Bleach Vs Naruto 3.4 – Thông Tin Chia Sẻ Về Cách Chơi Mới

Bleach Vs Naruto 3.4 - Thông Tin Chia Sẻ Về Cách Chơi Mới

Bleach vs Naruto 3.4 là phiên bản game của truyện Naruto được yêu thích nhất. Đây là game được tạo ra với sứ mệnh hiện thực hóa các nhân vật trong bộ truyện đình đám này. Khi chơi game này, game thủ sẽ được biến hóa thành các ninja vô cùng lợi hại. Ngoài ra, game này còn có gì hấp dẫn? Cùng Game mới xem ngay. 

Sơ lược về game Bleach vs Naruto 3.4

Game Bleach vs Naruto là game đã quá quen thuộc với nhiều thể hệ cược thủ. Thể loại của game online này là đánh nhau đối kháng. Game mang đến những trận chiến cam go và khốc liệt rất kích thích. 

Game Bleach vs Naruto được phát triển bởi công ty Icofb.net. Nhà phát hành này đã cho ra mắt khá nhiều phiên bản trước của game Bleach vs Naruto 3.4. Có rất nhiều game thủ đã ủng hộ những tựa game đó.

Vậy nên, nhà phát hành đã nâng cấp và cho ra phiên bản 3.4 đầy mới lạ này. Tuy đã tồn tại nhiều năm, nhưng game này vẫn giữ được những nét đặc trưng cuốn hút. Đây chính là lý do tựa game tuổi thơ của thế hệ 10X vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Điểm nhấn của game chính là tạo điều kiện để 2 người chơi cùng tham gia trên 1 máy. Qua việc kề vai sát cánh chiến đấu, hai bạn sẽ trở nên thân thiết hơn. 

Giao diện game Bleach vs Naruto 3.4
Giao diện game Bleach vs Naruto 3.4

Những điểm mới mẻ của Bleach vs Naruto 3.4 mới cập nhật

Như bạn đã thấy, hiện tại game online Bleach vs Naruto đã ra mắt phiên bản 3.4. Vậy phiên bản mới này có những điểm gì khác biệt so với những phiên bản trước đó?

Cập nhật thêm nhân vật

Đầu tiên là phải kể đến việc nhà phát hành bổ sung thêm nhân vật cho phiên bản Bleach vs Naruto 3.4. Bên cạnh những vị tướng cũ và quen thuộc thì nhà phát triển đã cho ra mắt thêm tướng mới. Điều này tạo ra nhiều sự thích thú và luôn giữ sự mới mẻ của game.

Bên cạnh đó, các nhân vật cũ cũng được nâng cấp cho đồng bộ với nhân vật mới. Nhìn chung thì chúng cũng không có thay đổi nhiều.

Cải tiến và cân bằng sức mạnh các tướng

Trong các phiên bản khác, có nhiều game thủ không hài lòng về sức mạnh của các vị tướng. Vậy nên phiên bản game online Bleach vs Naruto 3.4 sẽ giải quyết vấn đề đó.

Phiên bản này đã cải tiến và cân bằng một phần sức mạnh giữa các tướng với nhau. Điều này khiến trận đấu solo giữa các nhân vật trở nên cân sức và khó đoán hơn. Từ đó, người chơi sẽ phải suy nghĩ và xây dựng chiến thuật kỹ càng hơn. 

Sẽ không có tướng nào bị phế và người chơi sẽ không phải ấm ức khó chịu khi chiến đấu!

Nâng cấp hiệu ứng

Ngoài nâng cấp nhân vật, nhà phát hành cũng nâng cấp cả hiệu ứng. Người chơi sẽ được trải nghiệm một loạt các hiệu ứng sặc sỡ sinh động. Âm thanh rõ ràng hơn, hình ảnh chất lượng cao và sắc nét hơn.

Chính những yếu tố này đã giúp phiên bản Bleach vs Naruto 3.4 giữ được chân người chơi. Mặc dù game không có đồ họa 3D như các game online 2 người hiện đại. Tuy nhiên nó vẫn gây được ấn tượng khi không bị lỗi thời. 

Nhân vật và hiệu ứng game
Nhân vật và hiệu ứng game

Tối thiểu hóa dung lượng game

Điểm đặc biệt trong phiên bản nâng cấp này là dung lượng game được giảm đáng kể. Nó giúp trận đấu diễn ra hiệu quả, không bị đứng do nghẽn mạng và đem đến trải nghiệm thú vị hơn. 

Làm thế nào để chơi Bleach vs Naruto 3.4?

Game online Bleach vs Naruto phiên bản 3.4 có cách chơi như thế nào? Nó có khó không hay vẫn giữ nguyên cách chơi giống như các phiên bản khác? Cùng xem chi tiết hướng dẫn cách chơi ngay bên dưới. 

Cách chơi của người chơi thứ nhất

Vì là game online hai người chơi nên sẽ phân ra cách chơi cho Player 1 và Player 2. Đối với người chơi game online Bleach vs Naruto 3.4 thứ nhất thì điều khiển nhân vật như sau:

 • Phím 1: tấn công
 • Phím 2: nhảy lên không trung
 • Phím 3: di chuyển tăng tốc so với bình thường
 • Phím 4: bộ kỹ năng bắn chưởng, tấn công địch tầm xa. Ngoài ra nó còn dùng để di chuyển sang trái và phải.
 • Phím 5: tuyệt chiêu hút máu mạnh nhất
 • Phím 6: kêu gọi hỗ trợ từ đồng đội

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các kỹ năng này, người chơi cần tích đủ mana. 

Cách chơi của người chơi thứ hai

Người chơi game online Bleach vs Naruto 3.4 thứ 2 sẽ điều khiển như sau:

 • Phím J: tấn công
 • Phím S: phòng thủ
 • Phím K: nhảy lên không trung
 • Phím A: di chuyển sang trái 
 • Phím D: di chuyển sang phải
 • Phím U: bộ kỹ năng bắn chưởng, tấn công địch tầm xa. 
 • Phím I: tuyệt chiêu hút máu mạnh nhất
 • Phím ): kêu gọi hỗ trợ từ đồng đội

Muốn gia tăng sức mạnh và tấn công hiệu quả thì hãy dùng tổ hợp: S + J, S + U, W + I, S + U,…

Bàn phím chơi của game 2 người
Bàn phím chơi của game 2 người

Kết luận

Game Bleach vs Naruto 3.4 có cách chơi khá dễ hiểu và không hề kén người chơi. Nếu bạn có hứng thú với các loại game khác như game Trung Quốc online, ghé gamemoi24.com để xem thêm ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *