Battle Of Guardians – Game NFT Đối Kháng Hay Nhất Hiện Nay

Battle Of Guardians - Game NFT Đối Kháng Hay Nhất Hiện Nay

Battle of Guardians là một tựa game NFT đối kháng có nội dung siêu hấp dẫn, cuốn hút. Đây là một game có đồ họa đẹp và cách chơi đơn giản. Bên cạnh đó, lợi ích mà nó mang lại là không hề kém cạnh các game NFT khác như My Neighbor Alice. Nếu vẫn chưa có cơ hội tìm hiểu về game NFT này thì đừng bỏ lỡ bài chia sẻ của gamemoi24.com dưới đây.

Giới thiệu về game NFT và  Battle of Guardians

Gần đây, thể loại game NFT đang dần trở nên phổ biến hơn cả. Nó dần trở thành tựa game thay thế các loại game online khác trên thị trường. Muốn tìm hiểu về nhân vật chính của bài viết này thì bạn phải hiểu game NFT là gì?

Game NFT nói đơn giản là các game được xây dựng với môi trường phi tập trung. Người chơi có thể tự do sáng tạo ở đó. Đặc biệt là người chơi sẽ trao đổi các vật phẩm được định danh bởi NFT để kiếm tiền. Battle of Guardians chính là một trong những đại diện của game NFT đình đám hiện nay.

Cốt truyện của game

Game Battle of Guardians còn được biết đến với tên viết tắt là BOG. Đây là một game đấu trường PvP có số lượng người tham gia không phải là nhỏ. Game này được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine và được xây dựng trên mạng lưới của Solana. 

Game này thuộc thể loại đối kháng khá thú vị và mới mẻ. Người chơi tham gia game sẽ phải chiến đấu trong các trận đấu một cách liên tục. Mục tiêu của bạn là phải đánh bại tất cả để giành chiến thắng, giành được phần thưởng.

Cốt truyện của game kể về câu chuyện của một nhóm thám hiểm. Họ đã vô tình mở được một cánh cổng thần kỳ kết nối Trái đất và Địa ngục. Các sinh vật từ Địa ngục đã xâm chiếm Trái đất và phá hủy nền văn minh nhân loại.

Minh họa Battle of Guardians
Minh họa Battle of Guardians

Cách chơi và chế độ chơi game

Game Battle of Guardians có cách chơi tương tự như các game NFT khác. Đồng thời, cách chơi của game cũng mang nét đối kháng đặc trưng không thể thiếu. 

Người chơi cần điều khiển các nhân vật để chiến đấu. Hãy vận dụng sự khéo léo nhất của mình để tạo ra những đòn đánh hay. Đồng thời, bạn nên để ý đến độ chính xác của đòn đánh để nhanh thắng hơn.

Game có 3 chế độ chơi khác nhau, đó là:

 • Chế độ PvE: Là chế độ người chơi đấu với người máy – bot game. Bạn sẽ phải trải qua một loạt ván đấu với độ khó tăng dần. Tổng cộng có 25 hiệp đấu với lượng phần thưởng $FP đa dạng.
 • Chế độ PvP: Là chế độ người chơi đối đầu với người chơi khác. Tức đây là một trận đấu 1vs1 ngẫu nhiên và được hệ thống sắp xếp. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được một lượng $FP và điểm xếp hạng MMR nhất định.
 • Chế độ đặt cược: là chế độ người chơi phải đấu loại với 8, 16, 32 người chơi khác. Trước khi chơi, bạn phải đặt cược một lượng $FP. Người trụ lại cuối cùng là người chiến thắng và nhận được tất cả các $FP và $BGS bổ sung. 

Hệ thống nhân vật

Game Battle of Guardians có hệ thống nhân vật đa dạng và được đồ họa rất đẹp mắt. Chúng được chia làm 3 loại chủng tộc khác nhau là Guardians, Humans và Demons.

 • Guardians là nhân vật có sức tấn công mạnh mẽ và khả năng gây sát thương cao. Nó được thiết kế như là người hổ với thân hình vạm vỡ. 
 • Humans là nhân vật hơi yếu về sức mạnh nhưng lại có trí thông minh vượt trội.
 • Demons là nhân vật thiên về phòng thủ. Nó được thiết kế gần giống với hình nhân người và rồng. 
Nhân vật trong game Battle of Guardians
Nhân vật trong game Battle of Guardians

Cấp bậc trong game Battle of Guardians

Game BOG hoạt động theo hệ thống phân cấp bậc người chơi. Có 3 cấp bậc của nhân vật là:

 • Elite Fighter: là cấp thấp nhất với nhân vật không có kỹ năng đặc biệt. Phần thưởng thắng trận cho cấp bậc này khá thấp.
 • Chiến binh huyền thoại: là cấp nhân vật được trang bị kỹ năng đặc biệt. Phần thưởng thắng trận của game cũng được cho là vừa phải, đủ dùng.
 • God of War: là cấp bậc nhân vật cao nhất. Tại đây, nhân vật sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng đặc biệt và năng lực cao nhất. Phần thưởng chiến thắng cho mỗi lần chiến thắng cũng vô cùng đáng giá. 

Token Battle of Guardians và chức năng của nó

Hai mã thông báo sử dụng trong game là $ BGS và $ FP. Đây là hai đơn vị tiền tệ chính của trò chơi dùng để mua, nâng cấp nhân vật NFT. 

Tính năng nổi bật của các token trong game NFT này là:

 • Thuê NFT: người chơi cho thuê tài sản NFT của mình để kiếm tiền khi không có vốn.
 • Scholarship: là tiền được chia tự động giữa người thuê và chủ theo thỏa thuận.
 • Nâng cấp NFT: game thủ kết hợp các nhân vật cùng loại, cùng cấp để tạo thành nhân vật mới mạnh hơn.
 • Marketplace: là địa điểm người chơi dùng để mua bán, cho thuê nhân vật và vật phẩm.
 • Staking: game thủ đặt cược $BGS trước khi chơi để kiếm lợi nhuận và tham gia vào các đợt bán NFT.
Token game để mua bán
Token game để mua bán

Kết luận

Battle of Guardians chính là một đại diện của NFT mà ai cũng nên chơi thử. Nếu bạn muốn xem thêm các bài viết về game hay tin tức khác thì ghé Game mới để tìm hiểu ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *