Axie Infinity – Thông Tin Và Cách Tải Game Nhanh Nhất

Axie Infinity - Thông Tin Và Cách Tải Game Nhanh Nhất

Axie Infinity là tựa game thể loại NFT của Việt Nam được cả thế giới tự hào và ngưỡng mộ. Game này ngày càng đạt được nhiều thành tựu lớn khi NFT dần trở thành xu hướng. Gần đây, nó đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Vậy, điều gì làm game này nổi tiếng như vậy, cùng gamemoi24.com xem thử ngay.

Đôi nét về game Axie Infinity 

Game NFT này do một người Việt sáng lập ra với giá trị vốn hóa hàng tỷ USD. Tựa game này đang giúp rất nhiều người có mức thu nhập cao ngất mỗi tháng. Vậy, rốt cục game này là game gì, cách chơi như thế nào?

Axie Infinity là một tựa game được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng blockchain. Tại đây, game thủ phải tập hợp các đội quái vật cute – Axies và tạo nên quốc gia của mình. Những chú quái vật này cũng có thể tham gia chiến đấu bảo vệ vương quốc.

Game Axie Infinity được biết đến là tựa game nuôi thú ảo lấy cảm hứng từ Pokemon. Người chơi tham gia phải nhập vai người sưu tầm thú cưng. Đồng thời bạn phải chăm sóc và huấn luyện chúng thành đội quân mạnh nhất để chiến đấu.

Nền tảng phát triển

Nền tảng phát triển của game này là Ethereum. Nó sử dụng 2 loại tiền điện tử là AXS và SLP để giao dịch. Là một game NFT nên những vật phẩm, tiền tệ trong game có giá thị trường thật rất cao. 

Thống kê cho thấy, mỗi game thủ của trò chơi này thường có thu nhập tầm 30 triệu/tháng. Bên cạnh đó, người chơi có thể lai tạo quái thú để tạo ra quân đội mạnh hơn nữa. Từ đó họ cũng có thể tạo ra một số NFT khác để bán.

Twitter cho biết, một số NFT của Axie Infinity đã được bán với giá 300 ETH/70.000 USD khi ra mắt. 

Minh họa game
Minh họa game

Lịch sử hình thành

Game này có thể được xem là một game NFT đời đầu khi ra mắt năm 2018. Bên cạnh những tựa game NFT khác như game NFT miễn phí Decentraland, game The Sandbox, game này vẫn được yêu thích nhất.

Mục đích ban đầu của game là để mọi người nhận ra giá trị của blockchain và crypto. Vậy nên, đội ngũ phát triển game đã tập trung xây dựng nội dung và lối chơi game chất lượng. 

Hiện tại, Axie Infinity vẫn đang trong mô hình trả phí. Trong tương lai, phiên bản Axie: Origin được kỳ vọng sẽ mở miễn phí cho game thủ. 

Làm rõ khả năng mang lại tiền bạc khi chơi Axie Infinity 

Ban đầu, ai cũng biết game Axie Infinity là game NFT mang lại tiền bạc cho game thủ. Nhưng vấn đề này vẫn còn nhiều tranh cãi do không biết nguồn gốc của số tiền này. Vài người lo sợ dính vào “đa cấp” và bị lừa, vậy sự thật là gì?

Sự thật là người chơi đến sau sẽ phải bỏ tiền mua thú cưng với giá cao. Phần chênh lệch này sẽ giúp nhà phát hành “sống sót” và trả ngược tiền thưởng cho game thủ. Số tiền đầu tư là khá lớn nên game thủ khó có thể bỏ game được. Và vòng lặp nạp tiền và cày game vẫn sẽ tiếp tục.

Một số game thủ khác lại cho rằng Axie Infinity có công nghệ thực sự và uy tín. Nó ngày càng thu hút người chơi và tăng trưởng nhanh hơn. Trong game, gamer sẽ có khả năng nhận được nhiều phần thưởng là đồng SLP nhờ nhiệm vụ. Ngoài ra, giá của các đồng tiền ETH, SLP, AXS cũng tạo nên nhiều biến động thị trường. 

Khả năng mang lại tiền của Axie Infinity
Khả năng mang lại tiền của Axie Infinity

Đặc điểm riêng biệt của game Axie Infinity 

Game Axie Infinity đã tận dụng được tính thú vị và hấp dẫn để tạo nên yếu tố sở hữu. Người chơi được sở hữu hoàn toàn các Axies đồng thời kiếm SLP đổi tiền thật. Cơ chế tặng thưởng của game dựa trên thời gian và công sức mà game thủ bỏ ra. Tuy nhiên, chi phí đầu tư để có phần thưởng này vẫn đang quá cao.

Đặc điểm nổi bật nhất là game này là có sức tăng trưởng nhanh. Chỉ trong 1 tháng mà game đã tăng 600% giá trị và kiếm được 85 triệu đô la. Điều này cho thấy game AxieInfinity đã tạo ra còn nhiều phí và tiền bạc hơn cả Bitcoin và Ethereum. 

Tính đến hiện tại, số người tham gia vào game đã lên đến hơn 500 nghìn người. Con số này được dự báo là vẫn còn tăng cao trong tương lai gần. 

Cách tải game Axie Infinity về máy

Muốn tải game Axie Infinity về máy rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện như Game mới hướng dẫn là được. Cách tải game này như sau:

Tải cho Android:

  • Bước 1: Truy cập link tải game và nhấn vào file đường dẫn tải.
  • Bước 2: Giao diện sẽ đưa đến hộp thoại cài đặt, lúc này hãy nhấn “cài đặt”. 
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, giao diện điện thoại sẽ có icon nhanh của game. Nếu muốn chơi thì hãy mở game và đăng nhập, vào trang chủ và chơi thôi.

Hướng dẫn tải Axie Infinity nhanh cho điện thoại iOS:

  • Tải game cho iOS tương tự như cách tải cho Android. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một là nếu muốn quá trình tải nhanh hơn thì có thể tải app TestFlight để hỗ trợ. Nếu muốn biết chi tiết về app này thì ghé gamemoi24.com để xem thêm ngay.
Tải game về máy để tham gia
Tải game về máy để tham gia

Kết luận

Cách tải Axie Infinity ở trên đã kết thúc bài chia sẻ của gamemoi24.com hôm nay. Nếu game thủ còn có mối quan tâm khác về game NFT thì đừng bỏ lỡ những bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *