Cách Chơi Amumu Tốc Chiến – Tướng Đi Rừng Cực Khỏe

Cách Chơi Amumu Tốc Chiến - Tướng Đi Rừng Cực Khỏe

Cách chơi Amumu Tốc Chiến hiệu quả nhất bằng cách lên trang bị và kỹ năng trong từng giai đoạn sẽ được Gamemoi24.com chia sẻ ngay sau đây. Đây là một trong những vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại có tốc độ di chuyển cực cao, nhanh chóng đánh bại được đối thủ, đặc biệt rất hiệu quả trong việc chặn đường. Chắc hẳn hiện có rất nhiều anh em đang chơi tướng này nên hãy tham khảo bài viết ngay nhé!

Giới thiệu tổng quan về tướng Amumu Tốc Chiến

Amumu Tốc Chiến hay còn được gọi là Amumu Tốc Hành, đóng vai trò là xạ thủ, tấn công từ xa. Vì thế, trong đội hình thì vị tướng này đóng vai trò chủ yếu là chặn đường đối thủ và phá vỡ đội hình của đối phương. Trước khi tìm hiểu cách chơi Amumu Tốc Chiến thì anh em nên biết một số kỹ năng, trang bị và ưu, nhược điểm của vị tướng này. 

Các kỹ năng của tướng Amumu Tốc Chiến

Chỉ khi biết rõ được các kỹ năng cơ bản thì game thủ mới có được cách chơi Amumu Tốc Chiến hiệu quả. Sau đây là các kỹ năng nổi bật nhất của vị tướng này:

 • Kỹ năng Q (Bandage Toss): Đây là kỹ năng mà tướng Amumu có thể tung ra các sợi băng từ xa và kéo nó đến vị trí của sợi băng đó. Với kỹ năng này, tướng có thể giữ chân được đối thủ để tạo cơ hội cho đồng đội tấn công chúng.
 • Kỹ năng W (Despair): Với cách chơi Amumu Tốc Chiến, đối thủ xung quanh của tướng sẽ bị sát thương liên tục. Mặc khác, kỹ năng này cũng giúp tướng trở thành một tướng có khả năng gây sát thương diện rộng.
 • Kỹ năng E (Tantrum): Kỹ năng này giúp Amumu giảm bị sát thương và tung ra được một làn sống sát thương mới cho xung quanh mình. Đồng thời, kỹ năng này cũng giúp anh nhanh chóng đánh liên tục vào đối phương.
 • Kỹ năng R (Curse of the Sad Mummy): Với kỹ năng này, Amumu sẽ khóa tất cả những kẻ địch xung quanh. Bởi kẻ địch không di chuyển được nên sẽ nhanh chóng bị tướng và các đồng đội hạ gục nhanh chóng. 
Các kỹ năng của tướng Amumu Tốc Chiến
Các kỹ năng của tướng Amumu Tốc Chiến

Ưu, nhược điểm của tướng Amumu

Để có cách chơi Amumu Tốc Chiến hiệu quả nhất thì phải phát huy các ưu điểm và cải thiện nhược điểm còn tồn tại của vị tướng này. Vì vậy, anh em phải hiểu rõ tướng này có những ưu, nhược điểm gì.

Ưu điểm: 

 • Thứ nhất: Amumu có khả năng di chuyển cực nhanh và khả năng tấn công từ xa. Ưu thế này sẽ giúp tướng nhanh chóng tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Thứ hai: Tướng có khả năng gây ra các đòn sát thương chí mạng. Vì thế, cách chơi Amumu Tốc Chiến được nhiều người sử dụng nhất là tấn công nhanh chóng để gây ra sát thương chí mạng đến đối thủ. 
 • Thứ ba: Bởi vì tốc độ di chuyển nhanh chóng của mình, tướng Amumu sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội tấn công cho đồng đội của mình.

Nhược điểm:

 • Thứ nhất: Tuy rằng tốc độ cao nhưng sức mạnh tấn công của vị tướng này không mạnh mẽ. Do vậy, nếu trận đấu kéo dài thì lực sát thương của vị tướng này sẽ bị giảm xuống.
 • Thứ hai: Nhược điểm lớn nhất của vị tướng này chính là khả năng phòng thủ cực kém. Vì thế Amumu dễ bị đối thủ tấn công và tiêu diệt ngay nếu không có sự bảo vệ từ đồng đội.
 • Thứ ba: Bởi vì phải dựa dẫm vào sự bảo vệ của đồng đội nên trong chiến trường, vị tướng này rất khó tồn tài lâu và tiêu diệt được nhiều đối thủ. 

Hướng dẫn cách chơi Amumu Tốc Chiến hiệu quả nhất

Trong các trận đấu Tốc Chiến thì tướng Amumu sẽ được sử dụng nhiều nhất. Sau đây là các cách chơi Amumu Tốc Chiến hiệu quả nhất hiện nay.

Cách lên trang bị

Cách lên trang bị cho Amumu Tốc Chiến
Cách lên trang bị cho Amumu Tốc Chiến

Cũng như cách chơi Dr. Mundo hoặc cách chơi Heimerdinger, cách chơi Amumu Tốc Chiến cũng phụ thuộc phần lớn vào trang bị mà gamer lên. Sau đây là một số trang bị anh em có thể lên cho vị tướng này:

 • Hạt Giống Bất Tử: Đây là trang bị phổ biến nhất cho Amumu trong chế độ ARAM (sát thương diện rộng). Nó cung cấp cho anh ta sức bền và khả năng hồi máu tốt nhất để giúp anh tồn tại trong những trận đấu dài.
 • Giày Hộ Vệ: Đôi giày này giúp Amumu tăng tốc độ di chuyển và hạn chế sự ngưng đọng của tướng. Điều này rất hữu ích trong ARAM khi không có chỗ để chạy.
 • Rìu Sunfire: Rìu Sunfire cung cấp cho Amumu sát thương vùng rộng và tăng thêm sức mạnh cho Amumu. Với cách chơi Amumu Tốc Chiến bằng trang bị này, anh ấy có thể chiến đấu và đánh bại kẻ địch nhanh hơn.
 • Kính Thần: Trang bị này tăng cường sức mạnh phép thuật của Amumu, giúp anh ấy gây sát thương mạnh mẽ hơn.
 • Áo Choàng Banshee: Trang bị này giúp Amumu tránh được các chiêu thức phép thuật của đối thủ và giảm thiểu sát thương mà anh ấy nhận được.
 • Hắc Băng Thần Tốc: Trang bị này cung cấp cho Amumu sức mạnh tấn công, tốc độ tấn công và giảm khả năng đối thủ phản công.

Lưu ý trong cách chơi Amumu Tốc chiến, nên chọn trang bị phù hợp nhất với cách chơi của anh em. Vì trang bị mang lại hiệu quả nhất cho tướng này sẽ phụ thuộc vào cách chơi và tình huống của từng trận đấu.

Cách chơi Amumu Tốc Chiến trong từng giai đoạn

Cách chơi Amumu Tốc Chiến trong từng giai đoạn
Cách chơi Amumu Tốc Chiến trong từng giai đoạn

Không những giúp đỡ mình trong các trận chiến, các kỹ năng của tướng Amumu còn sẽ giúp đỡ được rất nhiều cho đồng đồi. Vì thế, để có cách chơi Amumu Tốc Chiến hiệu quả nhất thì anh em nên lưu ý những điều Gamemoi24 chia sẻ sau: 

 • Giai đoạn đầu: Anh em nên để tướng Amumu tham gia vào các trận chiến đấu giết quái và cố gắng giành lấy những quả hồi máu để duy trì sức khỏe. Đặc biệt, nếu có cơ hội thì hãy nhanh chóng gây ra nhiều sát thương đến kẻ địch.
 • Giai đoạn giữa và cuối: Bằng tốc độ di chuyển của mình, hãy nhanh chóng di chuyển để tạo ra khoảng trống cho đồng đội của mình. Trong đó, nếu giai đoạn đầu cảm thấy không khỏe thì cách chơi Amumu Tốc Chiến hiệu quả là chỉ cần làm một pha choáng đến pháp sư hoặc xạ thủ của đối phương là đã có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Kết luận

Như vậy là Gamemoi24.com đã chia sẻ chi tiết thông tin tổng quan và cách chơi Amumu Tốc Chiến hiệu quả. Đừng quên tham khảo kỹ bài viết để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chơi game Liên Minh Huyền Thoại bổ ích nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *