  • Chỉ triệu hồi Tibbers khi cần.
Chơi Annie thế nào cho hiệu quả?
Chơi Annie thế nào cho hiệu quả?

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về cách chơi Annie. Tại gamemoi24.com còn chia sẻ nhiều điều khác, ví dụ cách khắc chế Nunu hay cách khắc chế Sejuani. Nếu muốn chơi Liên Minh hay hơn thì ghé gamemoi24.com để tham khảo ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *